Home Đầu tư Coin Sàn Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh trên sàn Bittrex.com, Đánh giá Ưu & Nhược điểm của sàn giao dịch Bittrex

Sàn Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh trên sàn Bittrex.com, Đánh giá Ưu & Nhược điểm của sàn giao dịch Bittrex

0
Sàn Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh trên sàn Bittrex.com, Đánh giá Ưu & Nhược điểm của sàn giao dịch Bittrex

Bittrex – sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đã quá quen thuộc với hầu hết nhà đầu tư, từng là sàn sở hữu khối lượng giao dịch lớn nhất thời điểm năm 2019. Bài viết này kienthuctrade.net  sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Bittrex chi tiết, dễ hiểu và giao diện mới nhất 2020, từ cách đăng ký mở tài khoản, đăng ký, xác minh trên sàn Bittrex.com. Bên cạnh đó là những thông tin đánh giá sàn Bittrex hữu ích khác. Bắt đầu nào…

Sự tăng trưởng mạnh mẽ đầy sức hút của tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin là tin hot ở các bản tin tài chính. Sự nổi lên của các sàn giao dịch tiền điện tử, tiền ảo rất sôi động.Nếu bạn vừa mới mới bắt đầu bước vào thị trường coin, hãy cùng xem xét thật kỹ, phân tích để chọn mặt gửi vàng, đầu tư hiệu quả, không rủi ro.

1. Sàn bittrex là gì?

Bittrex (Bittrex International) là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất tại Hoa Kỳ, đảm bảo mức độ uy tín, an toàn và sự chuyên nghiệp trong các dịch vụ cung cấp.

Sàn Bittrex được thành lập vào năm 2014 bởi ba kỹ sư an ninh mạng, với mục tiêu trở thành sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, tính an toàn và được quy định, thúc đẩy ngành nghiệp Blockchain trên toàn cầu. Bittrex hỗ trợ giao dịch cho hầu hết các khách hàng trên toàn thế giới.

Có thể nói, sàn giao dịch Bittrex là một trong những sàn phổ biến nhất vào năm 2017, nó luôn nằm trong TOP sàn có khối lượng lớn nhất thế giới, hầu hết các trader đều biết đến Bittrex, kể cả tại Việt Nam.

Xem thêm: Sàn Exness là gì? Sàn giao dịch Forex Exness, Sàn Giao Dịch Uy Tín Và An Toàn Nhất, Lựa chọn cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

Thời điểm 2017, chỉ có Bittrex và Poloniex là hai nền tảng được sử dụng nhiều nhất để trade coin, khi đó những sàn lớn bây giờ như Binance, Huobi Pro hay OKEx vẫn chưa được nhiều người biết đến và khối lượng giao dịch vẫn cực nhỏ. Thời điểm hiện tại mặc dù volume đã giảm đáng kể nhưng Bittrex vẫn nằm trong top 25 sàn lớn trên CoinMarketCap.

Mới đây thôi thì sàn Bittrex đã có khá nhiều thay đổi, nâng cấp website, thay đổi giao diện, cách thức hoạt động và thành lập trụ sở mới tại Malta, đồng thời đổi tên thành Bittrex International, website chính thức cũng được chuyển thành international.bittrex.com.

2. Đánh giá Ưu & Nhược điểm của sàn giao dịch Bittrex

2.1 Ưu điểm của sàn Bittrex

 • Cam kết hợp pháp: Đây có thể được xem là một ưu điểm lớn của sàn Bittrex. Nó cam kết tuân thủ các quy định hiện hành của Mỹ nhằm ngăn chặn các hoạt động rửa tiền.
 • Tính thanh khoản khá cao: Mặc dù khối lượng giao dịch đảm giảm đáng kể, nhưng với khoảng 100 triệu USD vol thì Bittrex vẫn có tính thanh khoản khá cao.
 • Bảo mật và an toàn: Bittrex sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo tài sản của khách hàng luôn được an toàn, với tính năng bảo mật 2FA, xác minh danh tính, xác minh IP rút tiền.
 • Sử dụng ví lạnh: Khoảng 90% tiền của khách hàng sẽ được Bittrex lưu trữ ngoại tuyến, tức là sử dụng ví lạnh rất an toàn.
 • Hỗ trợ nhiều Coin và Token: Hiện Bittrex hỗ trợ giao dịch khoảng gần 300 cặp coin, trong đó có đủ các coin phổ biến và các token mới từ ICO.
 • Không tính phí nạp tiền: Người dùng hoàn toàn không phải trả phí khi nạp bất cứ đồng coin nào vào Bittrex
 • Giao diện chuyên nghiệp: Bittrex có một giao diện trading rất chuyện nghiệp và cũng dễ sử dụng cho người mới.
 • Hỗ trợ giao dịch Fiat: Cũng mới đây thôi thì Bittrex đã chính thức hỗ trợ giao dịch coin với Fiat (tiền pháp định) là USD.
 • Quy trình niêm yết coin nghiêm ngặt: Sàn Bittrex được biến đến là sàn có quy trình niêm yết coin khá nghiệm ngặt, đặc biệt là sau thời gian cải tiến, nâng cấp lại hệ thống.

