Home Đầu tư Coin Sàn giao dịch Huobi OTC là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản, nạp / rút tiền, mua bán coin và tạo quảng cáo trên sàn giao dịch Huobi OTC từ A – Z, Sàn Huobi OTC có tốt không?

Sàn giao dịch Huobi OTC là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản, nạp / rút tiền, mua bán coin và tạo quảng cáo trên sàn giao dịch Huobi OTC từ A – Z, Sàn Huobi OTC có tốt không?

0
Sàn giao dịch Huobi OTC là gì? Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản, nạp / rút tiền, mua bán coin và tạo quảng cáo trên sàn giao dịch Huobi OTC từ A – Z, Sàn Huobi OTC có tốt không?

Huobi OTC – một sản phẩm của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Huobi Global hay Huobi Pro, sàn Huobi OTC được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Remitano, nền tảng mua bán giao dịch các đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple,..với VND.

Bài viết này kienthuctrade.net sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sàn Huobi OTC chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, từ cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Huobi OTC (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền BTC, ETH, VNĐ vào sàn Huobi Pro OTC, cách mua bán (trade coin), rút tiền từ Huobi OTC. Ngoài ra sẽ là các thông tin đánh giá sàn Huobi OTC, phí giao dịch trên Huobi OTC.

1. Sàn Huobi OTC là gì?

Huobi OTC là một nền tảng giao dịch được thiết lập nhằm phục vụ cho nhu cầu giao dịch ngoài quầy (giao dịch OTC) đối với các đồng tiền điện tửHuobi OTC là một nhánh nhỏ của Huobi Global, trước đây còn được gọi là Huobi Pro. Với Huobi OTC, bạn có thể mua bán các đồng coin một cách nhanh chóng, linh hoạt với tiền pháp định như VND, USD, CNY, EUR,..

Cách thức hoạt động của sàn Huobi OTC có thể nói là tương tự như sàn Remitano, Huobi OTC chỉ cung cấp các thông tin mua bán giao dịch, còn quy trình thanh toán hoàn toàn dựa vào người dùng và diễn ra bên ngoài nền tảng. Sàn giao dịch Huobi OTC ra mắt vào tháng 11/2017, nhưng mãi đến tháng 5/2018 thì nó mới chính thức hỗ trợ người dùng tại Việt Nam, và có vẻ như Huobi rất quan tâm tới thị trường Việt Nam, họ liên tục tổ chức các sự kiện, cũng như khuyến mãi hấp dẫn cho nhà đầu tư của Việt Nam.

2. Sàn Huobi OTC hỗ trợ mua bán những coin nào?

Hiện tại sàn Huobi OTC đang hỗ trợ giao dịch 7 đồng coin chính, sắp tới có thể Huobi OTC sẽ còn nhiều đồng coin, token khác được hỗ trợ. Dưới đây mình sẽ tạo một bảng để liệt kê những coin có trên Huobi OTC:

Bitcoin (BTC) Ethereum (ETH) USDT (Tether) EOS
Ripple (XRP) Huobi Token (HT) HUSD

Ghi chú: Dành cho những bạn nào chưa biết thì HUSD là một đồng stablecoin riêng của sàn Huobi phát hành.

Xem thêm: Sàn Exness là gì? Sàn giao dịch Forex Exness, Sàn Giao Dịch Uy Tín Và An Toàn Nhất, Lựa chọn cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

3. Sàn Huobi OTC hỗ trợ những ngân hàng nào tại Việt Nam?

Người dùng có thể sử dụng bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam để tham gia mua bán coin với VND trên sàn Huobi OTC, giao dịch hoàn toàn được thực hiện giữa bên mua và bán với nhau.

