Home Đầu tư Coin Sàn ABCC là gì? Tổng quan và hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch ABCC, Sàn ABCC có tốt không? Sàn ABCC có lừa đảo không?

Sàn ABCC là gì? Tổng quan và hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch ABCC, Sàn ABCC có tốt không? Sàn ABCC có lừa đảo không?

0
Sàn ABCC là gì? Tổng quan và hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch ABCC, Sàn ABCC có tốt không? Sàn ABCC có lừa đảo không?

Hầu hết các Trader đều nhận thức được, năm 2018 đã là một cuộc tắm máu vượt xa trí tưởng tượng điên rồ nhất của bất kỳ ai. Hầu hết, nếu không phải tất cả, lợi nhuận từ năm 2017 đã bị xóa sổ. Và trong khi cơn đau chắc chắn sẽ kết thúc sớm nhưng không chắc chắn vào thời điểm nào. 

”Khi thời gian tươi sáng cuối cùng đến, khối lượng giao dịch chắc chắn sẽ bùng nổ trở lại khi các nhà đầu tư cũ quay trở lại và các nhà đầu tư mới khám phá tiền điện tử lần đầu tiên. Một nền tảng sẵn sàng hưởng lợi từ sự tăng trưởng đó là ABCC.

1. Tổng quan về sàn giao dịch ABCC

Sàn ABCC (AlphaBit CryptoCurrency) là sàn giao dịch tiền điện tử, cho phép mua bán, giao dịch tiền điện tử trên toàn cầu. ABCC Exchange được thành lập vào tháng 4 năm 2018 bởi Calvin Cheng – một chuyên gia công nghệ và truyền thông cùng những đồng sáng lập khác có nhiều nhiều kinh nghiệm và hồ sơ làm việc tại một số công ty tư vấn quản lý Internet và dịch vụ tài chính thành công nhất.

Hiện sàn giao dịch ABCC có khoảng 49 đồng tiền điện tử và 108 cặp tiền đang được giao dịch theo tỷ giá của 3 đồng BTC, ETH và USDT.

Tuy được thành lập vào tháng 4/2018, nhưng tới thời điểm hiện tại, khối lượng giao dịch của ABCC đã là $67,312,623 USD (10,452 BTC) trong 24h vừa qua.

Xem thêm: Sàn Exness là gì? Sàn giao dịch Forex Exness, Sàn Giao Dịch Uy Tín Và An Toàn Nhất, Lựa chọn cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

2. Đặc điểm của sàn giao dịch ABCC

Token nội bộ – Token AT

Cũng như một số sàn giao dịch khác, ABCC cũng phát hành Token riêng của mình là AT. Token ABCC (AT) được sàn ABCC phát hành vào ngày 09/07/2018. Người dùng có thể dùng token AT cho một số sản phẩm hay dịch vụ của ABCC như mua các đồng coin khác, hoặc cùng AT làm tiền thanh toán phí giao dịch (trong tương lai). Ngoài ra, các member giữ AT còn được chia thưởng lên tới 80% hoa hồng giao dịch (trading comission) của ABCC.

3. Một số thông tin về Token AT sàn ABCC

 • Là token dựa trên nền tảng ERC20
 • Tổng lượng cung: 210.000.000
 • Giá hiện tại: 0.280627 USDT/ AT

Lợi ích khi HODL token AT

Token AT được sử dụng cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trên nền tảng ABCC và được hưởng quyền truy cập ưu đãi đối với các dịch vụ cao cấp với AT.

Có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau và người dùng có thể nhận thưởng nếu đáp ứng đủ các tiêu chí của sàn ABCC.

Hodler có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau như xây dựng cộng đồng, tương tác giữa các thành viên và ABCC, đề xuất các đề xuất với ABCC và những người khác.

Trade to Mine (ToM)

Để khuyến khích người dùng giao dịch trên ABCC, ABCC đã quyết định thưởng cho các thành viên của sàn ABCC với 50% tổng nguồn cung cấp AT. Đơn giản là mỗi phí giao dịch trên sàn của bạn (phí mua bán) sẽ được gọi là “Mining”.

Trong số 50% thưởng cho người dùng, 4/5 (tức là 40% tổng cung) sẽ được sử dụng để thưởng cho các thành viên giao dịch trên sàn giao dịch của ABCC thông qua cơ chế “Trade to Mine” (ToM). 1/5 còn lại (tức là 10% tổng cung) sẽ được cấp cho người dùng đã giao dịch trước khi phát hành AT. Chương trình được bắt đầu vào ngày 12/07/2018. Cụ thể hơn là cơ chế ToM bao gồm 2 bước: Phát hành và Phân phối.

