Home Đầu tư Coin Nexo coin (NEXO) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền Nexo coin (NEXO) ở đâu? Có nên đầu tư Nexo coin (NEXO) không?

Nexo coin (NEXO) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền Nexo coin (NEXO) ở đâu? Có nên đầu tư Nexo coin (NEXO) không?

0
Nexo coin (NEXO) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền Nexo coin (NEXO) ở đâu? Có nên đầu tư Nexo coin (NEXO) không?

Nexo (NEXO) – dự án cho vay thế chấp bằng tiền điện tử đình đám một thời khi giai đoạn ICO đã huy động được một lượng BTC, ETH rất lớn thời điểm đó, giá đồng coin NEXO cũng tăng trưởng vượt bậc trong thời gian gần đây và lọt vào Top 100 đồng coin trên CoinMarketCap.

 Vậy chính xác Nexo là gì? Nó có điểm gì khác biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền NEXO Coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Nexo không? Cùng kienthuctrade.net tìm hiểu từ A – Z về đồng coin này nhé.

1. Nexo coin (NEXO) là gì?

Nexo (ký hiệu: NEXO) là một nền tảng cho vay và nhận thế chấp các tài sản kỹ thuật số như Bitcoin (BTC)Ethereum (ETH), các Altcoin và các vật phẩm có giá trị trong game thực tế ảo. Nền tảng Nexo đảm bảo danh tính của người vay được ẩn danh 100%, giữ lại quyền sở hữu tài sản và nhanh chóng.

Nexo được xây dựng dựa trên công nghệ blockchain và được phát triển bởi công ty Credissimo – một công ty nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng kể từ năm 2017 và đã đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Tìm hiểu Nexo mới thấy, hiện tại, không có cách nào khác để chủ sở hữu tiền mã hóa có thể sử dụng tài sản của họ ngoài việc bán và mua chúng.

Hiểu được điều đó, Nexo xây dựng một mô hình kinh doanh rất sinh lợi, cho phép holder tiền mã hóa sử dụng tài sản của mình làm tài sản thế chấp, sau đó rút ra tiền mặt.

Dù vậy, người dùng vẫn có quyền truy cập 100% vào tài sản của họ trong vẫn có thể sử dụng ngay tiền mặt.

2. Nexo hoạt động như thế nào?

Nexo tìm cách kết hợp các khoản vay tức thì với công nghệ blockchain, tạo ra hệ thống thấu chi tiền mặt ngay lập tức đầu tiên trên thế giới. Người dùng có thể tận hưởng sự giàu từ tiền mã hóa của họ ngay hôm nay mà không cần phải bán chúng.

Bạn sử dụng tài sản crypto của bạn làm tài sản thế chấp, sau đó rút tiền mặt.Mục tiêu của Nexo là giải quyết sự thiếu hụt tài chính cho nền kinh tế kỹ thuật số mới.

Để đạt được mục tiêu đó, Nexo sẽ dựa vào hơn 10 năm kinh nghiệm từ công ty sáng lập của mình, Credissimo, được xem là người dẫn đầu thị trường ở một số nước châu Âu.

Các chức năng chính của nền tảng Nexo bao gồm:

 • Mở khóa giá trị các tài sản mã hóa của bạn
 • Duy trì tiềm năng tăng trưởng của tài sản
 • Tận hưởng quyền truy cập vào nền tảng tài chính nhanh chóng và thuận tiện
 • Dựa trên công nghệ blockchain bảo đảm

Sử dụng Nexo rất đơn giản: bạn có thể truy cập giá trị của các tài sản mã hóa của mình chỉ đơn giản bằng cách đặt tiền của bạn vào Wallet Overdraft.

Khi tiền của bạn nằm trong ví tiền đó, bạn có thể nhận thấu chi ngay lập tức bằng các loại tiền tệ fiat (như EUR hoặc USD) hoặc tiền mã hóa.

Xem thêm: Sàn Core Spreads có lừa đảo hay không? Đánh giá chi tiết sàn Core Spreads mới nhất

3. Nexo giải quyết được những vấn đề gì?

Nexo tìm cách giải quyết một số vấn đề lớn trong hệ sinh thái kỹ thuật số ngày nay. Một số vấn đề được liệt kê trên trang web Nexo.io gồm có:

Giá trị nhàn rỗi của các tài sản kỹ thuật số:

Các nhà đầu tư trên toàn thế giới hiện đang sở hữu các loại tài sản kỹ thuật số và crypto trị giá hàng tỷ đô la mà vẫn còn nhàn rỗi. Giá trị của những tài sản này dự kiến sẽ tăng lên hơn 5 nghìn tỷ đô la vào năm 2025.

Nexo nhằm giải quyết vấn đề này bằng cách mở khóa giá trị các loại tài sản kỹ thuật số, cho phép khách hàng có được một khoản thấu chi tức thời bằng tiền tệ fiat hoặc tiền mã hóa bằng cách chuyển tài sản số của họ vào một chiếc ví thấu chi.

Quá trình thanh khoản chậm:

Chuyển đổi crypto thành tiền mặt hiện nay là một quá trình chậm và không hiệu quả. Crypto có vấn đề thanh khoản chậm, có thể mất từ vài ngày đến vài tháng để hoàn thành việc thanh khoản tài sản kỹ thuật số của bạn.

Nexo sẽ cho phép người dùng truy cập tiền mặt thuận tiện ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua chuyển khoản ngân hàng, tiền mã hóa, hoặc thẻ tín dụng Nexo và nắm bắt cơ hội đầu tư hoặc đáp ứng nhu cầu thanh khoản ngay lập tức.

Mất quyền sở hữu:

Người dùng muốn truy cập tiền mặt từ tài sản crypto của họ ngày hôm nay cần phải từ bỏ quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số của họ.

Ví dụ, người dùng buộc phải mất quyền sở hữu để theo đuổi một cơ hội đầu tư hấp dẫn hoặc đáp ứng nhu cầu thanh khoản ngắn hạn. Với Nexo, khách hàng có thể giữ lại 100% quyền sở hữu tài sản số của họ.

Tốn kém và thuế không hiệu quả:

Thuế tài sản kỹ thuật số là tốn kém và không hiệu quả. Khi bán một tài sản kỹ thuật số, chủ sở hữu của nó phát sinh phí trao đổi và rút tiền cũng như chịu trách nhiệm về thuế lợi tức vốn.

Có nghĩa là thanh khoản ngắn hạn một giải pháp tốn kém và không hiệu quả về thuế. Mặt khác, Nexo, nhằm mục đích cung cấp thấu chi crypto giá cả phải chăng, linh hoạt và hiệu quả mà không phải chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý thuế nào.

Kiểm tra tín dụng cồng kềnh:

Thông thường, việc tiếp cận nguồn tài chính không được bảo đảm yêu cầu kiểm tra tín dụng cồng kềnh và rườm rà.

Chỉ cần kiểm tra tín dụng của bạn cũng có thể làm giảm điểm số tín dụng của bạn. Nexo cung cấp một hệ thống với thấu chi crypto tức thì và không cần kiểm tra tín dụng.

Thiếu sự tin tưởng và minh bạch:

Các giao dịch tài sản kỹ thuật số thường được giải quyết thông qua các thỏa thuận P2P thiếu tính an ninh và minh bạch ở cả hai bên.

Nexo giải quyết vấn đề này với các hợp đồng minh bạch được xây dựng trên blockchain. Bạn có thể xem các điều khoản của hợp đồng thấu chi của bạn bằng cách kiểm tra blockchain.

4. Nexo giải quyết vấn đề trên bằng cách nào?

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kết hợp với sức mạnh của Blockchain, Nexo đã đưa ra giải pháp cho vay tức thì với tài sản thế chấp là Cryptocurrency.

Một số đặc điểm của giải pháp này:

 • Anh em có thể nhận ngay tiền mặt Fiat hoặc Cryptocurrency khi vay thế chấp Crypto của mình. Crypto thế chấp vẫn là của anh em.Điều này giúp người vay không bị mất đi cơ hội đầu tư khi giá cả của Crypto đó tăng lên, đồng thời tránh lãng phí so với việc chỉ giữ nó trong ví.
 • Nhanh chóng nhận được khoản vay tương ứng.
 • Loại bỏ các thủ tục kiểm tra tín dụng phức tạp.
 • Chi phí dịch vụ hợp lý.
 • Tính minh bạch luôn được đảm bảo do áp dụng Blockchain.

5. Token của Nexo (NEXO) là gì?

NEXO là đồng tiền mã hóa cơ sở của nền tảng Nexo. Token này được dùng cho nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng. Chẳng hạn như sử dụng để chi trả lãi suất hàng tháng cho các khoản vay. Hoặc dùng để thế chấp vay tiêu dùng.

Đặc biệt, để khuyến khích nhiều người sử dụng token NEXO hơn (nhằm gia tăng giá trị của token), nền tảng đã đề ra chính sách, người vay có sử dụng NEXO sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn, cùng với hạn mức cao hơn so với đồng coin khác trong nền tảng.

6. Nexo (NEXO) có gì đặc biệt?

Phần này mình sẽ nói rõ hơn về các thành phần trong hệ sinh thái của Nexo.

Trong Whitepaper trên website của dự án chỉ nhắc tới hình thức cho vay thế chấp bằng Cryptocurrency và Nexo Card. Nhưng trong Business Model của Nexo hiện tại họ đang cung cấp tới 3 dịch vụ.

Instant Crypto Credit Line – Vay thế chấp bằng Crypto

Bước 1: Khách hàng chuyển Crypto mình muốn thế chấp vào tài khoản Nexo của mình. Các Crypto này sẽ được bảo mật bởi BitGo – đã được SEC phê duyệt

Bước 2: Các hạn mức vay tín dụng sẽ được tính, sau đó khoản vay sẽ được chuyển ngay cho khách hàng.

Bước 3: Khách hàng trả lại khoản đã vay.

Bước 4: Tài sàn Crypto của khách hàng sẽ được mở khoá và trả về cho họ.

Hiện tại, anh em có thể dùng các loại Crypto sau dùng làm thế chấp cho khoản vay: BTC, ETH, BNB, XRP, LTC, NEXO.

Lãi suất từ 8% 1 năm, hoặc tối đa là 16%. Với các hạn mức vay từ $500 tới $2.000.000.

Chúng ta thấy cả 4 bước ở đây đều được thực hiện thông qua Nexo Oracle.

Nexo Oracle

Đây là hệ thống tự động với mục đích duy trì Business Model của Nexo.

Hệ thống này sẽ thực thi các công việc: Phát triển hợp đồng cho vay, tổng hợp & phân tích dữ liệu theo thời gian thực, phát triển Module phân tích trả nợ, tự động thông báo khoản vay/nợ cần trả…

Earn Interest – Hình thức ký gửi nhận lãi suất

Model này được NEXO giới thiệu từ tháng 10/2018 sau khoảng nửa năm kể từ ngày Public Pre-sale.

Trong đó, khách hàng có thể ký gửi tài sản của mình để nhận lại lãi suất.

Các loại tài sản đang được chấp nhận trong Earn Interest gồm:

 • Fiat: USD, EUR, GBP.
 • Stablecoin: USDT, TUSD, USDC, PAX, DAI.

Trong tương lai, các loại tài sản có thể ký gửi nhận lãi suất sẽ được mở rộng ra nhiều loại tiền tệ Fiat và Crypto khác.

Với hình thức trên, người dùng sẽ nhận lãi suất lên tới 8% (ở thời điểm hiện tại) – tuỳ vào từng loại tài sản.

Nếu anh em đem mức lãi suất trên so sánh với hình thức gửi tiết kiệm của các ngân hàng ở Việt Nam thì con số 8% này không có gì hấp dẫn.

Nhưng với nhiều quốc gia phát triển khác. Trong đó có Hoa Kỳ và các nước phương Tây thì mức 8% này vẫn cao và hấp dẫn hơn việc gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Nexo Card

Anh em có thể hiểu đây là loại thẻ mà Nexo phát hành. Trong đó có số dư là các khoản vay của khách hàng.

Hình thức Nexo Card sẽ hữu ích cho những người muốn sử dụng dịch vụ Instant Crypto Credit Line nhưng không muốn chuyển lại lên tài khoản ngân hàng rồi chuyển qua thẻ. Họ có thể dùng luôn thẻ Nexo Card cho mục đích tiêu dùng của mình.

7. Những ai nên tham gia nền tảng Nexo?

Nexo có thể được sử dụng cho một số mục đích khác nhau. Một số khách hàng Nexo có thể bao gồm:

Các nhà đầu tư tiền mã hóa:

Các nhà đầu tư tiền mã hóa có thể nhận được tiền ngay lập tức dựa trên giá trị thị trường của Bitcoin, Ethereum hoặc các loại tiền mã hóa khác.

Các miner crypto:

Các miner có thể chi trả các chi phí khai thác bằng cách mở một khoản tiền thấu chi ngay lập tức.

Các quỹ đầu tư:

Các quỹ đầu tư đã đầu tư tiền mã hóa có thể tận dụng danh mục đầu tư của họ bằng cách sử dụng các khoản thấu chi mã hóa ngay lập tức từ Nexo, cho phép họ tận dụng các cơ hội đầu tư mới.

Các sàn giao dịch tiền mã hóa:

Các sàn giao dịch có thể sử dụng các khoản thấu chi của Nexo để tăng vốn cần thiết để tài trợ cho các dịch vụ giao dịch và cho vay ký quỹ.

Các công ty Crypto và ICO:

Thay vì bán tiền mã hóa được tạo ra từ một ICO hoặc được tạo ra trong quá trình kinh doanh, các công ty crypto có thể thiết lập một khoản thấu chi ngay lập tức để tiếp cận vốn mà không phải bán tài sản kỹ thuật số của họ.

Game thủ và người dùng VR:

Game thủ và người dùng VR giao dịch các mặt hàng có giá trị trong trò chơi. Những game thủ này có thể tránh bán các vật phẩm của mình trong khi vẫn sử dụng giá trị của những món đồ này để có được một khoản thấu chi Nexo.

8. Đội ngũ phát trển của dự án Nexo

Dự án Nexo là sản phẩm của Credissimo – một công ty hàng đầu Châu Âu được thành lập vào năm 2007. Công ty này đã cấp 120 triệu đô la tiền vay từ khi thành lập và thu về 155 triệu USD tiền mặt.

Credissimo được xem là công ty dẫn đầu thị trường trong phân khúc cho vay tiêu dùng trực tuyến ở một số nước châu Âu. Họ đã xử lý hơn 1 triệu đơn đăng ký vay tiền cho đến nay, với 79.000 khoản vay được cấp trong năm 2017. 78% lưu lượng truy cập đến từ khách hàng cũ. Công ty cũng có tỷ suất lợi nhuận ròng là 35%.

