ETHEREUM.LIMITED (ELD) là gì? Thông tin chi tiết và hướng dẫn về dự án Staking cực kỳ tiềm năng trong năm 2020, ELD Token là gì? có nên đầu tư ELD token

Đứng ngay sau “ông vua” của thế giới tiền ảo chính là Ethereum – đồng coin có giá trị lớn thứ 2 thế giới và cũng là đồng Altcoin số 1 tính đến thời điểm hiện tại. Trong suốt nhiều năm qua, Ethereum vẫn luôn giữ vững được vị trí này bất chấp những biến động trên thị trường, điều này chứng tỏ vị thế và tầm ảnh hưởng của ETH trong thế giới tiền điện tử.

Vậy Ethereum là gì ? Lý do nào khiến Ethereum trở nên mạnh mẽ đến vậy ? Có nên đầu tư vào Ethereum hay không ? Sau đây là toàn tập kiến thức cơ bản và nâng cao từ A – Z về đồng Ethereum.

1. ETH.Limited (ELD) là gì?

ETH.LIMITED là một dự án blockchain được ra mắt vào cuối năm 2019. Dự án này hướng đến xây dựng mô hình kinh tế phi tập trung, tự vận hành, tự phát triển dựa trên mối liên kết giữa hệ sinh thái kỹ thuật số và thế giới thực.

Họ cũng có tham vọng trở thành một hệ sinh thái thông qua công nghệ Blockchain trong đó có 3 hướng mà họ sẽ tập trung phát triển chính là Blockchain Technology, Green Technology, ECO business…

Hệ sinh thái ETH.Limited gồm có ví phân quyền (decentralized wallet), sàn giao dịch phân quyền (decentralized exchange), giao dịch đòn bẩy (margin trading) và giao dịch nhị phân (BO)…

2. ELD Token là gì?

ELD là native token của blockchain ETH.LIMITED. ELD token được sử dụng trong hệ sinh thái của ETH.Limited.

Token ELD được thiết kế cho các chức năng sau:

 • Dùng làm phương tiện thanh toán
 • Dùng để staking và trả thưởng cho staker
 • Ngường dùng sử dụng ELD để tham gia vào các hoạt động có trong hệ sinh thái của ETH.Limited.

2.1 Roadmap của ELD Token

2.2 Phân bổ ELD token

 • Dev: 10%
 • Staking: 30%
 • Bounty & Airdrop: 10%
 • Stacking isune: 50%

2.3 Đặc điểm của ETH.Limited

Dự án cho Staking và trả lãi mỗi ngày, lãi được trả bằng usd và bạn có thể chuyển đổi sang ETH để thanh khoản ngay lập tực hoặc chuyển đổi sang ELD để chờ lên sàn và có cơ hội nhân tài sản nhiều lần.

2.4 Một số ví hỗ trợ đầu tư Staking

 • imToken
 • Metamask
 • MyEtherWallet
 • Trust Wallet

3. Ưu điểm của ETH.Limited

 • Cơ chế hoạt động thông minh
 • Chiến lược Marketing của dự án rất ổn định chứ không quá ồ ạt và hào nhoáng như nhiều dự án khác. Đây mình đánh giá là một điểm rất tốt của dự án.
 • Có kế hoạch phát triển hệ sinh thái rõ ràng như cho ra mắt ví riêng, sàn phi tập trung riêng,…
 • Dự tính sẽ được list lên một số các sàn đối tác như Hotbit, Mecartox,…

4. Nhược điểm của ETH.Limited

 • Dự án đầu tư có rủi ro. Tất nhiên là rủi ro cao thì cũng đồng nghĩa với lợi nhuận sẽ cực kỳ hấp dẫn.

5. Lộ trình phát triển ETH.LIMITED

ETH.LIMITED có kế hoạch hoạt động rõ ràng và đội ngũ luôn bám sát lộ trình đã đề ra. Trong ngắn hạn, cụ thể là tháng 5/2020, dự án sẽ cải thiện các tính năng của ứng dựng và tích hợp bản thử nghiệm blockchain 3.0.

Đến tháng 6, dự kiến sẽ có “big news” về việc ELD token được niêm yết trên một số sàn như Hotbit, LAToken, và ra mắt ví phân quyền ELD.

Sau đó, các chương trình, ứng dụng trong hệ sinh thái như Dapp game, BO trading… sẽ lần lượt được ra mắt trong tháng 7.

6. Đánh giá dự án ETH.Limited và token ELD

Vậy, bạn có nên đầu tư ELD hay không? Đồng ELD có tiềm năng tăng giá đến đâu?

Dưới đây chính là là những lý do khiến bạn không thể bỏ qua dự án này.

6.1 Tầm nhìn dài hạn với kế hoạch rõ ràng

ETH.Limited là dự án Blockchain phi tập trung đầu tiên tích hợp đa nền tảng. Bạn dễ dàng nhận ra đây là dự án tham vọng, có tầm nhìn dài hạn với nhiều kế hoạch cần triển khai trong tương lai gần. Song, những điều đó không chỉ được bày vẽ trên whitepaper, mà thực tế, các bước đi đã được hoạch định rõ ràng trong roadmap của dự án.

6.2 Sản phẩm công nghệ vượt trội

Với ETHLIMITED, bạn không cần đăng ký tài khoản riêng phức tạp. Thay vào đó, bạn có thể đăng ký tài khoản trên bất kỳ ví phi tập trung nào tương thích ERC-20.

Sau đó, với thao tác đồng bộ bằng gói “Hợp đồng thông minh” là bạn đã có một tài khoản của hệ thống. Cùng với một Private key, bạn có thể đồng bộ trên tất cả các ví tiền mã hóa. Nhờ vậy, bạn không thể bị mất tiền trừ khi để lộ khóa cá nhân cho một người khác biết.

Đây là một điểm vượt trội của ETH.Limited so với các ví APP trả lãi hiện tại – yêu cầu tất cả người dùng phải đăng ký tài khoản trên App của họ trước khi họ được xuất Private Key.

6.3 Được hỗ trợ bởi các ông lớn trong ngành

Đội ngũ công nghệ của ETHLIMITED đang nỗ lực hoàn thiện chiếc ví Blockchain phi tập trung riêng.

Nhưng thú vị là trong thời gian này, ETHLIMITED đang được hỗ trợ trực tiếp từ các đơn vị ví uy tín hàng đầu đó là Imtoken, Trust Wallet và Meta mask. Điều này giúp cho ETHLIMITED mang trong mình nhiều giá trị và được tiếp cận với nguồn lực khổng lồ của các ông lớn này.

6.4 Chương trình Staking với lãi suất hấp dẫn

Staking là mô hình đã và đang được rất nhiều dự án blockchain lớn áp dụng.

Staking vượt trội và an toàn hơn các app trả lãi từng có trên thị trường. Vì hai lý do.

Thứ nhất, các ví app trả lãi sử dụng mô hình là chiếm dụng vốn của người tham gia. Họ phát hành đồng Token thông qua việc trả lợi nhuận cho người chơi, giá trị token tăng ở giai đoạn đầu theo hiệu ứng fomo nhưng sẽ lạm phát và giảm giá khi biến động thị trường hoặc nhà đầu tư thoái vốn.

Trong khi đó, staking ELD thì chỉ có token ELD được khóa lại theo cơ chế POS. Nhà đầu tư không bị chủ dự án giữ tiền dẫn đến rủi ro mất vốn.

Thứ hai, staking sẽ giúp giảm lượng token ELD lưu thông trên thị trường, tạo sự khan hiếm, từ đó giúp giá của token được giữ ổn định và có động lực tăng mạnh.

Quan trọng hơn cả, với mô hình staking ELD đang sử dụng, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm bảo toàn gốc mà không cần quan tâm thị trường biến động như thế nào.

Nhà đầu tư sẽ có hai quyền lợi lãi ròng và lãi gốc.

 1. Lãi gốc đầu tư: Số lượng ELD tại thời điểm kích hoạt Staking.
 2. Lãi Ròng: lợi nhuận mà doanh nghiệp chi trả cho nhà đầu tư được tính giá trị đô la trên gói đầu tư tính theo giá của ELD khi kích hoạt Staking.

6.5 Thanh khoản cao

Lợi nhuận staking được trả về hàng ngày bằng đô la, khi đủ 5$ thì được quy đổi ra ETH hoặc ELD theo sự lựa chọn của nhà đầu tư.

ELD có thanh khoản cao, nên tốc độ rút lợi nhuận về ví cá nhân chưa đến 30 giây.

7. Mua, bán ELD token ở đâu?

Hiện tại, ELD chưa chính thức niêm yết trên sàn giao dịch. Nếu muốn sớm sở hữu token này, bạn chỉ có thể mua ELD qua các pool đầu tư, staking, swap Ethereum sang ELD.

Chẳng hạn, bạn có thể mua ELD coin bằng cách tạo tài khoản trên ví Eth.Lmited thông qua Trust Wallet, Imtoken, Metamask sau đó thực hiện swap ETH sang ELD. Toàn bộ ELD token được tạo ra từ Staking bonus hoặc trên các sàn giao dịch tiền điện tử khi token ELD đã được niêm yết chính thức. Hiện tại, staking có lợi nhuận 6% – 15% hàng tháng.

Được biết, trong thời gian tới, ELD sẽ sớm được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch uy tín và có thanh khoản tốt.

8. Lưu trữ token ELD ở đâu?

Bạn có thể sử dụng Ví Blockchain ELD – một trong những ví tốt nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, cũng như các nền tảng đơn vị ví nổi tiếng khác như Trust Wallet, Imtoken. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng MyEtherwallet, Metamask, Coinbase Wallet hoặc các ứng dụng hàng đầu khác.

9. Thông tin về phần cứng đào Ethereum

– Main: Nên chọn main 5 hoặc 6 khe PCI-E với các loại phổ biến như Biostar TB 85, Z270, Biostar TB 250, Biostar H81 Hifi, Asrock H81 Pro BTC motherboard,…

– CPU: Do chỉ đào bằng VGA nên CPU không ảnh hưởng đến hiệu suất đào, bạn chỉ cần dùng CPU hỗ trợ cho dòng main. Các dòng Celeron G 3250 hay G1840 đều giúp tiết kiệm chi phí.

– HDD, SSD: HDD chỉ cần có dung lượng đủ cài win. Nếu có điều kiện tài chính và muốn tiết kiệm điện thì SSD là sự lựa chọn tốt nhất.

– RAM: Để đào ETH thì bắt buộc phải dùng RAM 4G, giá tầm 680.000 VND.

– VGA (GPU): Những dòng đào ETH tốt nhất bạn có thể tham khảo là RX 480, RX 470, RX 580, RX 570. Nếu muốn thử đào, bạn chỉ cần mua 1-2 VGA, còn nếu muốn đào ra tiền, ít nhất phải sắm 6 VGA.

– Nguồn (PSU): Nguồn rất quan trọng cho quá trình vận hành của máy đào coin ETH. Với 6 VGA, nguồn phải từ 1000W trở lên, Cooler Master 1000W có thể là sự lựa chọn tốt.

10. Thông tin về phần mềm

– Hệ điều hành Windows: Để máy đào chạy ổn định, bạn nên cài Win 10 với các driver đầy đủ và teamview giúp ích cho việc theo dõi từ xa. Đặc biệt, bạn phải tắt hết các hiệu ứng Win, để Clasic, tắt hết security, update và đặt Power Option là High performance và đặt Bios ở chế độ tự khởi động khi có điện.

– Phần mềm Tools cày: Nên dùng Tool đào Ethereum Claymore vừa Mining 2 dòng Ethereum và Decred tool chuẩn. Phiên bản mới nhất của Tool Claymore được cập nhật vào đầu năm 2018 có nhiều thay đổi như giải pháp quản lý từ xa, hỗ trợ cho Cuda 9.1, một chút bản vá của hệ thống mã, hỗ trợ cày nhiều coin phụ…..

– Ví: Bạn cần tạo ví Ethereum để chứa các ETH đào được. Để rút tiền về ví thì bạn vào Tab Wallet điền địa chỉ ví và withdraw, trên web thì vào menu Dashboard để withdraw.

11. Điểm khác biệt giữa dự án ETH.Limited và các dự án Staking khác

Hiện tại, có rất nhiều dự án cũng như sàn giao dịch cho phép nhà đầu tư Staking để kiếm được lợi nhuận mỗi năm. Tuy nhiên, lãi suất cũng như lợi nhuận phần trăm của các dự án thì đa số là rất thấp hoặc không muốn nói là cực kỳ thấp, chưa kể nhiều khi Stake xong giá giảm thì lỗ luôn.

Đối với ETH.Limited thì hiện nay lãi suất Staking của dự án là rất cao và có cơ hội tăng giá rất tiềm năng trong tương lai. Ở thời điểm hiện tại, giá của ELD token đang là 0.03$ đã tăng rất nhiều lần từ mức giá 0.008 vào tháng 2 năm nay.

12. Các gói đầu tư Staking dự án ETH.Limited

 • Gói nhỏ: Đầu tư từ 300USD – 3.000USD lãi suất từ 3% – 6% hàng tháng.
 • Gói trung: Đầu tư từ 5.001USD – 10.000USD lãi suất từ 8% – 10% hàng tháng.
 • Gói lớn: Đầu tư từ 20.001USD lãi suất từ 10% – 15% hàng tháng

Lưu ý: Khi stake trên ETH.Limited thì số token staking sẽ được lock trong vòng 6 tháng và từ tháng thứ 6 thì dự án sẽ trả lần lượt 10% số ELD ban đầu được quy đổi ra (tính theo gói) cho đến khi nào hết 100%.

