Home Đầu tư Coin ShareToken (SHR) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SHR, Điểm nổi bật của ShareToken (SHR) là gì? có nên đầu tư ShareToken (SHR) hay không?

ShareToken (SHR) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SHR, Điểm nổi bật của ShareToken (SHR) là gì? có nên đầu tư ShareToken (SHR) hay không?

0
ShareToken (SHR) là gì? Toàn tập về tiền điện tử SHR, Điểm nổi bật của ShareToken (SHR) là gì? có nên đầu tư ShareToken (SHR) hay không?

ShareToken, mã thông báo tiện ích cho hệ sinh thái ShareRing. ShareRing đã phát triển một nền tảng dựa trên blockchain mã nguồn mở. Sổ cái phân tán được thiết kế tùy chỉnh của chúng tôi, ShareLedger, thu hoạch một trong những phát triển gần đây nhất trong công nghệ blockchain, cơ chế mã thông báo kép.

Muốn biết nhiều hơn về ShareToken này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. ShareToken (SHR) là gì?

Sharetoken là token của ShareRing, một platform được phát triển bằng công nghệ blockchain nhằm phục vụ cho nền kinh tế chia sẻ.

Bảng so sánh sức mạnh của 2 đồng tiền ShareToken và Bitcoin, giúp bạn xác định giá trị tiềm năng của đồng tiền ShareToken trong tương lai dựa trên giá trị hiện tại của Bitcoin và ngược lại.

2. Điểm nổi bật của ShareToken (SHR) là gì?

Hiện tại nền kinh tế chia sẻ đang có một vài vấn đề như sau:

 • Thị phần đang tập trung phần lớn vào một số tên tuổi hàng đầu. Và họ gần như có quyền kiểm soát đến hành vi người dùng để tối đa lợi nhuận bản thân.
 • Thiếu sự linh hoạt. Ví dụ anh em du lịch một nơi nào đó và họ chỉ cho phép anh em dùng một nền tảng để thanh toán trong khi anh em dùng nền tảng khác. Điều này gây nên sự mệt mỏi và tốn thêm chi phí.
 • Vấn đề về lòng tin: Thông tin của anh em liệu có an toàn?

ShareRing sẽ giải quyết được những vấn đề trên với:

 • ShareRing ID: Cho phép mọi cá nhân kiểm soát thông tin của mình.
 • Cơ chế 2 token: ShareToken (SHR) được sử dụng trong hệ sinh thái. Token thứ hai SharePay (SHRP) là stablecoin được dùng như tiền tệ thanh toán cho các dịch vụ chia sẻ.

Tưởng tượng đi du lịch với mọi thứ đã được đặt và quản lý một cách bí mật trên điện thoại của anh em. Không cần đưa passport, giấy tờ, thẻ ngân hàng.

3. Thông tin Token ShareToken (SHR)

Key Metrics SHR

 • Token Name: SHR token
 • Ticker: SHR
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-20
 • Contract: 0xd98f75b1a3261dab9eed4956c93f33749027a964
 • Token type: Utility
 • Total Supply: 4,396,000,000 SHR
 • Circulating Supply: 2,418,778,639 SHR

Token Allocation

Số token hiện đang được phân bổ như sau:

 • Hoạt động (token được đóng băng): 45%
 • Nhà đầu tư cam kết: 31%
 • ICO: 11%
 • Đội phát triển: 11%
 • Nhà đầu tư tổ chức: 1%
 • Airdrop: 1%

Token Sale

Token Release Schedule

Team chưa công bố chi tiết về lịch mở khóa token. Mình sẽ cập nhật đến anh em khi có thông tin từ dự án.

Xem thêm: Sàn NagaTrade là gì? Sàn Nagatrade có uy tín không?

Token Use Case

SHR token có use case chính sau:

 • Phí: SHR sẽ được sử dụng để trả phí giao dịch trên mạng lưới như ‘booking”, thêm tài sản,…
 • Reward: SHR sẽ được dùng để trả cho các masternode.

khdn-yhue.edu.vn

4. Cách kiếm và sở hữu SHR

SHR token hiện đang được giao dịch trên Uniswap, Binance DEX,..