Tuy nhiên, khi mua bán bạn nên chọn những người sử dụng chung ngân hàng với mình để thuận tiện cho việc chuyển tiền, nhanh hơn, vì khi chuyển tiền sẽ có giới hạn thời gian từ 10 – 15 phút (tùy thuộc người đặt quảng cáo lựa chọn), nếu chuyển liên ngân hàng thời gian sẽ lâu hơn và có khả năng hết thời gian thanh toán, khi đó sẽ khá rắc rối. Một số ngân hàng được người dùng sử dụng nhiều trên Huobi OTC như: VietcombankTechcombankVPBank

4. Phí giao dịch trên sàn Huobi OTC được tính thế nào?

Đối với thị trường tại Việt Nam, sàn Huobi OTC đang miễn phí toàn bộ phí giao dịch cho tất cả các đồng coin, dù bạn là người mua hay bán thì vẫn không phải trả bất cứ khoản phí nào, đây được xem là ưu điểm lớn nhất hiện tại của Huobi OTC.

5. Sàn giao dịch Huobi OTC bị hack, lỗi, sập, có lừa đảo không?

Theo thông tin mình tìm hiểu thì tính tới thời điểm hiện tại sàn Huobi OTC chưa từng bị hacker tấn công lần nào, mặc dù trong tương lại thì không thể nói trước, hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử luôn là mục tiêu tấn công của các hacker, những sàn quốc lớn BinanceBittrexBitfinex, cũng đã từng bị hack.

Còn về vấn đề sàn Huobi OTC bị lỗi như kiểu không rút được tiền, không giao dịch được hoặc không đăng ký, đăng nhập được là lỗi rất bình thường và Huobi OTC sẽ xử lý nó trong vòng 24 giờ. Sàn Huobi OTC lừa đảo thì càng không, vì Huobi.com chưa từng vướng phải vụ tố cáo lừa đảo nào của nhà đầu tư cả nhé các bạn.

6. Đánh giá Ưu & Nhược điểm sàn giao dịch Huobi OTC

6.1 Ưu điểm của sàn Huobi OTC

 • Không tính phí giao dịch mua bán
 • Hỗ trợ tiếng Việt
 • Hỗ trợ tất cả các ngân hàng phổ biến tại Việt Nam
 • Bảo mật tốt với nhiều tính năng như 2FA, xác minh SĐT,..
 • Đã có app giao dịch trên điện thoại dành cho IOS và Android
 • Làn sản phẩm của sàn giao dịch tiền điện tử trong Top sàn lớn nhất thế giới, đảm bảo tính uy tín và an toàn
 • Phương thức mua bán và thanh toán khá đơn giản và nhanh chóng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, ngoài các ngân hàng Việt Nam còn có: AliPay, Wechat, Paypal, Western Union, PayNow, Chuyển khoản quốc tế SWIFT, QIWI, Interac e-transfer
 • Có đội ngũ hỗ trợ người Việt Nam, các kênh hỗ trợ như Telegram, Facebook, email, sticker,..

6.2 Nhược điểm của sàn Huobi OTC

 • Tỷ giá mua bán vẫn còn cao, không tốt bằng Remitano hay Fiahub
 • Khối lượng giao dịch vẫn còn thấp, mới ra mắt không lâu nên chưa có nhiều người sử dụng
 • Chưa có ví VND như Remitano

7. Xem thêm thông tin về sàn giao dịch Huobi OTC

 • Website chính thức: https://otc.hbg.com/
 • Telegram Việt Nam: https://t.me/huobiglobalofficialvietnam
 • Telegram English: https://t.me/huobiglobalofficial
 • Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal
 • Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalofficial
 • Youtube: https://www.youtube.com/HuobiGlobal
 • Blog: https://medium.com/@huobiglobal
 • Link gửi hỗ trợ: https://huobiglobal.zendesk.com/hc/en-us/requests/new

8. Hướng dẫn cách sử dụng sàn Huobi OTC toàn tập từ A – Z

8.1 Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản trên sàn giao dịch Huobi OTC

Huobi Pro OTC là một sản phẩm của sàn giao dịch Huobi Global, vì thế, nếu bạn đã có tài khoản trên sàn Huobi rồi thì có thể sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào Huobi OTC mà không cần đăng ký mới, còn nếu bạn chưa có thì đăng ký theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên để tạo tài khoản trên sàn Huobi OTC bạn truy cập vào đây https://otc.hbg.com/ và chọn “Sign Up Now“.