4. Phí giao dịch trên sàn ABCC

Kể từ ngày 09/07/2018, sàn giao dịch ABCC áp dụng mức phí giao dịch mới là 0.1% cho mỗi giao dịch mua hoặc bán. Đặc biệt, phí nạp tiền vào sàn sẽ là miễn phí.

5. Ưu điểm và nhược điểm của sàn giao dịch ABCC

Ưu điểm

 • Có App trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android.
 • Đội ngũ phát triển dày dặn kinh nghiệm.
 • Có token nội bộ là AT cho phép giao dịch luôn trên sàn.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ English, Turkish, Chinese, Korean, Russian và đặc biệt là có hỗ trợ cả Tiếng Việt.
 • Có tính năng vote coin lên sàn: Community Vote to List Scheme.
 • Lượng tiền rút cho phép khá lớn, lên tới 200 BTC trong 24h.
 • Phí giao dịch khá thấp 0.1%.

Nhược điểm

 • Là sàn mới nên nhiều đối thủ cạnh tranh.
 • Chưa cho phép rút tiền Fiat.

6. Sàn ABCC còn có chương trình hấp dẫn nào khác? 

Ngoài 1,000 USDT là giải thưởng chính của chiến dịch này, sàn ABCC còn trích 50% của phí giao dịch tặng lại cho top 20 người tham gia dựa vào khối lượng giao dịch.

Giải thưởng của bạn sẽ được quyết định bởi khối lượng giao dịch. Vậy nên, trade càng nhiều thì quà càng khủng.

Thời gian trả thưởng trước 23h59 ngày 31/10/2019 (UTC+8).

Được biết thêm, còn rất nhiều chiến dịch airdrop với phần thưởng khủng từ sàn ABCC dành cho cộng đồng Việt Nam trong thời gian sắp tới. Đón theo dõi để nhanh tay nhặt quà.

7. Hướng dẫn nhận Qtum trên sàn ABCC

Bước 1: Đăng ký tài khoản Sàn ABCC

 • Bước 2: Click vào để tham gia Airdrop

 • Bước 4: Liên kết các tài khoản Twitter, Reddit, Telegram

 • Bước 5: Vào mục My Wallet và Add email tài khoản sàn ABCC vào thế là xong. 7h sáng hàng ngày sẽ trả thưởng

8. Phân bổ và Phát hành Token AT

ABCC áp dụng một cơ chế được gọi là “Đóng góp thương mại + Phát hành đồng thời” để phát hành AT
 • 50% đóng góp thương mại:
  • 40% cho các thành viên giao dịch qua “ToM”
  • 10% cho người dùng đã giao dịch trước khi phát hành AT.
 • 50% phát hành đồng thời:
  • 10% cho nhà đầu tư,
  • 20% cho Team phát triển
  • 20% cho nền tảng phân phối.
Số lượng AT phát hành thông qua Simultaneous Release = số lượng AT phát hành và phân phối qua ToM * (50% / 40%).

Lợi ích khi nắm giữ AT

 • Sử dụng AT cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau trên ABCC. Ví dụ, các thành viên có thể mua các tài sản kỹ thuật số khác, trả phí giao dịch và được hưởng quyền truy cập ưu đãi vào các dịch vụ cao cấp với AT.
 • Tham gia vào các hoạt động và chiến dịch khác nhau trên ABCC. ABCC sẽ thưởng cho các thành viên đáp ứng các tiêu chí nhất định. Ví dụ, các thành viên nắm giữ AT sẽ được chia sẻ 80% từ phí giao dịch của ABCC. Nắm giữ AT sẽ được tặng free coin khi một coin được list trên sàn ABCC….
 • Tham gia vào các hoạt động khác nhau như xây dựng cộng đồng, tương tác giữa các thành viên và ABCC, đề xuất các đề xuất với ABCC và những người khác.

