Home Đầu tư Coin Bread là gì? Thông tin về đồng tiền ảo BRD Coin mới nhất, đầy đủ về Bread token (BRD)

Bread là gì? Thông tin về đồng tiền ảo BRD Coin mới nhất, đầy đủ về Bread token (BRD)

0
Bread là gì? Thông tin về đồng tiền ảo BRD Coin mới nhất, đầy đủ về Bread token (BRD)

Bread (Ký hiệu BRD) là một nền tảng Blockchain mới, nó như một nền tảng ví toàn diện, nền tảng Bread được kiểm tra kỹ hơn, và cung cấp nhiều tính năng hơn. Bread là một ứng dụng ví bitcoin cho phép người dùng lưu trữ, gửi và nhận cryptocurrency bitcoin. Bread nhằm mục đích nhanh chóng mở rộng vào tất cả các khía cạnh của môi trường tài chính toàn cầu. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về Bread nhé.

1. Tìm hiểu về Bread

Cốt lõi của nền tảng Bread là khả năng hoạt động nhanh chóng, an toàn và miễn phí. Điều này cho phép khách hàng nhận, lưu trữ, và gửi tiền mã hóa cho bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên thế giới vào bất cứ lúc nào. Bread kết nối trực tiếp tới các mạng ngang hàng, có nghĩa là người dùng không dựa vào cá nhân nào để truy cập. Nếu công ty Bread bị đóng cửa hoặc nếu máy chủ bị tấn công, thì tiền của mỗi người dùng vẫn an toàn và được bảo vệ trong thiết bị của họ.

Bên cạnh việc chỉ đơn giản quản lý tiền mã hóa, Bread hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ bên thứ ba trên toàn cầu để cho phép người dùng truy cập vào một loạt các dịch vụ bổ sung thông qua nền tảng Bread. Phải mất rất nhiều thời gian và tiền bạc để thiết lập một dịch vụ tài chính địa phương và trở nên hợp pháp, và thay vì giải quyết những nỗ lực này trực tiếp, Bread tìm kiếm các dịch vụ chất lượng đã tồn tại trên khắp thế giới.

2. Những tính năng của Bread (BRD) coin

Bread coin có những tính năng sau:

 • Token BRD: Tiền gửi trực tiếp. Nhận thanh toán. Mua thẻ ngay trong ứng dụng.
 • Trả : Âm nhạc. Món ăn. Rides. Hóa đơn. Thuê. Thẻ ghi nợ có quyền truy cập vào tài khoản của bạn.
 • Tiết kiệm: khóa token, không mất phí, không giới hạn.
 • Gửi tiền: với Bread coin bạn có thể gửi tiền ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có mạng internet.
 • Ngân hàng : Quản lý ký quá, quảng lý danh mục đầu tư.
 • Trade: cho phép trade sang bất kỳ đồng tiền nào.
 • Đầu tư: Mua và bán tài sản kỹ thuật số. Theo dõi hiệu suất. nhận.

 Vấn đề mà Bread đưa ra để giải quyết  là gì?

Theo team dev, các Cryptocurrency hiện nay đang vướng phải các vấn đề sau:

 • Bitcoin và các Cryptocurrency khác khó sử dụng. Đặc biệt là khó khăn cho người mới có thể tiếp cận và dùng nó hàng ngày.
 • Không có nhiều nơi cho phép sử dụng các tài sản số và không có nhiều tuỳ chọn sử dụng.
 • Đa số các ngân hàng không có dịch vụ nào liên quan tới các tài sản Crypto.