Dưới đây là tỷ giá SHR mới nhất. Tỷ giá này được cập nhật ngay khi mình viết bài này (27/12/2020). Tỷ giá theo thời gian có thể thay đổi. Do đó, các bạn có thể cập nhật tại đây.

5. Ví lưu trữ & sàn giao dịch SHR

Ví lưu trữ SHR Token

SHR là token ERC-20 nên anh em có thể lưu trữ nó trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn này của Ethereum như:

 • Ví Myetherwallet, imToken, Frontier, Metamask.

Sàn giao dịch SHR Token

Theo như Kienthuctrade.net tìm hiểu được có khá nhiều sàn giao dịch hiện tại đang trực tiếp hỗ trợ cho loại tiền ảo SHR này. Nên khi lựa chọn sàn giao dịch các bạn cũng nên xem xét thật kỹ lưỡng nhé. Mọi thông tin chi tiết từ cặp tiền giao dịch, giá trao đổi đến khối lượng Volume. Nó đều được thể hiệ qua hình bên dưới. Khi các bạn muốn có được tính thanh khoản cao từng những sàn này. Các bạn nên xem xét những sàn có mức Volume (24h) cao thì sẽ có được tính thanh khoản ổn. Các bạn cùng tham khảo nhé.

6. Roadmaps & Updates

Hiện giờ dự án đang tập trung phát triển sản phẩm thứ hai cho hệ sinh thái ShareRing (dự kiến ra mắt vào Q4 2020).

Sản phẩm là một platform tập trung vào ngành du lịch. mọi người sẽ có thể sử dụng fiat hay crypto để đặt và chi trả cho hơn 600,000 khách sạn, hoạt động và chuyến bay ở trên hơn 200 quốc gia sử dụng fiat hay crypto.

7. Đội phát triển, nhà đầu tư và đối tác

Đội phát triển

Team SHR gồm nhiều cái tên dày dặn kinh nghiệm như:

Tim Bos – Nhà đồng sáng lập kiêm CEO

Ông là một kỹ sư và doanh nhân blockchain giàu kinh nghiệm, từng thành lập một số dịch vụ chia sẻ, bao gồm nền tảng chia sẻ xe hơi toàn cầu Keaz, có các văn phòng tại Úc, Hồng Kông, Việt Nam và Hoa Kỳ. Trước đó, Tim từng là Phó Giám đốc tại Barclays Capital, Giám đốc Chương trình tại Avanade (liên doanh của Microsoft và Accenture) và Quản lý Dự án tại GE Capital.

Peter David – Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc không điều hành

Peter có dày dặn kinh nghiệm trong mọi khía cạnh của các doanh nghiệp công nghệ toàn cầu đang phát triển. Với tư cách là CEO, COO hoặc Tổng giám đốc, ông từng dẫn dắt một số startup đạt được tổng doanh thu hơn 300 triệu đô la. Năm 2013, Peter thành lập Keaz cùng với Tim Bos và hiện là CEO của công ty.

Neville Christie – Nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc không điều hành

Là một thành viên nhiều tuổi trong đội ngũ của ShareRing, đồng thời là CIO của công ty, sự nghiệp của Neville Christie bao gồm nhiều lĩnh vực và vai trò. Tại nhiều thời điểm, ông đã đóng vai trò là Chủ tịch, người hỗ trợ, nhà cải tiến, doanh nhân, cố vấn kinh doanh, giám đốc ngân hàng mạo hiểm, Chủ tịch hội đồng đổi mới chiến lược và nhà tương lai học.

Nhà đầu tư

Dự án không công bố thông tin về nhà đầu tư.

Đối tác

Vừa có thông tin về việc ShareRing sẽ là đối tác của BSN.

Kết Luận

Hiện nay việc đầu tư tiền ảo là khá phổ biến. Nên các bạn trước khi đầu tư nhớ tìm hiểu thực nhiều thông tin về loại coin mình muốn đầu tư từ nhiều nguồn uy tín nhé. Mong rằng những chia sẻ này có thể giúp ích được cho bạn.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !