Đốt HAKKA 70.24% tổng cung tác động thế nào tới Hakka Finance?

HAKKA là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Dưới đây là tóm gọn nội dung trong báo cáo tài chính của họ, kienthuctrade.net cập nhật để các bạn nắm được

Đồng thời trong báo cáo này, họ cũng thông báo về việc đốt “burn” 70.24% lượng token HAKKA. Việc này sẽ ảnh hưởng gì tới đồng HAKKA trong tương lai. Hãy cùng kienthuctrade.net tìm hiểu dưới nội dung sau đây.

Cập nhật quan trọng cho Cộng đồng HAKKA 

“Thân gửi tất cả những người hâm mộ HAKKA,

Chúng tôi rất may mắn khi có một cộng đồng mạnh mẽ bao gồm tất cả các bạn. Mỗi người trong số các bạn đều là những người rất quan trọng. Chúng tôi muốn thông báo một số cập nhật quan trọng như sau:

Như đã đề cập trong whitepaper của Hakka Finance, “HAKKA không chỉ là một token quản trị. Mặc dù không được khuyến khích, nhưng người dùng HAKKA cuối cùng vẫn có thể “giận dữ rời đi”: holders có thể đốt token của họ và rút tiền theo tỷ lệ tương xứng tùy vào quyết định của họ ”.

Không chỉ Hakka team, mà tất cả HAKKA holders đều là các bên liên quan của tổ chức: Hakka Finance. Nhiệm vụ của chúng tôi là tạo ra một nguồn doanh thu bền vững cho Hakka Finance để tiếp tục xây dựng một hệ sinh thái DeFi đáng chú ý. Để đạt được sứ mệnh này, chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ trong việc phát triển sản phẩm của mình.”

1. Báo cáo tài chính (ngày 22 tháng 9 năm 2020)

Sau gần một tháng kể từ khi ra mắt BlackHoleSwap, HAKKA Finance đã kiếm được ~ $192.882. Dữ liệu này được lấy từ guildbank của Hakka Finance: 0x83D0D842e6DB3B020f384a2af11bD14787BEC8E7.

1.1 BlackHoleSwap

Tính đến thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch đã đạt khoảng $100.000.000 trên BlackHoleSwap. Tuy nhiên, HAKKA Finance chỉ lấy 0,005% phí từ mỗi giao dịch swap và doanh thu của BlackHoleSwap là ~ $ 4854.

1.2 3F Mutual

HAKKA Finance đã thu về được ~ 334 ETH và ~ 160 MKR  từ 3F Mutual. Theo IIP, họ sử dụng 10% doanh thu ETH từ giao thức để mua MKR.

Giá trị nội tại của HAKKA hiện là ~ $ 0,0001 (192,882 / 2,147,483,647) và sẽ nhanh chóng tăng lên khi có nhiều người sử dụng sản phẩm của họ. Đó là một sự khởi đầu tốt, nhưng dường như không phải là một con số khả quan.

Hakka team đánh giá cao tất cả các phản hồi từ cộng đồng. Sau cuộc thảo luận nội bộ, họ đã quyết định thực hiện một số thay đổi lớn để cải thiện Hakka Finance.

2. Đốt các token không sử dụng

“Thu nhập trên mỗi token” của HAKKA được xác định từ cả thu nhập và tổng nguồn cung token. Như chúng ta có thể thấy, một số token không sử dụng làm giảm EPT của họ. Do đó, họ đã quyết định đốt các token sẽ không được sử dụng trong 6 tháng tới.

Xem thêm: Ưu nhược điểm sàn giao dịch ASX Markets là gì?

3. 1.511.501.135 HAKKA (70,24% Tổng nguồn cung) sẽ bị đốt.

(32% Liquidity Mining + 20% Doanh số trong tương lai + 17,5% Quỹ Hệ sinh thái + 19 triệu Quỹ Bootstrap).

Việc đốt các token sẽ không ảnh hưởng đến lộ trình của Hakka Finance, nhưng nó sẽ giúp trả quyền kiểm soát về cho cộng đồng. HAKKA holders sẽ bỏ phiếu để phê duyệt token mining nửa năm một lần. Nếu muốn, chính sách tiền tệ của HAKKA Finance cũng có thể được thay đổi.

4. Đốt 19 triệu HAKKA của Quỹ Bootstrap

HAKKA Finance đã phân phối token Quỹ Bootstrap cho các leaders được chọn của cộng đồng DeFi với kỳ vọng rằng họ sẽ giúp quảng bá Hakka Finance cho các thành viên cộng đồng của họ.

Tuy nhiên, kết quả thể hiện của một số cá nhân không đáp ứng được kỳ vọng của họ. Do đó, các leaders này và HAKKA Finance đã đạt được đồng thuận rằng họ sẽ từ bỏ 60% số token bị khóa của mình. Tổng cộng 19 triệu token HAKKA của những người ủng hộ sớm sẽ được đốt và di dời.

5. Kéo dài thời gian khóa token

HAKKA Finance đã tìm hiểu về mối quan tâm của mọi người liên quan đến việc HAKKA whales vẫn đang nắm giữ rất nhiều token.

Nhiều người trong số những người ủng hộ ban đầu của HAKKA Finance hiện nắm giữ hơn 2 triệu HAKKA, sẵn sàng khóa thêm token cho thời kỳ vesting dài hơn, nhấn mạnh quyết tâm của họ để làm cho HAKKA trở nên mạnh mẽ.

Dưới đây là các điều khoản khóa token mới của HAKKA Finance:

  • 80% HAKKA của họ sẽ bị khóa trong 24 tháng.

Các token này sẽ được phát hành từ tháng 2 năm 2021 với tỷ lệ 1/18 mỗi tháng trong 18 tháng liên tục. Tổng cộng 25.840.848 HAKKA đang lưu hành sẽ bị khóa trong 5 tháng tới.

  • Thời kỳ vesting kéo dài đến 21 tháng

Trước đây Token allocation của team có thời kỳ vesting là 12 tháng. Số tiền vesting hàng tháng sẽ giảm một nửa kể từ tháng thứ tư. Tổng thời kỳ vesting sẽ được kéo dài đến 21 tháng.

Sau khi thực hiện bốn thay đổi trên, nguồn cung lưu hành của HAKKA sẽ giảm từ 128,894,981 xuống 103,054,133.

Tổng nguồn cung mới của HAKKA sẽ giảm từ 2.147.483.647 xuống còn 635.982.512.

Sau khi khóa và đốt token, HAKKA Finance sẽ tiếp tục tập trung vào việc xây dựng các sản phẩm DeFi đáng chú ý và cải thiện hiệu suất của họ.

Lời kết

Trên đây là bài viết ” Đốt 70.24% tổng cung tác động thế nào tới Hakka Finance?“.Hi vọng qua bài báo cáo này, anh em đã có những thông tin cập nhật mới nhất về HAKKA Finance và có thể đưa ra quyết định đầu tư phù hợp. Like,share bài viết nếu anh em thấy bài viết hay và hữu ích.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé .Thân chào và hẹn gặp các bạn ở những bài viết sau!