Bước 2: Nhập các thông tin đăng ký như sau:

 • Nationality: Chọn “Vietnam”
 • Email address: Nhập địa chỉ email của bạn
 • Password: Mật khẩu
 • Confirm password: Nhập lại mật khẩu trên
 • Chọn “Create Account

Bước 3: Tích vào “Verifica…” và chọn các hình ảnh được hỏi để xác nhận captcha.

Bước 4: Hệ thống của sàn Huobi OTC sẽ gửi cho bạn một mã code qua email, bạn vào email lấy code nhập vào và chọn “Confirm” là xong.

8.2 Hướng dẫn bảo mật và xác minh (xác thực – Verify – KYC) tài khoản sàn Huobi OTC

Như đã đề ở trên, tài khoản của Huobi OTC và Huobi Global là một, và mình đã có bài viết rất chi tiết về sàn Huobi Global rồi.

9. Hướng dẫn cách mua bán Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, EOS,. trên Huobi OTC

Trước khi đi vào hướng dẫn mua bán coin trên Huobi OTC thì mình cần bạn chuẩn bị một tài khoản ngân hàng bất kỳ, nhưng tốt nhất vẫn là Vietcombank, và phải có đăng ký dịch vụ “Internet Banking” để chuyển tiền online, mặc dù bạn vẫn có thể chuyển liên ngân hàng được, nhưng sẽ lâu hơn rất nhiều, vì thế khi mua coin bạn nên chọn chuyển nội bộ cho nhanh. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn thanh toán với Vietcombank, còn các ngân hàng khác bạn cũng làm tương tự.

9.1 Làm quen với giao diện của sàn giao dịch Huobi OTC

Đầu tiên sau khi đăng nhập bạn cần phải tạo tên tài khoản, bạn click vào “Set up now“. Dưới đây là giao diện chính của Huobi OTC.

Bạn nhập vào tên tài khoản và trade password (nhập khác với mật khẩu tài khoản, đây sẽ là pass được dùng khi thay đổi các cài đặt quan trọng, nhớ lưu lại). Xong chọn “Done“.

Mình sẽ giới thiệu qua một số phần chính của sàn giao dịch Huobi OTC để bạn nắm được (theo ảnh 1 ở trên): Mình sẽ sử dụng tiếng Anh, vì tiếng Việt khi dịch ra nó khá khó hiểu và chưa được chính xác.

 • FIAT: Là giao diện chính bạn đang xem, gồm:
  • Buy/Sell: Mua bán OTC thông thường
  • Block Trade: Mua ban OTC với số lượng lớn, cái này phải xác minh nâng cao mới được tham gia
 • Exchange: Giao dịch theo hình thức khớp lệnh, nó chính là Huobi Global
 • Contract Trading: Giao dịch dạng hợp đồng
 • Download: Tải app giao dịch trên điện thoại của Huobi OTC
 • Create Ad: Tự tạo quảng cáo mua bán
 • Orders: Các đơn hàng mua bán của bạn
 • Balances: Số dư các coin của bạn
 • Guide: Video hướng dẫn mua bán trên Huobi OTC

9.2 Cách nạp/rút tiền BTC, ETH, USDT, XRP, EOS, HT vào sàn Huobi OTC

Bước nạp coin như BTC, ETH, USDT, XRP, EOS hay Huobi Token vào sàn Huobi OTC là bắt buộc khi bạn muốn bán coin ra VND, bạn phải nạp vào ví của Huobi OTC trước khi bán. Địa chỉ ví của Huobi OTC và Huobi Global là 1, vì thế bạn có thể nạp thông qua một trong 2 nền tảng đều được, để lấy địa chỉ ví coin bạn làm như sau:

Bước 1: Chọn “Balances” và chọn “My Balances” => Click vào “Deposit” tại đồng coin mà bạn muốn nạp, ví dụ mình chọn “BTC“.

Bước 2: Địa chỉ ví BTC trên Huobi của bạn sẽ hiện ra như mình khoanh đỏ, bây giờ bạn có BTC ở ví hoặc sàn nào đó thì chuyển qua địa chỉ này là được.

Bước 3: Sau khi nạp thành công bạn cần làm thêm một bước nữa là “Transfer” coin từ tài khoản Exchange sang tài khoản OTC nữa. Bạn chọn “Transfer“.

Bước 4: Thiết lập các thông tin như sau:

 • Coin: Coin bạn muốn chuyển
 • From: Chọn “Exchange Account”
 • To: Chọn “OTC Account”
 • Volume: Số lượng coin muốn chuyển
 • Cuối cùng chọn “Transfer now” là xong.

Ok, lúc này bạn có thể bán coin mà bạn vừa chuyển trên nền tảng Huobi OTC rồi.

Với trường hợp rút coin ra khỏi sàn Huobi OTC thì bạn lại phải làm ngược lại, tức là “Transfer” coin từ tài khoản OTC sang Exchange rồi chuyển sang nền tảng “Exchange” để thực hiện rút coin.

9.3 Cách mua BTC, ETH, USDT, XRP, EOS, HT trên sàn Huobi OTC

Bước 1: Nhấp vào “Fiat” trên menu và chọn “Buy/Sell” => bên dưới phần “Buy” bạn chọn đồng coin muốn mua, do thời điểm mình thực hiện bài viết này chưa có lệnh bán BTC và ETH nào nên mình đã làm hướng dẫn với mua USDT, với các coin khá bạn cũng làm cách tương tự nhé. Bên dưới sẽ là những lệnh người khác đang đặt bán, người trên cùng sẽ có giá rẻ nhất, bạn chọn “Buy USDT“.

Bước 2: Tại đây bạn cần chú ý cho mình phần số 1 và số 2 như mình khoanh đỏ:

 • Số 1: Ở trên là số lượng VND tối thiểu mà bạn phải mua (1 triệu) và bên dưới là tối đa (hơn 115 triệu)
 • Số 2: Những ngân hàng mà người bán sử dụng, như bên dưới họ có Vietcombank và Techcombank

Trước khi bạn thực hiện mua thì phải để ý 2 thông số này, có trường hợp người bán giá rẻ nhất thì họ lại bán số lượng tối thiểu cao hơn với số lượng bạn định mua vì thế bạn buộc phải chọn người bên dưới giá cao hơn, hoặc họ sử dụng ngân hàng không cùng với ngân hàng bạn đang sử dụng cũng sẽ rất bất tiện.

Sau khi chọn được người bán phù hợp rồi thì bạn nhập vào số VND muốn mua, bên cạnh Huobi OTC sẽ tự động tính ra số USDT tương ứng và bạn chọn “Confirm“.

Bước 3: Bây giờ bạn cần thanh toán cho người bán số tiền VNĐ đã mua, bạn để ý bên dưới phần “Payment method of seller” sẽ là thông tin các tài khoản ngân hàng của người bán, mình sẽ chọn VCB và bên cạnh bạn có thể thấy số tài khoản của họ. Bạn truy cập vào Internet banking để chuyển cho người bán số tiền đã mua, như của mình sẽ là 2 triệu. Sau khi bạn chuyển thành công thì quay lại nhấp vào “Pay“. Bạn sẽ có hơn 8 phút để thực hiện chuyển tiền (08 Min 34 Sec).

 • Lưu ý: Nếu chưa thanh toán thì không được nhấp vào “Pay“, bạn sẽ có thể bị khóa tài khoản.

Bước 4: Xác nhận lại rằng bạn đã chắc chắn thanh toán cho người bán rồi bằng cách chọn “I’ve paid“.

Bước 5: Bạn chờ một lúc để người bán xác nhận rằng họ đã nhận được tiền của bạn, khi đó sàn Huobi Pro OTC sẽ giải phóng USDT về ví của bạn. Thông báo giao dịch hoàn thành như bên dưới.

Lúc này bạn kiểm tra số dư trong mục “Balances” sẽ thấy USDT bạn vừa mua thành công.

Trong quá trình giao dịch, bạn cũng có thể chat với người bán ở ô bên cạnh.

Trường hợp bạn đã chuyển tiền thành công nhưng bên bán họ không xác nhận rằng họ đã nhận được tiền thì Huobi sẽ không giải phóng USDT cho bạn, lúc này bạn cần giữ lại “Bằng chứng thanh toán“, bạn có thể sử dụng biên lai điện tử mà ngân hàng gửi về email cho bạn khi bạn chuyển tiền thành công.

Để khiếu nại bạn để ý phía dưới sẽ có chữ “Complaint“, bạn click vào đó và tải lên ảnh biên lai này để Huobi xử lý cho bạn.

9.4 Cách bán BTC, ETH, USDT, XRP, EOS, HT trên sàn Huobi OTC

Trước khi bán coin thì bạn cần nạp coin đó vào sàn Huobi OTC như hướng dẫn ở trên đã nhé.

Bước 1: Việc đầu tiên bạn cần làm trước khi bán coin trên Huobi OTC là thêm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn, bạn chọn tài khoản và chọn “My Account“.

Bước 2: Nhập các thông tin như sau:

 • Payment Method: Chọn hình thức thanh toán, ở đây bạn chọn “Bank Account”
 • Beneficiary Name: Tên tài khoản
 • Bank Name: Tên ngân hàng
 • Branch info: Có thể bỏ qua
 • Bank Account: Số tài khoản
 • Trade password: Nhập mật khẩu trade
 • Xong thì chọn “Complete

Như vậy là xong, bạn có thể thêm nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau mà bạn có, click vào “Add a new payment method” để thêm.

Bước 3: Bây giờ để bán coin bạn sang phần “Sell” và chọn coin bạn muốn bán, ở đây mình vẫn làm ví dụ với USDT, bên dưới bạn chọn người mua, người trên cùng sẽ là người mua giá cao nhất, bạn chọn “Sell USDT“.

Bước 4: Tương tự như khi mua bạn cũng chú ý cho mình các thông tin:

 • Số lượng mua tối thiểu: 500.000 VND, có nghĩa là bạn phải bán tối thiểu trên 500k
 • Số lượng mua tối đa: Hơn 2 tỷ VND
 • Các ngân hàng người mua sử dụng: Vietcombank, Techcombank và VPBank

Bạn nhập số USDT muốn bán vào ô “USDT“, bên cạnh Huobi OTC sẽ tính ra số VND tương ứng => Nhập trade password và chọn “Confirm“.

Nếu trường hợp sau khi nhấn “Confirm” mà có thông báo như dưới đây thì bạn chọn “Refesh” rồi chọn lại người mua nhé.

khdn-yhue.edu.vn

Bây giờ việc của bạn là chờ để người mua thanh toán tiền cho bạn, như của mình dưới đây giới hạn thời gian là 30 phút.

Bước 5: Sau khi bạn nhận được tiền từ người mua rồi thì chọn “Confirm and release“.

Bước 6: Nhập vào Trade password và tích chọn “I confirm that…” rồi nhấp “Confirm and release” là xong.

10. Hướng dẫn cách tạo quảng cáo mua bán coin trên sàn Huobi OTC

Trường hợp bạn không muốn mua bán ngay mà muốn đặt giá mua hoặc bán theo mong muốn của bạn thì bạn có thể tự tạo quảng cáo để người khác giao dịch với bạn.

 • Ghi chú: Để tạo được quảng cáo mua hoặc bán coin trên Huobi OTC thì tài khoản của bạn phải có số dư ít nhất trị giá 0.01 BTC.