3. Team phát triển của Bread (BRD) coin

 • Adam Traidman CEO, đồng sáng lập, Adam là đồng sáng lập và là CEO của BRD. Trước đây, Adam là Giám đốc điều hành của WearSens, một công ty khởi nghiệp đeo đuổi tập trung vào việc giám sát các thói quen ăn uống. Trước đây trong sự nghiệp của mình, Adam là CEO của Chip Estimate, được Cadence Design Systems mua vào năm 2008.Ông đã giữ nhiều vị trí bán hàng, tiếp thị, quản lý và kỹ thuật trong suốt gần hai thập kỉ trong ngành công nghiệp phần cứng, phần mềm và Internet.
 • Aaron Voisine Chủ tịch và đồng sáng lập, Aaron là đồng sáng lập và Chủ tịch của BRD. Trước đây, Aaron đã dẫn đầu phát triển ứng dụng di động tại Yammer và Banjo. Aaron là đồng sáng lập của Lightt, ứng dụng chia sẻ video xã hội nổi tiếng, đã được bán vào năm 2014.Trong suốt sự nghiệp của mình, Aaron đã nắm giữ nhiều vị trí phát triển phần mềm tại ứng dụng dành cho thiết bị di động nổi bật của Thung lũng Silicon và các trang web khởi nghiệp. Ông đã tập trung mạnh mẽ vào các ứng dụng của người tiêu dùng được thiết kế với sự chăm sóc tối đa cho những trải nghiệm người dùng đơn giản và trực quan.
 • Aaron Lasher CMO & đồng sáng lập, Đồng sáng lập của CMO và BRD, Aaron là nhà quản lý tiếp thị với 10 năm kinh nghiệm thiết kế và nghiên cứu khách hàng trung tâm cho các sản phẩm de novo và công nghệ cao trong ngành y tế và khoa học đời sống, bao gồm các ứng dụng phần mềm tiên tiến.Ông đã là một thành viên tích cực của cộng đồng bitcoin từ năm 2011 và không thể ngừng nói về Bitcoin một khi ông bắt đầu.
 • James MacWhyte Giám đốc sản phẩm, James bắt đầu với bitcoin vào năm 2012 trong khi đang sống tại Nhật Bản. Anh đã là trung tâm của ngành công nghiệp bitco Nhật Bản với tư cách là nhà tổ chức cho Tokyo Bitcoin Meetup và nhanh chóng trở thành chuyên gia về tiền điện tử.Sau khi chuyển đến San Francisco để làm việc cho Coinbase và Kraken, ông gia nhập BRD là một trong những nhân viên đầu tiên. Bây giờ anh ta cho vay kinh nghiệm và chuyên môn của mình như là đầu của sản phẩm BRD, thiết kế các tính năng mới, thiết lập lịch trình, và không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm BRD.
 • Samuel Sutch Giám đốc Công nghệ , Samuel là nhà phát triển đa ngôn ngữ và nhà thiết kế UX người đã làm việc tại các công ty khởi nghiệp Thung lũng Silicon trong hơn 10 năm. Là một kỹ sư cao cấp của Yammer, ông đã thiết kế và phát triển bộ ứng dụng đầu tiên của iPhone và iPad.Sau khi Yammer thành lập Lightt, một ứng dụng di động cho bạn bè và gia đình chia sẻ những khoảnh khắc trên một đường thời gian vô hạn. Sam hiện đang tiếp cận với tiền tệ tôn trọng sự kiểm duyệt và bảo mật riêng tư với thế giới như CTO của BRD.
 • Brent Traidman Trưởng phòng kinh doanh, Brent có 15 năm kinh nghiệm dẫn đầu các công ty phần mềm tăng trưởng hiệu quả cao, . Gần đây nhất, Brent làm việc trong danh mục Đối tác của Vista Equity Partners, nơi ông đã giúp lái hai lối ra.Brent xây dựng công cụ doanh thu và giúp phát triển các chiến lược tăng trưởng. Khi không làm việc, ông giúp tư vấn cho một công ty đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon .

4. Tỷ giá hiện tại của Bread (BRD) Coin

 • Bread (BRD) lên sàn từ 25/12/2017 giá lúc lên sàn là 1.55$/1 coin, sau đó vào khoảng giữa tháng 1/2018 có một đợt tăng mạnh lên 3.29$ tăng gấp 2 lần so với khi lên sàn, và hiện nay đang có dấu hiệu đi xuống do ảnh hưởng chung của Altcoin hiện nay, tại thời điểm mình viết bài viết này 1 BRD có giá 0.467$/1 coin. giảm 7 lần so với khi lên sàn.

5. Phí giao dịch BRD 

BRD là ERC-20 Token, nên khi giao dịch anh em sẽ phải chịu các khoản phí sau:

 • Phí giao dịch, phí rút nạp do các sàn exchange thu.
 • Phí giao dịch token trong mạng lưới Blockchain do Ethereum thu.

6. Cách kiếm và sở hữu đồng BRD

Anh em có thể kiếm và sở hữu BRD Token bằng cách sau:

 • Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch: Binance, HitBTC.
 • Tham gia các chương trình survey, bounty, hay là người dùng thường xuyên của Bread để nhận BRD Token reward.

