Home Đầu tư Coin FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng FaucetHub chi tiết nhất, dùng FaucetHub cho các trang kiếm coin miễn phí như thế nào?

FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng FaucetHub chi tiết nhất, dùng FaucetHub cho các trang kiếm coin miễn phí như thế nào?

0
FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng FaucetHub chi tiết nhất, dùng FaucetHub cho các trang kiếm coin miễn phí như thế nào?

Từ 2 năm trở lại đây, thị trường tiền điện tử đã trở thành hiện tượng nóng hơn bao giờ hết. Các đồng tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, Litecoin….và hàng nghìn loại tiền điện tử khác có sức biến động giá đáng kinh ngặc.

Đó chính là lí do hàng loạt nhà đầu tư lớn nhỏ đổ tiền vào thị trường này, có người đầu tư một vài tháng đã nhân vốn lên gấp hàng chục lần, tất nhiên số người phải nhảy cầu cũng không ít, do rủi ro đem lại không hề nhỏ.

Rất nhiều trang kiếm coin miễn phí hoặc đào coin thường sử dụng đến một dịch vụ trung gian để nhận những số tiền nhỏ lẻ kiếm được, đó là FaucetHub. Vậy FaucetHub là gì? Cách sử dụng thế nào? Ngay dưới đây Kienthuctrade.net sẽ giải đáp và hướng dẫn cách sử dụng FaucetHub để kiếm coin miễn phí và nhận tiền từ các trang kiếm coin miễn phí nhé.

1. FaucetHub là gì ?

FaucetHub là một nền tảng micro wallet (ví vi mô) – micro payment (thanh toán vi mô) cho phép người dùng lưu trữ, cũng như liên quan đến việc thanh toán với số tiền rất nhỏ trong lĩnh vực thị trường tiền mã hóa. Khi nói đến tiền mã hóa, ví dụ như Bitcoin, nó sẽ có các khoản thanh toán dưới dạng các satoshi, trong đó 1 satoshi bằng 1/100 trăm triệu của một BTC.

FaucetHub thường được sử dụng như là một ví trung gian để nhận tiền từ các trang cho phép đào coin, kiếm coin miễn phí đã liên kết với FaucetHub. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng FaucetHub để làm ví cất giữ các đồng tiền kỹ thuật số của mình, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích, vì chưa biết độ an toàn của nó thế nào.

Tại FaucetHub liệt kê rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau, bạn có thể sử dụng FaucetHub để tìm kiếm những trang kiếm coin miễn phí chất lượng và phù hợp với mình để tham gia. Hiện tại FaucetHub đang hỗ trợ nhiều đồng coin gồm: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogecoin, Bitcoin Cash, Zcash, BitCore, Backcoin, Dash, Peercoin, Primecoin, Potcoin.

2. Cách thức hoạt động

Faucethub mang lại lợi ích tốt nhất cho cả chủ sở hữu vòi và người sử dụng vòi. Nó có một giao diện dễ sử dụng. Bạn chỉ cần đăng ký và có thể chọn bắt đầu với tư cách là người dùng vòi hoặc chủ sở hữu vòi. Người dùng vòi sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ và nhận các phần thưởng nhỏ và chủ sở hữu vòi có thể có nhiều vòi như họ muốn.

Ngoài các vòi, người dùng cũng có thể thực hiện giao dịch tiền mã hóa thông qua trang web với mức phí giao dịch là 0.5%. Với các tính năng bảo mật nâng cao của trang web, người dùng an tâm rằng tiền của mình sẽ được an toàn.

3. Vì sao cần dùng FaucetHub cho các trang kiếm coin miễn phí?

Bởi vì gần như tất cả các trang kiếm coin miễn phí hiện nay đều liên kết với FaucetHub, nhất là những trang Faucet (nhận coin miễn phí 1 tiếng/lần bằng cách gõ captcha). Đối với những trang này, bạn sẽ không thể rút trực tiếp về ví riêng hoặc ví sàn, bắt buộc bạn phải rút về FaucetHub sau đó mới có thể rút về ví riêng hoặc rút ra sàn để bán.