Đóng góp thương mại 

Để khuyến khích người dùng giao dịch trên ABCC, ABCC đã quyết định thưởng cho các thành viên của ABCC với 50% tổng nguồn cung cấp AT. Đây là một hình thức mà CoinEX đã áp dụng rất thành công.
Trong số 50% thưởng cho người dùng, 4/5 (tức là 40% tổng cung) sẽ được sử dụng để thưởng cho các thành viên giao dịch trên sàn giao dịch của ABCC thông qua cơ chế “Trade to Mine” (ToM). 1/5 còn lại (tức là 10% tổng cung) sẽ được cấp cho người dùng đã giao dịch trước khi phát hành AT.
– Trade to Mine (ToM)
40% tổng nguồn cung cấp AT sẽ được sử dụng để thưởng cho các thành viên giao dịch trên Sàn giao dịch ABCC thông qua cơ chế “Trade to Mine” (ToM).
Chương trình được khởi động từ ngày 12/07/2018
Cụ thể, cơ chế ToM bao gồm hai bước, tức là “Phát hành” và “Phân phối”.
+ Phát hành:
Việc phát hành AT sau một mô hình phân rã nửa đời. Có 6 chu kỳ bán rã trong tổng số thời gian là 120 ngày (khoảng 4 tháng). ABCC sẽ phát hành một nửa tổng nguồn cung cấp AT trong 120 ngày đầu tiên. Số lượng AT được phát hành trong chu kỳ bán rã sau sẽ bị giảm đi một nửa, và cứ như vậy. Vui lòng xem chi tiết về lịch phát hành AT bên dưới.

Trong mỗi chu kỳ bán rã, một “khối” sẽ được tạo ra sau mỗi 6 giờ. Cùng một số AT sẽ được phát hành cho mọi khối trong cùng chu kỳ bán rã. Ví dụ, số AT sẽ được phát hành cho một khối trong 1 st giai đoạn chu kỳ bán rã được tính như sau.
 • Tổng số AT trong 1 st giai đoạn chu kỳ bán rã: 42.000.000;
 • Số ngày trong chu kỳ bán rã thứ nhất: 120 ngày;
 • Một khối sẽ được tạo sau mỗi 6 giờ;
 • Số khối được tạo ra mỗi ngày: 24 giờ / 6 giờ = 4;
 • Do đó, số AT sẽ được phát hành cho một khối trong 1 st giai đoạn chu kỳ bán rã: 42.000.000 / 120 / (24 giờ / 6 giờ) = 87.500 AT
+ Phân phối
ABCC sẽ phân phối AT phát hành trong một khối cho các thành viên theo tỷ lệ phần trăm phí giao dịch của họ trong khối đó.
Số tiền AT được phân phối cho Thành viên A trong Khối ntổng số phát hành trong Khối n * (tổng phí giao dịch được đóng góp bởi Thành viên A / tổng số tiền hoa hồng được ABCC thu thập trong Khối n)
Nếu điều đó xảy ra là không có thành viên nào đủ điều kiện nhận phần thưởng trong một khối nhất định, bản phát hành AT được gán cho khối này sẽ được phân phối trong khối tiếp theo.
=> ABCC sẽ phân phối 80% thu nhập phí giao dịch hàng ngày của ABCC cho người dùng nắm giữ AT. phần thưởng tỷ lệ sẽ được phân phối cho các chủ sở hữu AT trong BTC, ETH và USDT.
Phần thưởng A = Tổng phí giao dịch được thu bởi ABCC exchange * 80% (Số tiền phát hành AT được tổ chức bởi Thành viên A kể từ ngày hôm trước 24:00 (UTC + 8) / Tổng số AT phát hành)
– Phần thưởng cho các giao dịch lịch sử
10% tổng nguồn cung cấp AT sẽ được sử dụng để thưởng cho những người dùng hiện có đủ điều kiện. ABCC sẽ phân phối các phần thưởng cho người sử dụng đủ điều kiện dựa trên tích lũy đóng góp kim ngạch thương mại của họ kết thúc 24:00 ngày 27 tháng 6 ngày , 2018 (UTC + 8). Phần thưởng sẽ bị đóng băng trong 180 ngày sau khi khởi động AT.
Người dùng sẽ được yêu cầu hoàn tất xác minh ID trong thời gian khóa. Nếu người dùng không hoàn thành xác minh ID trong khung thời gian này, các AT sẽ bị hủy và trả lại cho ABCC. Trong thời gian khóa máy, AT được trang bị airdropped sẽ không đủ điều kiện tham gia vào bất kỳ phần thưởng phân phối nào.

