Home Đầu tư Coin EDUCare (EKT) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền EKT Coin ở đâu? Có nên đầu tư EDUCare (EKT) coin không?

EDUCare (EKT) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền EKT Coin ở đâu? Có nên đầu tư EDUCare (EKT) coin không?

0
EDUCare (EKT) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền EKT Coin ở đâu? Có nên đầu tư EDUCare (EKT) coin không?

EDUCare (EKT) – đồng coin khá mới mẻ vừa lọt vào danh sách 100 đồng tiền điện tử hàng đâu thế giới về vốn hóa thị trường, hiện EKT coin đang xếp vị trí thứ 57 với tỷ lệ ROI (hoàn vốn) gần 100% theo thống kê của CoinMarketCap. Bài viết ngày hôm nay kienthuctrade.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem EDUCare là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền EKT coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào EDUCare coin không nhé.

1. EDUCare (EKT) là gì?

EDUCare (mã token: EKT) là một nền tảng blockchain giáo dục trực tuyến mới được tạo ra với mục đích phân chia Token và DApp, đảm bảo tính đơn giản, hiệu quả, và bảo mật của sự phát triển ứng dụng phân tán.

Bằng cách tích hợp Giao thức Bancor vào cấu trúc chuỗi công khai, các token mới sẽ có được các thuộc tính lưu thông ổn định, các nhà phát triển chỉ cần quan tâm đến logic kinh doanh của DApp, còn mọi thứ khác sẽ được thực hiện bởi chuỗi công khai EDUCare.

2. Mục tiêu của EDUCare

EDUCare đang xây dựng mục tiêu trở thành một thế hệ mới của nền tảng phát triển blockchain cụ thể gồm:

Kiến trúc đa chuỗi và giao thức chéo: Kiến trúc đa chuỗi độc đáo được phát triển để hỗ trợ nhiều chuỗi chính cùng với chuỗi chính EKT. Mỗi chuỗi chính có một đơn vị tiền tệ chính. Các chuỗi chính khác nhau có thể sử dụng các cơ chế đồng thuận khác nhau Cơ chế đồng thuận mặc định là DPOS. Thông qua giao thức thông điệp xuyên chuỗi, tài sản tự nhiên chảy qua chuỗi công cộng.

Thuật toán đồng thuận DPOS +: Dựa trên cơ chế đồng thuận của DPOS + Paxos, số lượng người sử dụng trong chuỗi công cộng càng lớn thì TPS lý thuyết càng cao và nó có thể có xu hướng vô cùng lớn. Ngoài ra, các nhà phát triển chỉ cần quan tâm đến logic kinh doanh.Sau khi một quá trình học tập cơ bản, họ có thể nhanh chóng tạo ra thế giới riêng của mình DApp.

Hợp đồng thông minh ngôn ngữ mới: EKT cung cấp một bộ ngôn ngữ phát triển hợp đồng mới, AWM, cho phép các nhà phát triển dễ dàng tùy chỉnh các hợp đồng thông minh của mình dựa trên nhu cầu kinh doanh. Môi trường chạy hợp đồng thông minh là AWM VM Sử dụng máy ảo này để gỡ lỗi cục bộ có thể nâng cao hiệu quả phát triển.

3. Nhóm phát triển của dự án EDUCare

Theo thông tin mình tìm hiểu được thông qua website và whitepaper thì không có nhiều thông tin về nhóm phát triển đứng sau dự án EDUCare, dưới đây là một số thành viên chính trong đội ngũ của EDUcare.

4. Lộ trình phát triển của EDUCare

4/2018: Kiểm tra dòng chính

6/2018: Phát hành chính mạng “đa chuỗi đa sự đồng thuận” phiên bản

9/2018:

 • Đã thử nghiệm mạng công cộng.
 • Nhà phát triển có thể xuất bản Tokens thông qua hợp đồng thông minh.
 • Phát hành hợp đồng thông minh AWM ngôn ngữ mới.

5. Tỷ giá của đồng tiền ảo EDUcare coin hiện tại

Tại thời điểm mình viết bài này (06/08/2019), giá 1 EKT = $0,140736 USD với tổng vốn hoá thị trường là $122.821.034 USD và xếp hạng 57 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số EKT hiện đang có tổng coin lưu hành trên thị trường là 872.704.676 EKT, tổng cung là 1.000.000.000 EKT.

6. Tạo ví lưu trữ đồng EKT coin ở đâu an toàn nhất?

Đồng tiền điện tử EKT là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì thế bạn có thể tạo ví EDUcare coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust Wallet, MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán EKT coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

7. Tương lai của đồng tiền điện tử EDUCare

Đồng tiền điện tử EDUCare được cho là rất tiềm năng bởi thông qua sự phát triển hợp đồng thông minh ngôn ngữ mới. Đầu tư vào EDUCare được kỳ vọng đem lại nhiều lợi nhuận. Tuy nhiên đây là tiền ảo nên đầu tư khó tránh khỏi rủi ro. Để hạn chế rủi ro, bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin để có thể mang lại hiệu quả đầu tư cao nhất.

8. Bạn cần chú ý những gì nếu muốn mua EDUCare

Trước khi bạn muốn mua EDUCare hoặc bất kỳ đồng tiền điện tử nào khác, điều quan trọng nhất là bạn phải nhận thức được đầy đủ tất cả các rủi ro liên quan đến việc mua bán, trao đổi loại đồng tiền điện tử đó. Tiền điện tử rất phức tạp và mang tính đầu cơ, vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng bất kỳ đồng tiền nào trước khi mua hàng.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua đồng tiền điện tử EDUCare, hãy đảm bảo xem xét kỹ lưỡng các yếu tố sau đây:

 • Tổng cung

Theo CoinMarketCap, Lượng tiền lưu thông của đồng EDUCare tại thời điểm viết bài này (ngày 12 tháng 6 năm 2019) là 685.997.954 EKT trong tổng cung tiền là 1.000.000.000 EKT.

 • Công dụng

Nếu muốn mua EDUCare bạn cần phải biết công dụng của nó như thế nào, nó có thể sử dụng để làm những việc gì. EDUCare có khả năng cung cấp một bộ ngôn ngữ phát triển hợp đồng mới. Trong đó nó cho phép các nhà phát triển có thể dễ dàng tùy chỉnh các hợp đồng thông minh dựa trên nhu cầu kinh doanh của mình. Ngoài ra, nó còn sử dụng thuật toán đồng thuận DPOS + để có thể tạo ra thế giới riêng của DApp. Không chỉ vậy, EDUCare còn cung cấp các giao thức thông điệp xuyên chuỗi. Nhờ đó có thể hoàn thành việc trao đổi nội dung chuỗi chéo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

khdn-yhue.edu.vn

 • Các đối tác

EDUCare hợp tác với rất nhiều đơn vị lớn và giàu kinh nghiệm trong ngành. Một số đối tác của EDUCare tiêu biểu như: GXS, GBLS, My Token, TokeSky, CSDN, Collin Star, Protor, Hyper Pay, Bitgo…

9. Mua bán EKT coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?

Đồng tiền ảo EKT là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó mới chỉ được niêm yết trên vài sàn giao dịch. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ EKT. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán EDUcare coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có EKT coin:

Huobi Global Bit-Z BigONE

Trong đó, sàn Huobi chiếm gần như 100% khối lượng giao dịch của đồng EKT Coin, vì thế bạn có thể mua bán EKT trên Huobi nếu có nhu cầu, và mình cũng khuyên nghị bạn nên sử dụng Huobi vì nó có phí rẻ nhất trong 3 sàn, cũng là sàn lớn nhất.

10. Có nên đầu tư EDUCare (EKT) coin không?

EDUCare đang xây dựng mục tiêu trở thành một thế hệ mới của nền tảng phát triển Blockchain cụ thể gồm:

Kiến trúc đa chuỗi và giao thức chéo: Kiến trúc đa chuỗi độc đáo được phát triển để hỗ trợ nhiều chuỗi chính cùng với chuỗi chính EKT. Mỗi chuỗi chính có một đơn vị tiền tệ chính. Các chuỗi chính khác nhau có thể sử dụng các cơ chế đồng thuận khác nhau Cơ chế đồng thuận mặc định là DPOS. Thông qua giao thức thông điệp xuyên chuỗi, tài sản tự nhiên chảy qua chuỗi công cộng.

Hợp đồng thông minh ngôn ngữ mới: EKT cung cấp một bộ ngôn ngữ phát triển hợp đồng mới, AWM, cho phép các nhà phát triển dễ dàng tùy chỉnh các hợp đồng thông minh của mình dựa trên nhu cầu kinh doanh. Môi trường chạy hợp đồng thông minh là AWM VM Sử dụng máy ảo này để gỡ lỗi cục bộ có thể nâng cao hiệu quả phát triển.

Thuật toán đồng thuận DPOS + : Dựa trên cơ chế đồng thuận của DPOS + Paxos, số lượng người sử dụng trong chuỗi công cộng càng lớn thì TPS lý thuyết càng cao và nó có thể có xu hướng vô cùng lớn. Ngoài ra, các nhà phát triển chỉ cần quan tâm đến logic kinh doanh.Sau khi một quá trình học tập cơ bản, họ có thể nhanh chóng tạo ra thế giới riêng của mình DApp.

Trên đây là những thông tin để bạn tham khảo trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư vào tiền ảo EDUCare không. Bạn hãy xem xét thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ đồng coin nào nhé.

11. Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin EKT

 • Website chính thức: http://ekt8.io/
 • Whitepaper: http://ekt8.io/EKT.pdf
 • Check giao dịch: https://etherscan.io/
 • Telegram: https://t.me/ektcoin
 • Twitter: https://twitter.com/EKTcoin
 • Mã nguồn: https://github.com/EducationEKT/EKT

Lời kết

Như vậy EDUCare là một trong đồng tiền mã hóa với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Với ngôn ngữ phát triển hợp đồng thông minh do EDUCare cung cấp, các nhà phát triển có thể dễ dàng phát triển DApp một cách hoàn chỉnh. EDUCare hứa hẹn mang lại nhiều tiện ích và có giá trị cao trong thời đại cách mạng 4.0 hiện nay.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng bạn đã có được cái nhìn tổng quát nhất về đồng tiền điện tử EDUCare. Nếu bạn quan tâm và muốn đầu tư EDUCare hãy nghiên cứu thật kỹ các thông tin về tiền ảo nói chung và đồng EDUCare nói riêng. Đầu tư tiền ảo có thể mang lại lợi nhuận cao nhưng luôn tiềm ẩn những rủi ro nhất định. Vì vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích thật kỹ lưỡng trước các quyết định đầu tư. Chúc các bạn đạt được những điều mong muốn.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here