Một lý do nên sử dụng FaucetHub nữa là trong quá trình kiếm coin miễn phí ở các trang đó, thì bạn có thể rút coin về ví trên FaucetHub hay địa chỉ ví khác được liên kết với FaucetHub bất kỳ lúc nào, cho dù số lượng rất nhỏ. Số tiền đó được hoàn thành ngay lập tức và hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tham gia rất nhiều trang kiếm coin miễn phí và sử dụng chung một ví FaucetHub để rút về.

Lưu ý: Các coin được gửi về ví trên FaucetHub hay liên kết với FaucetHub sẽ không được chuyển thẳng với ví gốc mà bạn liên kết với FaucetHub. Và để rút số coin đó về địa chỉ ví gốc thực sự của bạn, bạn cần phải tiến hành thêm một bước nữa, đó là rút tiền từ ví FaucetHub về ví gốc (bất kỳ địa chỉ ví nào đã được liên kết), bước này thì sẽ phải mất phí giao dịch và chờ thời gian xác nhận khối như mọi giao dịch thông thường khác.

Khi rút coin từ ví trên FaucetHub về ví gốc, bạn nên tích số lượng nhiều một chút mới rút về, bởi vì nếu ít quá sẽ có thể không đủ để trả cho phí giao dịch.

Xem thêm: Ưu nhược điểm sàn giao dịch ASX Markets là gì?

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản FaucetHub

Bước 1: Bạn vào link https://faucethub.io/  để vào trang chủ của FaucetHub. Sau đó bạn vào SIGNUP.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký, lần lượt là: Tên đăng nhập (viết liền không dấu), email, nhập lại email, địa chỉ ví bitcoin, mật khẩu, nhập lại mật khẩu. Sau đó tích vào đồng ý với 2 điều khoản bên dưới, tiếp theo xác nhận captcha bằng cách Tích vào ô “Tôi không phải là một robot”. Khi hoàn tất mọi thông tin, bạn nhấn Sign up.

Nếu đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo như sau, lúc này hãy tiếp tục tiến hành bước 3.

Bước 3: Vào kiểm tra email, bạn sẽ nhận được một email được gửi từ FaucetHub, hãy mở email đó ra rồi click vào link kích hoạt. Nếu không thấy email của FaucetHub hãy kiểm tra cả hộp thư spam.

Sau khi kích hoạt thành công, thì bạn đã hoàn thành đăng ký tài khoản trên FaucetHub rồi đó, bạn hãy sử dụng tài khoản đó để kiếm coin miễn phí thôi.

5. Hướng dẫn lấy địa chỉ ví coin trên FaucetHub

Khi bạn muốn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub để đăng ký và rút tiền từ các trang kiếm coin, thì bạn lấy địa chỉ ví trên FaucetHub như sau:

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Deposit. Sau đó kéo xuống phía dưới tìm đồng coin mà bạn muốn lấy địa chỉ ví, nếu đồng coin đó chưa được mở địa chỉ ví thì bạn nhấn vào “Generate ABC Address” ( trong đó ABC là tên đồng coin tương ứng), bạn sẽ thấy địa chỉ ví được mở ra. Bạn chỉ cần mở 1 lần, những lần sau vào là thấy địa chỉ ví luôn.

Khi lấy được địa chỉ ví trên Faucet rồi, bạn có thể sử dụng để nạp tiền vào FaucetHub và rút tiền về FaucetHub từ các trang kiếm coin, đào coin.

6. Hướng dẫn liên kết địa chỉ ví của bạn với FaucetHub

Để rút tiền từ FaucetHub về một địa chỉ ví nào đó thì địa chỉ ví đó phải được liên kết với FaucetHub, và nếu bạn cần sử dụng địa chỉ ví nào đó để đăng ký kiếm coin từ các trang có liên kết với FaucetHub thì địa chỉ ví đó cũng phải được liên kết với FaucetHub thì mới có thể rút tiền. Cách liên kết địa chỉ ví với FaucetHub bạn làm như sau:

Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Wallet Addresses. Tại đây, bạn dán địa chỉ ví cần liên kết vào chỗ “Link a New Address” và chọn loại tiền đang liên kết ví tại phần “Currency” (bạn cần sử dụng địa chỉ ví của đồng tiền nào thì cần chọn đúng đồng tiền đó nhé). Sau đó nhấn vào phần Link This Address để tiến hành liên kết.

Nếu liên kết thành công, bạn sẽ thấy có đoạn chữ thông báo màu xanh như ảnh bên dưới:

Sau đó bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy toàn bộ tất cả những địa chỉ ví của tất cả những đồng tiền điện tử đã được liên kết. Bạn có thể nhấn vào Stats để xem thống kê về số dư và nhấn vào Unlink để hủy liên kết nếu muốn.

Lưu ý: Với địa chỉ ví của bạn được liên kết với FaucetHub ở phần này, thì bạn sẽ không thể dùng nó để nạp tiền vào ví FaucetHub! Ví này chỉ dùng để rút tiền từ các trang đã được liên kết với FaucetHub mà thôi. Để nạp tiền (chuyển tiền) vào ví FaucetHub bạn cần phải sử dụng đúng địa chỉ ví coin được FaucetHub cung cấp (tức là địa chỉ ví mà chúng tôi đã hướng dẫn cách lấy ở bên trên rồi đó).

7. Hướng dẫn rút coin từ FaucetHub về ví riêng (các ví đã được liên kết)

Bạn chỉ được rút coin về địa chỉ ví nào đó, chẳng hạn muốn rút về ví riêng hoặc rút lên ví sàn để bán…khi bạn đã thực hiện xong việc liên kết địa chỉ ví đó với FaucetHub theo hướng dẫn ở phần trên.Để rút coin từ FaucetHub về ví đã được liên kết, bạn làm như sau:

Bước 1: Bạn vào mục Bạn vào mục User Dashboard trong phần USER+ rồi vào Withdraw sau đó chọn vào đồng coin bạn muốn rút.

Bước 2: Chọn địa chỉ ví cần rút tại ô ABC Address – ABC là tên đồng coin (Lưu ý: địa chỉ ví phải được liên kết với FaucetHub mới được hiển thị lên cho bạn chọn), sau đó nhập số lượng coin muốn rút vào ô Amount.

Tích vào chỗ Expedite this withdraw…..nếu muốn rút nhanh trong ngày, sẽ phải mất thêm một khoản phí nhỏ, còn nếu không chọn cái này thì coin của bạn sẽ phải đợi từ 1- 2 ngày mới được xử lý.

Sau đó nhấn vào Submit Withdraw Request để tiến hành rút. Như vậy là thực hiện lệnh rút thành công, giờ công việc của bạn là đợi coin về ví thôi.

8. Hướng dẫn xem danh sách các trang kiếm coin miễn phí được liệt kê trên FaucetHub

Để xem dánh sách các trang kiếm coin free được liệt kê trên Faucet, bạn vào mục SITES sẽ thấy danh sách rất nhiều trang kiếm coin miễn phí bằng nhiều cách khác nhau. Có thể chọn đồng coin muốn kiếm miễn phí (Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin…), chọn những hình thức kiếm miễn phí như Fauset, Game, Gambling, PTC, mining…

Đồng thời bạn sẽ thấy một bảng danh sách những trang kiếm coin miễn phí ở ngay phía dưới.  Để truy cập vào trang web tương ứng, bạn nhấn vào Visit.

Trong bảng danh sách những trang kiếm coin miễn phí, bạn có thể xem các số liệu thống kê cho từng trang như: Added (ngày được thêm), Raward (số coin thưởng), Timer (thời gian mỗi lần thưởng), Paid This Week (số tiền đã trả trong tuần), Users (số người dùng), Health (sức hoạt động).

Lời kết

Trên đây là bài viết “FaucetHub là gì? Hướng dẫn đăng ký, sử dụng FaucetHub chi tiết nhất” của kienthuctrade.net, hy vọng qua bài viết bạn sẽ hiểu hơn về Faucet, cũng như cách đăng ký tài khoản, và sử dụng các chức năng cơ bản của nó. Có thể thấy đây là một trang web khá hữu ích và rất cần thiết cho những bạn muốn kiếm coin miễn phí và những người đào coin với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Hy vọng thông qua bài viết này, sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc đào coin và kiếm coin miễn phí.Nếu các bạn thấy bài viết của chúng tôi hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè, và đừng quên để lại ý kiến nhận xét qua tính năng bình luận phía dưới nhé!

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here