9. 5 lý do các nên sử dụng sàn giao dịch ABCC để giao dịch

Lí do số 1 : Tính năng giao dịch hiện đại

Trong khi nhiều sàn giao dịch khác chỉ có chức năng cơ bản và các loại lệnh giới hạn, ABCC hoàn toàn ngược lại. Đó là một nền tảng hiện đại phục vụ cho cả các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và có kinh nghiệm. Trong một thời gian, ABCC chỉ cung cấp nền tảng giao dịch cơ sở của mình. Nhưng từ 02/11 , công ty đưa ra phiên bản beta của nó trong ABCC Pro . Các tiêu chuẩn phiên bản Pro với trải nghiệm người dùng trên các trao đổi hàng đầu như BitMEX. Nó cũng bao gồm các cải tiến sau:

 • Phần biểu đồ bao gồm cả biểu đồ hình nến và biểu đồ đường kẻ
 • Chế độ ban đêm
 • Bảo mật nâng cao
 • Phần “My Assets”, nơi các nhà giao dịch hiện có thể xem các cập nhật theo thời gian thực trong tổng tài sản của họ
 • Chế độ toàn màn hình
 • Khả năng nhìn thấy đơn đặt hàng của khách hàng trực tiếp trong chiều sâu
 • 160+ chỉ số giao dịch
 • Dừng lỗ và dừng giới hạn
 • Ứng dụng di động dễ sử dụng

Biến động mã hóa đã được thể hiện trong vài tuần qua khiến các nhà giao dịch dành nhiều thời gian quản lý danh mục đầu tư của họ. Do sự biến động đó, các nhà giao dịch luôn cố gắng tìm cách mới để quản lý rủi ro và hạn chế các tổn thất tiềm ẩn. Một trong những cách tốt nhất để hạn chế tổn thất là với lệnh dừng lỗ. Và với thời gian dường như hoàn hảo, ABCC đã phát hành thêm chức năng dừng lỗ.

Hầu hết các nhà giao dịch mật mã có lẽ đã biết dừng lỗ là gì nhưng đối với những người mới, đây là tổng quan nhanh. Lệnh dừng lỗ được thiết kế để hạn chế sự mất mát của nhà đầu tư vào một vị trí.

Ví dụ, thiết lập một lệnh dừng lỗ cho 10% dưới giá mà tại đó người ta mua tài sản mật mã sẽ hạn chế tổn thất khoảng 10% nếu tài sản rơi vào mức giá đó.

Là một người thường chỉ sử dụng cơ bản nhất của trao đổi mã hóa, các tính năng này cực kỳ được chào đón và hữu ích.

Lý do số 2 : Cạnh tranh chiến lược giao dịch

Cùng với việc phát hành các chức năng dừng lỗ , ABCC đã công bố một cuộc cạnh tranh thương mại trong đó vị trí đầu tiên sẽ nhận được một giải thưởng là 2,000 USDT. Cuộc thi được dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 05/11 và kéo dài trong một tuần. Trong suốt cuộc thi, mỗi người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên tỷ lệ hoàn vốn của họ từ tất cả các cặp giao dịch. Tổng giải thưởng cho tất cả các đối thủ cạnh tranh là 4,500 USDT.

Những cuộc thi này có lợi trên nhiều cấp độ khác nhau. Nó rõ ràng là có lợi cho các nhà giao dịch khi họ thực hành và trau dồi kỹ năng giao dịch của họ trên nền tảng của ABCC trong khi hy vọng làm đủ tốt để kiếm được giải thưởng. Và nó có lợi cho ABCC vì nó sẽ là cơ hội để tạo thêm thu nhập thông qua khối lượng giao dịch tăng lên từ cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới.

Vào tháng 08/2018, công ty đã tổ chức một cuộc cạnh tranh thương mại khác  với các giải thưởng bao gồm Tesla, 40,000 USDT và các phần thưởng nhỏ hơn hàng ngày. Vì vậy, các nhà giao dịch mới và đối thủ cạnh tranh sẽ kỳ vọng rằng cuộc thi tháng 12/2018 sẽ không phải là cuộc thi cuối cùng mà ABCC nắm giữ. Vì vậy, nếu một Trader không làm tốt thời gian này, hãy tiếp tục tập luyện và có lẽ tài sản của họ sẽ thay đổi vào lần sau.

Bên cạnh việc tăng doanh thu, các cuộc thi giao dịch luôn mang lại nhiều sự quảng cáo và công khai, nên làm tốt để nâng cao nhận thức thương hiệu của ABCC và khả năng phục vụ nhiều khách hàng hơn trong tương lai.

Lý do số 3 : Mã thông báo ABCC

AT, một mã thông báo ban đầu của ABCC Exchange, được khai thác tự động khi người dùng ABCC tiến hành các hoạt động giao dịch thông qua cơ chế Trade-to-Mine. 80% phí giao dịch từ giao dịch mật mã và 80% lợi nhuận ròng từ giao dịch quyền chọn được trả lại cho chủ sở hữu AT dưới dạng BTC, ETH và USDT.

Một sản phẩm mới, Daily Options, gần đây đã được ABCC đưa ra. Sản phẩm mới này cũng giới thiệu một trường hợp sử dụng mới cho AT khi các nhà giao dịch sẽ có thể dự đoán về những thay đổi giá trong tương lai của BTC. Người dùng ABCC có thể mong đợi các sản phẩm bổ sung, chẳng hạn như Tùy chọn hàng ngày, trong tương lai.

Lý do số 4 : Chứng nhận Vitalik Buterin

Khi các công ty khởi nghiệp blockchain tìm cách phá vỡ các ngành công nghiệp, nó không bao giờ đau đớn để có một sự chứng thực lớn từ một trong những nhân vật nổi bật nhất trong phong trào blockchain. Đầu năm nay, người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã tham gia phỏng vấn với Jon Evans tại TechCrunch Sessions: Blockchain. Trong cuộc phỏng vấn đó, Buterin nhấn mạnh mong muốn của mình cho mọi thứ được phân cấp.

Ngoài ra, khi cuộc đối thoại quay về phía trao đổi, Buterin đã nói điều này: Tôi chắc chắn hy vọng những trao đổi tập trung sẽ bị đốt cháy nhiều nhất có thể. Ông nói không có lý do gì khiến một số dự án cần phải trả tới 15 triệu USD trong danh sách lệ phí chỉ để mọi người có thể giao dịch thẻ của họ trên các sàn giao dịch tập trung. Trong khi nó vẫn còn trong giai đoạn đầu để trao đổi phân cấp.

Lý do số 5 : Hệ sinh thái ABCC Cloud

Gần đây ABCC tung ra giải pháp ABCC Cloud – Giải pháp trao đổi mã hóa một cửa, cho phép các đối tác xây dựng nhanh chóng trao đổi tài sản kỹ thuật số mà không gặp rắc rối nào.

6 ưu điểm của ABCC Cloud

 • Có sẵn cho 28 quốc gia/khu vực trên thế giới
 • Dịch vụ hiệu quả cao: Chương trình tiêu chuẩn hóa và dịch vụ chuyên nghiệp từ quản lý sản phẩm chuyên dụng giúp bạn tiết kiệm từ quy trình tự phục vụ tẻ nhạt.
 • Kinh doanh đa dạng: Tự động phát triển nhiều chức năng với cấu hình linh hoạt. Hỗ trợ các loại hình kinh doanh đa dạng, bao gồm giao dịch OTC, giao dịch mật mã và tùy biến mã thông báo nền tảng.
 • Kiểm soát rủi ro và bảo mật cấp cao nhất: Kiểm soát rủi ro được điều chỉnh từ các ngân hàng đầu tư và các công ty tài chính Internet, và trưởng thành và phát triển trên trao đổi tài sản kỹ thuật số, đảm bảo an ninh và độ tin cậy của trao đổi.
 • Thanh khoản cao: Đồng bộ hóa với hệ sinh thái ABCC. Chia sẻ sách đặt hàng của ABCC. Các đơn đặt hàng khớp được chia sẻ giữa các trao đổi đối tác và ABCC đảm bảo tính thanh khoản để trao quyền cho các đối tác phát triển kinh doanh một cách nhanh chóng.
 • Tương thích cao: Dễ dàng kết nối với iOS, Android và máy tính để bàn, hỗ trợ các thương hiệu được tùy chỉnh, giao diện khác biệt, nhiều ngôn ngữ và nhiều loại tiền tệ.

Kết luận 

Sàn ABCC là sàn giao dịch tiền điện tử mới ra đời từ tháng 4 năm 2018, nhưng rất tiềm năng bởi mức phí giao dịch thấp và nhiều tính tăng hỗ trợ người dùng. Hy vọng sau bài viết vừa rồi, anh em đã có thể tạo tài khoản và bắt đầu giao dịch trên sàn ABCC.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here