10.1 Cách tạo quảng cáo mua BTC, ETH, USDT, XRP, EOS, HT,..trên Huobi OTC

Bước 1: Bạn chọn “Create Ad” trên thanh menu và thiết lập các thông tin quảng cáo mua như sau:

 • Create Ad in: chọn lần lượt:
  • Vietnam
  • VND
  • Buy
  • BTC hoặc coin bạn muốn đặt mua
 • Price: chọn lần lượt:
  • Price Type: Fixed Price (giá cố định)
  • Fixed Price: Nhập giá BTC bạn muốn mua
 • Limits:
  • Volume: Số lượng BTC muốn mua
  • Min. Limit: Số lượng VND mua tối thiểu
  • Max. Limit: Số lượng VND mua tối đa
  • Payment Window: Thời gian cho phép thanh toán
 • Payment method: Click vào “ON” để cho phép hiển thị thông tin tài khoản ngân hàng của bạn cho người bán
 • Auto-Reply: Tin nhắn tự động trả lời người bán trong khung chat
 • Terms and Conditions of trades: Bạn muốn thêm mô tả gì đó cho giao dịch này thì viết vào đây, nó sẽ hiển thị dưới khung thanh toán cho người bán
 • Advance Filter: Lọc nâng cao, phần này theo mình bạn không cần thiết lập vì nó sẽ làm giảm khả năng mua thành công và không cần thiết.
 • Trade Password: Nhập vào trade password của bạn
 • Tích vào “I have read…
 • Nhấp giữ vào nút “>>” rồi kéo hết sang phải để xác nhận captcha
 • Cuối cùng chọn “Create General AD

Bước 2: Click vào “Confirm” để hoàn tất tạo quảng cáo mua BTC của bạn.

Lúc này bạn ra phần “Sell” ở giao diện chính của sàn Huobi OTC sẽ thấy quảng cáo mua BTC bạn vừa tạo, như bạn thấy quảng cáo của mình đã hiển thị. Bạn có thể sửa quảng cáo (Edit), tạm thời ngừng quảng cảo (Disable) hoặc chia sẻ (Share). Bây giờ việc của bạn là chờ người khác có nhu cầu bán giao dịch với bạn thôi.

Để quản lý tất cả quảng cáo mua bán của bạn, bạn vào mục “My Ads” trong tài khoản.

10.2 Cách tạo quảng cáo bán BTC, ETH, USDT, XRP, EOS, HT,..trên Huobi OTC

Cách tạo quảng cáo bán trên Huobi OTC thì cũng giản thôi, một số phần ngược lại với quảng cáo mua như sau:

Bước 1: Cũng tại mục “Create Ad” bạn thiết lập các thông tin như sau:

 • Create ad in:
  • Vietnam
  • VND
  • Sell (bán)
  • Chọn coin muốn tạo quảng cáo, ở đây mình sẽ thử với USDT
 • Price: chọn lần lượt:
  • Price Type: Fixed Price (giá cố định)
  • Fixed Price: Nhập giá VND/USDT bạn muốn bán
 • Limits:
  • Volume: Số lượng USDT muốn bán
  • Min. Limit: Số lượng VND bán tối thiểu
  • Max. Limit: Số lượng VND bán tối đa
  • Payment Window: Thời gian cho phép thanh toán
 • Các mục ở dưới tương tự ở trên, xong thì chọn “Create General AD

Bước 2: Chọn “Confirm” để xác nhận đặt quảng cáo bán của bạn, lúc này bạn quay ra giao diện chính của Huobi OTC, tại phần “Buy” => “USDT” sẽ thấy quảng cáo bán vừa đặt.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn xong các bạn sử dụng từ A – Z về sàn giao dịch Huobi OTC rồi, một bài viết rất chi tiết và tốn khá nhiều công sức của mình. Hi vọng đọc hết bài này bạn sẽ tự mình làm được tất cả các bước từ tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh, nạp/rút tiền, mua bán coin cũng như tạo quảng cáo trên sàn Huobi OTC. Nếu bạn còn thắc mắc gì đừng ngại mà để lại dưới phần bình luận, mình sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, xác minh tài khoản, nạp/rút tiền, mua bán coin và tạo quảng cáo trên sàn giao dịch Huobi OTC từ A – Z“. Nếu bạn cảm thấy hữu ích hãy LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here