Dưới đây là một số thành viên chủ chốt trong nhóm phát triển của dự án Nexo:

 • Kosta Kantchev (Quản lý Đối tác): Ông là đồng sáng lập của Credissimo và người có tầm nhìn xa trông rộng trực tiếp chịu trách nhiệm về câu chuyện thành công 10 năm của Tập đoàn FinTech châu Âu.
 • Georgi Shulev (Quản lý Đối tác): Ông có nền tảng ngân hàng và có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực như M & A và Phân tích Tài chính tại các tổ chức như Unicredit Bank Austria, Lehman Brothers, Ngân hàng Đầu tư Châu Âu.
 • Vasil Petrov (CTO): Vasil là người chấp nhận kỹ thuật blockchain sớm và tự khởi nghiệp. Ông có hơn 16 năm kinh nghiệm trong quản trị hệ thống, phát triển back-end. Thành tựu của ông cho đến nay đã đạt được kết quả là đồng sáng lập và là Giám đốc Công nghệ của một nhà cung cấp dịch vụ video đa dịch vụ và phân phối các dịch vụ tương tác cho hơn 150 000 khách hàng.

9. Phí giao dịch NEXO Token

NEXO là Token ERC-20 nên khi giao dịch, anh em sẽ phải chịu các khoản phí sau:

 • Phí giao dịch và phí rút nạp trên các sàn giao dịch.
 • Phí chuyển, giao dịch bên trong mạng lưới Blockchain do Ethereum thu.

10. Cách kiếm và sở hữu đồng NEXO Token

Dựa và mục đích sử dụng kể trên, cách duy nhất để anh em sở hữu NEXO Token lúc này là mua trực tiếp trên các sàn giao dịch: Huobi, HitBTC, Mercatox.

11. Đào NEXO Token như thế nào?

Anh em không thể đào đồng NEXO Token bằng các máy đào như với BTC, ETH.

12. Tỷ giá của đồng tiền ảo Nexo Coin hiện tại

Tại thời điểm mình viết bài này  giá 1 NEXO = $0,065114 USD với tổng vốn hoá thị trường là $36.463.760 USD và xếp hạng 80 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số NEXO hiện đang có 560.000.011 NEXO coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 1.000.000.000 NEXO.

Bạn có thể xem Tỷ giá Nexo coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

13. Làm thế nào để kiếm lợi nhuận với Nexo

Thông thường ở phần này, mình chỉ nhắc tới những yếu tố giúp các anh em quyết định đầu tư vào Token của dự án đó hay không.

Nhưng trong bài viết này, mình sẽ nhắc tới cả cách kiếm lợi nhuận từ hệ sinh thái của Nexo, trong đó có NEXO Token:

Business Model

Như giải thích ở phần trên, Nexo vừa là hình thức cho vay thế chấp, đồng thời họ cũng nhận các khoản “tiết kiệm” (bằng tiền mặt hoặc Stablecoin).

Việc gửi tiết kiệm với hình thức này, anh em sẽ nhận được lãi suất hàng năm. Đây cũng có thể coi là hình thức đầu tư, tuy lợi nhuận không cao nhưng an toàn.

Đầu tư vào NEXO Token

Đây sẽ là kênh đầu tư mang lại nhiều cơ hội lợi nhuận hơn, nhưng cũng rủi ro hơn.

 • NEXO là Secutity Token: anh em chỉ cần nắm giữ NEXO và nhận cổ tức hàng năm. Cổ tức này anh em có thể nhận bằng tiền Fiat hoặc Stablle coin USD.
 • Đầu tư NEXO theo giai đoạn: Phần này sẽ rủi ro cao nhất nhưng cũng đem lại cơ hội lợi nhuận cao hơn cho các nhà đầu tư.

Dưới đây là một số key point anh em có thể tham khảo qua, trước khi tự đưa ra quyết định đầu tư cho mình:

NEXO Token được dùng để trả phí, giảm lãi suất vay. Mỗi năm có 1 đợt trả cổ tức vào nửa cuối năm.

Một số câu hỏi để anh em tự trả lời: Thời điểm nào nhu cầu mua vào sẽ tăng lên, thời điểm nào nhu cầu bán ra NEXO Token sẽ tăng?

14. Tạo ví lưu trữ đồng NEXO coin ở đâu an toàn nhất?

Đồng tiền điện tử NEXO coin là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví Nexo coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImTokenTrustMEWMetamaskTrezorLedger,..

Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán Nexo coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

15. Mua bán NEXO coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín?

Đồng tiền ảo NEXO hiện đang được niêm yết trên khoảng 10 sàn giao dịch quốc tế, tất nhiên trong tương lai NEXO coin sẽ còn được nhiều sàn khác hỗ trợ. Bạn có thể mua bán Nexo coin trên một trong các sàn dưới đây.

Nếu bạn muốn mua bán Nexo với VNĐ thì ở Việt Nam cũng vài chợ trung gian hỗ trợ, nhưng mình không khuyến khích thì sự uy tín cũng như giá cả. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ các sàn đang hỗ trợ đồng Nexo.

Coinbit Hotbit HitBTC Bancor Network
Mercatox Allbit DDEX Bitbns
YoBit STEX Fatbtc

 

Trong đó, sàn Coinbit là sàn nắm giữ khối lượng giao dịch đồng tiền Nexo lớn nhất, nhưng sàn này chỉ hỗ trợ Nexo với KRW (đồng Won của Hàn Quốc), tiếp đến là sàn Hotbit và HitBTC. Bạn có thể sử dụng sàn Hotbit hoặc HitBTC để mua bán đồng Nexo.

16. Tương lai của đồng NEXO Token

Trong Business Model của Nexo, Token NEXO được sử dụng với cả 2 mục đích là Utility và Security Token.

Nếu chỉ đơn giản là Utility Token thì NEXO cũng giống như nhiều token khác, dùng cho việc trả phí và giảm phí sử dụng dịch vụ.

Như vậy nhu cầu mua vào của NEXO Token chủ yếu nằm ở những người trực tiếp sử dụng dịch vụ, người vay thế chấp, người gửi “tiết kiệm” tài sản.

Vậy nhu cầu mua vào NEXO tăng khi nào?

Nó tăng khi lượng người dùng tăng lên, lượng tài sản thế chấp tăng lên.

Tuy nhiên, trong hệ sinh thái của họ, NEXO còn là Security Token. Những người Token Holder có thể nhận được cổ tức từ lợi nhuận hàng năm của công ty Nexo.

Đây là động lực giúp các nhà đầu tư mua và nắm giữ Token mà không cần phải tham gia trực tiếp vào các dịch vụ của Nexo.

Với hai nhóm người này, anh em thử đặt câu hỏi về nhu cầu mua vào, thời điểm mua vào của NEXO Token?

17. Có nên đầu tư đồng tiền Nexo coin không?

Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Nexo coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Dự án Nexo mang đến một ý tưởng khá mới mẻ cho thị trường tiền điện tử, với một công ty uy tín và lâu đời trong lĩnh vực cho vay tiều dùng như Credissimo, đội ngũ phát triển sở hữu nhiều thành viên tài năng và điểm đặc biệt nữa là cộng đồng ủng hộ Nexo rất đông đảo (bạn có thể xem thông tin các kênh mạng xã hội bên dưới).

Sự tăng tưởng về giá trị của đồng Nexo coin thời gian vừa qua cũng đã một phần nào đó khẳng định được dự án đang được đón nhận, với những nhà đầu tư dài hạn thì Nexo có thể xem là khoản đầu tư không tồi.

18. Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin NEXO

 • Website chính thức: https://nexo.io/
 • Whitepaper: https://nexo.io/assets/downloads/Nexo-Whitepaper.pdf
 • Check giao dịch: https://etherscan.io/
 • Telegram: https://t.me/nexofinance
 • Twitter: https://twitter.com/NexoFinance
 • Facebook: https://www.facebook.com/NexoFinance
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/nexo/
 • Blog: https://medium.com/nexo
 • Mã nguồn: https://github.com/nexofinance/NEXO-Token/

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Nexo coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Nếu bạn cảm thấy bài viết “Nexo là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền NEXO Coin ở đâu? Có nên đầu tư Nexo không?” bổ ích thì đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here