2.2 Nhược điểm của sàn Bittrex

 • Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt
 • Chưa hỗ trợ giao dịch margin
 • Chưa có app giao dịch trên điện thoại
 • Phí giao dịch cao (0.25%)
 • Web thỉnh thoảng bị lỗi “không thể truy cập trang web”
 • Tốc độ giao dịch cũng như các thao tác khi giao dịch được thực thi hơi chậm
 • Không hỗ trợ qua Telegram

Xem thêm: Sàn Mitrade là gì? Sàn Mitrade có uy tín không? Sàn Mitrade Có Lừa Đảo Không?

3. Phí giao dịch trên sàn Bittrex được tính thế nào?

Tương tự những sàn giao dịch tiền ảo khác, khi bạn tham gia mua bán trên Bittrex sẽ có 3 loại phí cơ bản như sau:

 • Phí giao dịch (Trade Fee)0.25%
 • Phí nạp tiền (Deposit Fee): Miễn phí
 • Phí rút tiền (Withdrawal Fee): Tùy coin rút mà phí sẽ khác nhau

3.1 Phí mua bán (trade coin) trên Bittrex

Sàn Bittrex tính phí giao dịch cho cả maker (người tạo lệnh mua/bán) và taker (người khớp lệnh mua/bán) là 0.25%, mức phí này so với mức trung của thị trường là khá cao, trong khi đó sàn Binance chỉ tính là 0.1%.

3.2. Phí nạp và rút tiền trên Bittrex

 • Phí nạp tiền vào sàn Bittrex thì mình đã đề cập ở trên là Miễn phí rồi
 • Phí rút tiền từ sàn Bittrex sẽ tùy vào coin bạn rút mà phí là khác nhau, dưới đây là phí rút cũng như giới hạn rút tối thiểu của một số đồng coin.
Tên coin Phí rút tiền
Bitcoin (BTC) 0.0005 BTC
Ethereum (ETH) 0.006 (ETH)
USDT (Tether) 5 USDT
Bitcoin Cash (BCH) 0.001 BCH
Ripple (XRP) 1 XRP

 

4. Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex để giao dịch tiền điện tử

Hiện nay, Bittrex đã nâng cấp website, thay đổi giao diện. Và hơn thế các lỗi như không rút được tiền cũng như lừa đảo, bị hacker tấn công là chưa từng xảy ra với sàn này. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

4.1 Các bước để đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex

Bước 1: Các bạn truy cập link sau : https://bittrex.com/account/Register hoặc là links sau: https://international.bittrex.com bằng cách copy đường dẫn này dán lên gg sau đó điền đầy đủ thông tin như địa chỉ Email, Password ( mật khẩu) chú ý mật khẩu ít nhất gồm 8 ký tự có viết hoa, viết thường có chữ số đảm bảo được độ an toàn , tiếp đến ở mục Confirm password bạn nhập lại mật khẩu lần nữa rồi rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Cuối cùng ấn Sign-up nghĩa là đăng ký.

Có vẻ hơi dài dòng nhưng rất đơn giản khi bạn truy cập đường link trên giao diện màu xanh đơn giản dễ hiểu sẽ hiện ra.

Bước 2: Sau khi hoàn thiện xong bước 1 bạn hãy check mail nhé hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn click vào link dài dài trên giao diện để Verify xác nhận thành công.

Bước 3: Bạn click vào “Login”.

4.2 Các bước xác minh trong sàn Bittrex

Đây là cách thức bắt buộc để bạn xác minh với Bittrex nhằm rút tiền cũng như nâng cấp mức tiền lên. Sau khi đăng ký tài khoản bạn dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Bittrex bằng cách bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải,trong mục My Profile bạn cần nhập chính xác các thông tin về bản thân trên tờ chứng minh nhân dân gồm:

Ngày sinh ( birthday), tháng sinh (birth month) năm sinh( birth year ) hay country bạn chọn vietnam, street address: địa chỉ đường phố, city : thành phố. state or province: tỉnh hay thành phố. còn mục postal or zipcode: là mã zip thành phố bạn đang sống. Bạn truy cập và đây https://en.wikipedia.org/wiki/Postal_codes_in_Vietnam để tra cứu mã code nhé.

Cuối cùng ấn chọn submit.

Ở tab idertity Verification chọn start Verification sau đó chọn tiếp start ID Verification. Bất lợi của nó hoàn toàn bằng tiếng anh nên ở mục Identity Card bạn sẽ nhập số CMND còn ở mục passport sẽ dùng cho đối tượng dùng hộ chiếu.

Tiếp đến bạn chọn mục Upload file from your device để tải tài liệu cá nhân lên. Hoặc bạn cũng có thể up trực tiếp mặt sau, mặt trước CMND và ảnh tự sướng của mình.

Bạn có thể chờ để Bittrex xử lý tài liệu của bạn cũng như xét duyệt thông tin cá nhân của bạn để xác minh tài khoản.Không quá khó để bạn tiếp cận thị trường tiền tệ bitcoin. Kiếm tiền từ sàn giao dịch uy tín Bittrex.

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Sàn Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh trên sàn Bittrex.com” cực kỳ chi tiết của mình, hi vọng nó sẽ giúp bạn có thể tự giao dịch và biết cách sử dụng sàn Bittrex dễ dàng hơn.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình thực hiện thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn. Đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here