7. Nơi lưu trữ BRD

Bread được phát triển trên nền tảng Ethereum ERC 2.0 vì vậy các bạn có thể tích trữ ở các ví lạnh có hỗ trợ ERC 2.0. ví dụ như: Jaxx, MyEtherWallet , Ledger Nano S , TREZOR, Ethereum Wallet . 

Ngoài ra nếu các bạn lưu trữ ngắn hạn thì hoàn toàn có thể lưu trữ trên sàn Binance hoặc những sàn giao dịch mình nêu trên.

8. Đồng tiền ảo BRD

‪Trong hệ sinh thái của Bread, BRD được dùng để trả phí dịch vụ và trả thưởng cho các users của họ. ‬

Dưới đây là các mục đích cụ thể của BRD Token:‬

 • Dùng BRD Token để trả fee (được discount) cho các dịch vụ bên trong Bread như mua, bán BTC, ETH hay các Crypto khác trong nền tảng của Bread. Các dịch vụ này, người dùng có 2 lựa chọn là trả fee bằng BTC, hay ETH hoặc trả bằng BRD để nhận ưu đãi.‬
 • ‪Hold BRD Token để sử dụng một số tính năng của Bread như Portfolio Management.‬
 • ‪Dùng BRD Token để mua token khác thông qua các chương trình crowdsale trên Bread Platform.‬

‪Bên cạnh đó, BRD Token cũng được dùng để trả thưởng cho user trong các chương trình như: các surveys trong apps Bread, các chương trình bounty dành cho những người có đóng góp trong việc quảng bá hình ảnh của Bread. Hoặc, thưởng trực tiếp cho những người dùng thường xuyên hoạt động hoặc hold token bên trong Bread.

phanboichau-binhthuan.edu.vn

9. Tương lai của đồng BRD

Dựa trên mô hình của hệ sinh thái Bread, ta thấy, các thành phần trực tiếp sở hữu và sử dụng đồng BRD Token này gồm:

 • Users: Những người dùng bình thường dùng BRD để truy cập các tính năng nâng cao hoặc mua token qua các chương trình token sale.
 • Các users hay bounty hunters nhận được BRD Token từ các chương trình trên Bread Platform sẽ có nhu cầu bán ra.

Như vậy, trong tương lai, nếu lượng users tăng lên thì nhu cầu mua vào BRD Token cũng tăng theo.

Tuy nhiên, anh em cũng đặc biệt chú ý tới nhu cầu bán ra khi các thành phần khác nắm giữ BRD và muốn bán ra chốt lời như bounty hunters.

Vậy nhu cầu mua vào và bán ra này phụ thuộc vào các yếu tố nào? Mời anh em tìm hiểu tiếp phần bên tiếp theo.

10. Có nên đầu tư vào BRD ?

Ở đây mình muốn list ra các yếu tố ảnh hưởng tới BRD Token. Từ đó anh em nên tìm hiểu kĩ thêm trước khi từ đưa ra quyết định đầu tư của minh:

Mainnet

Dự án không cần Mainnet. Bread là dự án chạy trực tiếp trên nền tảng Ethereum.

BRD Token đã được đưa vào sử dụng trong hệ sinh thái của họ từ đầu 2018.

Products

Bread Wallet chính là sản phẩm chính của họ, nơi mà những người dùng thực hiện việc lưu trữ và chuyển Crypto Assets.

Một số tính năng ta có thể chờ đợi trong tương lai sẽ sử dụng BRD Token như: sàn giao dịch DEX ngay trên Bread Platform, các dịch vụ P2P lending, bill pay hay long-term saving…

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại các sản phẩm (tính năng) kể trên chưa được ra mắt.

Mình có chat và đặt câu hỏi trên Telegram của dự án, admin cho biết là chưa có bất kỳ crowdsale nào tổ chức trên Bread Platform.

Partner

Một số partner của Bread: Changelly, Coinify, Simplex, Wyre.

Tokenomics

 • BRD là Utility Token.
 • BRD Token được dùng để trả phí bên trong Bread Platform (mục đích lớn nhất hiện nay), trả thưởng cho các chương trình.
 • Hiện tại, 99.85% token đã được release.

Lời kết

Qua bài viết các bạn đã hiểu được Bread là gì, có cái nhìn tổng quan hơn về nền tảng Bread, cũng như những nhận định có nên đầu tư vào BRD Coin hay không. Hi vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình đầu tư và trade coin. Cuối cùng nếu mọi người thấy bài viết này hay và hữu ích thì đừng quên Vote cũng như chia sẻ bài viết này để ủng hộ kienthuctrade nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here