13. Hướng dẫn stake ETH.Limited trên ví Trust

Bước 1: Tải ví Trust Wallet bằng iOS hay Android đều được

Bước 2: Sau khi tải ví Trust xong và lưu đủ các ký tự bảo mật lại. Mở ví lên và Click vào chỗ “DApps” và copy link https://bit.ly/3dKZMr7 vào ô tìm kiếm như hình bên dưới:

Bước 3: Nhấn “Connect” là xong rồi. Sau đó, các bạn cần phải nạp ETH vào ví trust để có thể Stake.

Bước 4: Sau khi nạp ETH thành công, bạn chọn “Swap” ra USD.

Bước 5: Sau khi mua đủ ELD thì bước cuối cùng là Staking. Chọn vào “Stake” nhập đủ số USD vừa Swap xong để xác nhận là xong.

14. Hướng dẫn stake ETH.Limited trên ví imtoken

Hiện tại, vì lý do ví Trust đang tạm ngưng hỗ trợ DApp nên mình sẽ hướng dẫn các bạn chuyển sang sử dụng một ứng dụng ví khác chính là imtoken.

Bước 1: Sử dụng 12 ký tự đã lưu bên ví Trust để đồng bộ sang ví imtoken (vẫn sẽ là 1 ví)

 

Bước 2: Truy cập vào DApp ELD, Chọn “Browser” và nhập link https://bit.ly/3dKZMr7  vào ô “Search for DApp..”

Bước 3: Tiến hành Stake đúng như hướng dẫn trong hình bên dưới

 

 

Lưu ý: Chọn “All” thì hệ thống sẽ lấy luôn số ELD mà bạn đã tích trữ để vào Stake. Nên hãy nhập đúng chính xác số ELD. Trong vòng 3 ngày nếu bạn swap từ ETH sang ELD mà ko stake thì hệ thống sẽ cho bạn vào “Angel Investment” nhận 5%/năm. Lưu ý 2 vấn đề này nhé!

15. Hệ sinh thái

Ví riêng của ELD

Nói về ví riêng của dự án ETH.Limited thì ví ELD dự kiến sẽ được công bố trong vài ngày sắp tới. Những hình ảnh chính thức của ví ELD đã được “rò rỉ” rất nhiều trên các cộng đồng. Gần đây, dự án cũng đã bảo trì và nâng cấp giao diện của hệ thống cho đồng bộ với ví riêng của dự án.

thptchilinh.edu.vn

Ví ELD sẽ là một ví tương tự như với các ví tiền điện tử ở thời điểm hiện tại như ví Truse, ví imToken, ví Metamask,… Người dùng hoàn toàn có thể thao tác mọi thứ tương tự trên ví ELD và chỉ cần nhập 12 ký tự để đồng bộ với ví cũ của bạn là được.

Việc dự án cho ra mắt ví ELD cũng được xem sẽ là một tiến triển rất tốt của dự án về việc hoàn thành đúng như kế hoạch để gây dựng sự tin tưởng của cộng đồng nói riêng và tầm nhìn phát triển dài hạn của dự án nói chung. Khi ví ELD được ra mắt thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ví ELD thay vì sử dụng các ví hỗ trợ DApp ở thời điểm hiện tại.

Dưới đây là một số hình ảnh dự kiến của ví ELD:

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

Theo như kế hoạch của dự án, vào khoảng cuối năm nay thì dự án sẽ cho ra mắt sản phẩm riêng chính là sàn giao dịch phi tập trung ELD (DEX). Sàn giao dịch này cũng tương tự như với Binance DEX. Đây được xem sẽ là một bước đệm rất lớn cho dự án để có thể đẩy mạnh phát triển hệ sinh thái cũng như giá của token ELD sẽ tăng trưởng vượt bậc.

Dưới đây là một số hình ảnh được rò rỉ về sàn giao dịch của ELD:

 

 

Nền tảng BO, card, games

Qua bài viết vừa rồi, kienthuctrade.net đã cung cấp toàn bộ thông tin về ETH với và những gợi ý quan trọng hy vọng các bạn sẽ có một góc nhìn mới về ETH.Limited và có thể tự mình tham gia Stake để kiếm lợi nhuận từ dự án. Tuy nhiên, nội dung cũng như thông tin trong bài viết không được xem là một lời khuyên đầu tư, các bạn hãy tự cân nhắc và đưa ra quyết định tài chính cho bản thân mình.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !