Mechanism Capital là gì? Tổng quan về Portfolio của Mechanism Capital

Xin chào anh em, thị trường Crypto muôn hình muôn vẻ, có nhiều cách để có thể tạo lợi nhuận như đầu tư, trade… Hôm nay Kienthuctrade.net và các bạn sẽ cùng đi tìm hiểu Mechanism Capital là gì? Tổng quan về Portfolio của Mechanism Capital

1. Mechanism Capital là gì?

Mechanism Capital là một Crypto Venture ra đời vào giữa năm 2020.

Mechanism Capital chủ yếu đầu tư vào thị trường sơ cấp và thứ cấp trong lĩnh vực Crypto và hiện đang tập trung vào phân khúc Defi.

Mechanism Capital không dừng ở việc cung cấp vốn tài trợ trực tiếp cho các dự án mà còn tham gia cùng xây dựng các công cụ cho hệ sinh thái, làm các nghiên cứu cung cấp kiến thức cho cộng đồng, tham gia vào quản trị phi tập trung.

2. Team sáng lập Mechanism Capital

Mechanism Capital có ba người sáng lập là Andrew Kang, Benjamin Simon, Daryl Lau, cả 3 đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Crypto.

  • Andrew Kang: Co-Founder của Mechanism Capital, ngoài ra anh ấy cũng là một nhà đầu tư mạo hiểm, Writer trong không gian Crypto.
  • Daryl Lau: Co-Founder của Mechanism Capital. Trước khi đến với Mechanism, anh ấy làm Research Analyst cho CoinGecko.
  • Benjamin Simon: Co-Founder của Mechanism Capital. Ở Mechanism, anh ấy đảm nhận vai trò Research & investment analysis.

3. Mechanism Capital Portfolio

  • Nsure Network: là một giải pháp bảo hiểm phi tập trung mô phỏng ý tưởng đến từ Lloyd’s London. Sản phẩm của họ tập trung vào phân khúc các Smart Contract Insurance.
  • Horizon Finance: là một Protocol cho phép tất cả những người tham gia Defi quản lý APY / mức lãi suất của họ. Mục tiêu của dự án là xây dựng một nền tảng giao dịch lãi suất cho Defi.

Xem thêm: Sàn NagaTrade là gì? Sàn Nagatrade có uy tín không?

  • Covalent: một Protocol cho phép Indexing và truy vấn Data từ Blockchain thành các HTML API, giúp quá trình làm việc với các Blockchain trở nên dễ dàng hơn.
  • Frontier: là một DeFi aggregation layer giúp người dùng quản lý tài sản của họ trên nhiều blockchain và ứng dụng DeFi khác nhau.
  • Nansen: là một nền tảng phân tích blockchain, kết hợp dữ liệu trên chuỗi và cung cấp cho người dùng truy cập thông qua Website của họ. Người dùng có thể truy vấn SQL trực tiếp hoặc thông qua API.

yduocvinhphuc.edu.vn

Mặc dù, không được đề cập chính thức nhưng có thể Andrew Kang đã và đang đầu tư vào Empty Set Dollar, một dự án về algorithmic stablecoin (Stablecoin thuật toán).

Tổng kết

2/5 dự án trong Portfolio của Mechanism Capital đã list sàn và đang giao dịch với mức giá x2 – x5 giá Publics Sale (Nsure và Frontier).

Giống như đa số các Venture mới thành lập gần đây (2019 – 2020), Mechanism Capital đang đầu tư chủ yếu vào các dự án liên quan đến Defi.

2/5 dự án mà Mechanism Capital đầu tư vào là thuộc phân khúc “Working with external data”, một phân khúc mới và không mấy nổi bật, có phải họ nghĩ phân khúc này sẽ phát triển mạnh trong tương lai?

Cá nhân mình nhận định, đây là một Venture rất đáng để mọi người theo dõi, đặc biệt là Andrew, anh ấy hoạt động rất sôi nổi trên twitter cá nhân, mọi người có thể follow để đọc những tweetstorm của anh ấy về các chủ đề liên quan đến không gian Crypto.

Trên đây là bài viết ” Mechanism Capital là gì? Tổng quan về Portfolio của Mechanism Capital ” , hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp anh em có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Mechanism Capital.

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !