Home Đầu tư Coin Kênh Wholesale Remitano là gì? Đánh giá chi tiết kênh giao dịch Wholesale, giải pháp thay thế thị trường chợ đen, Kênh Wholesale Remitano là gì?

Kênh Wholesale Remitano là gì? Đánh giá chi tiết kênh giao dịch Wholesale, giải pháp thay thế thị trường chợ đen, Kênh Wholesale Remitano là gì?

0
Kênh Wholesale Remitano là gì? Đánh giá chi tiết kênh giao dịch Wholesale, giải pháp thay thế thị trường chợ đen, Kênh Wholesale Remitano là gì?

Nếu các bạn là một trong những thành viên lâu năm ở thị trường tiền điện tử thì chắc chắn Remitano sẽ không phải là một cái tên quá lạ lẫm.Với sự phát triển mạnh mẽ của các nền tảng giao dịch của những sàn lớn của thị trường gần đây như Huobi OTC, Binance P2P,…

Điều này cũng đã khiến cho sự cạnh tranh của thị trường tiền điện tử nói chung và giao dịch crypto-fiat nói riêng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Với vị thế là một trong những sàn giao dịch crypto-fiat hàng đầu Việt Nam, Remitano cũng không muốn bị chậm chân trong cuộc đua giữa các sàn.

Do đó , ngoài nền tảng P2P truyền thống, Remitanohttps://kienthuctrade.net/san-remitano-la-gi-cach-tao-tai-khoan-san-remitano-xac-thuc-va-nap-rut-tien-tu-tai-khoan-remitano/ quyết định cho ra mắt kênh Wholesale dành cho những nhà đầu tư lớn với khối lượng giao dịch khủng. Vậy Remitano Wholesale là gì? Hãy cùng kienthuctrade.net tìm hiểu về nền tảng này trong bài viết dưới đây nhé!

Trước khi đi vào đánh giá chi tiết về kênh Wholesale của Remitano, mình cũng muốn đưa ra một số đánh giá về ưu nhược điểm của việc giao dịch tại thị trường chợ đen, để làm rõ hơn ý kiến tại sao mình lại cho rằng Remitano Wholesale là giải pháp thay thế “sáng giá” không thể bàn cãi.

1. Thị trường chợ đen là gì?

2 đặc điểm chính của khách hàng tại thị trường chợ đen: “đại gia” trade coin với số lượng lớn và tâm lý không muốn mất phí giao dịch cao tại sàn.

Một số nơi phổ biến của hình thức mua bán này là các trang web diễn đàn (Empire Market, Cryptonia, Nightmare,…), và các nhóm mua bán trên Telegram, Facebook group (Trade coin underground, UG- Kiếp đỏ đen, Mua bán tiền ảo,…).

Ưu – Nhược điểm của việc mua bán ở chợ đen:

 • Ưu điểm duy nhất đó chính là việc thuận mua, vừa bán, không tốn phí giao dịch giữa các bên
 • Nhược điểm:

– Rủi ro bị lừa đảo, mất tiền thông qua việc mua bán giả mạo, không ai bảo chứng. Có thể bạn chuyển tiền/ chuyển coin rồi nhưng bên mua/bán không phản hồi và bạn cũng hoàn toàn không thể đi tố giác với bất cứ bên nào.

– Giá không cập nhật theo thời gian, tưởng lời mà lỗ.

– Rủi ro bảo mật cao, dễ bị hack thông tin cá nhân. Khi bạn truy cập vào các trang web ngầm, khó tránh khỏi việc máy tính/ thiết bị của bạn dễ dính phải mã độc dẫn đến việc thông tin cá nhân của bạn bị lợi dụng và đánh cắp.

– Thanh khoản ở mức vừa phải, bạn chỉ mua bán với 1 người duy nhất. Mua trên sàn số lượng dồi dào hơn.

2. Remitano là gì?

Cho những ai chưa biết, Remitano là một sàn giao dịch P2P và được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và cả Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản mà hiệu quả.

Được thành lập từ năm 2015, Sàn Remitano một trong những sàn giao dịch Bitcoin “lớn tuổi” nhất ở Việt Nam.

Hiện nay, Remitano đã được mở rộng ra nhiều nước như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,… tổng cộng trên 30 quốc gia với khối lượng giao dịch trên $500.000.000 và khoảng 1.500.000 người dùng trên toàn thế giới, được người dùng tín dụng là một trong những nơi giao dịch Bitcoin an toàn và uy tín.

Đặc biệt là Remitano đưa ra hạn mức giao dịch tối đa và tối thiểu, điều này là rất thích hợp cho những anh em vốn ít cũng như những “con buôn” crypto số lượng khủng.

Xem thêm: Sàn Giao Dịch ASX Markets Có Gì Thu Hút?

3. Đánh giá về nền tảng Remitano Wholesale

Dưới đây, mình sẽ nêu ra một số ý kiến khách quan về những điểm mạnh của kênh Remitano Wholesale hiện tại.

3.1 Phí giao dịch

Trước tiên, mình xin giới thiệu về cách tính phí của Remitano hiện tại đối với kênh Wholesale như sau:

 • Với Maker: 0%
 • Với Taker: 0.1%

Ở thời điểm hiện tại, mình nhận thấy phí Taker của Remitano đưa ra cho Wholesale là rất rẻ và mình nghĩ là thấp nhất thị trường hiện nay rồi. Một số các sàn lớn và có tiếng khác cũng đều đa phần là hơn 0.1% cả, ví dụ như Huobi là 0.7% cho Taker (tức người nhận lệnh), LocalBitcoins là 1%, Binance cũng là 0.1% và Coinbase là 0.5% trở lên.

Mình nghĩ đây là bước đầu của sàn để thu hút người dùng nên phí hiện tại là rất rẻ. Anh em nào giao dịch lớn thì mình nghĩ nên tranh thủ.

Tuy nhiên, ông bà ta thường có câu “Cái gì cũng có cái giá của nó”. Đúng vậy, Remitano có đưa ra một yêu cầu nhỏ về số lượng giao dịch tối thiểu trên kênh này đối với người dùng như sau:

 • Với Maker: lệnh quảng cáo phải có giá trị ít nhất 1.5 BTC.
 • Với Taker: lệnh order phải có giá trị ít nhất 1.5 BTC.

Với mục đích Review cho anh em, mình đã thử trade trên kênh này vài lần và có một số cảm nhận chung như sau:

3.2 Uy tín và bảo mật

Nếu các bạn là một trong những thương gia hay một trader trong thời kỳ đầu của crypto thì chắc hẳn các bạn cũng có thể biết được danh tiếng cũng như uy tín của sàn Remitano là như thế nào rồi. Hơn nữa, với độ tín nhiệm của người dùng cực cao trên website Trustpilot.com (4.5/5 điểm) thì dễ thấy được Remitano không những có tiếng ở Việt Nam mà còn có tiếng ở thị trường quốc tế.

Hơn nữa, so với thị trường chợ đen phải mua bán trực tiếp với nhau và không có bên thứ 3 đảm bảo, sàn này có quy trình bảo mật chuẩn và rất an toàn có tiếng của thị trường crypto (mình chưa nghe thấy sàn bị hack bao giờ). Vì vậy, mình nghĩ anh em hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm giao dịch với chi phí rẻ trên kênh Wholesale của Remitano rồi.

4. Những đồng coin được niêm yết trên kênh Wholesale.

Tương tự với nền tảng P2P của Remitano, kênh Wholesale vẫn cho người dùng giao dịch tất cả những loại coin kể trên bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), và Tether (USDT).

5. Tốc độ giao dịch và giao diện website

Với tư cách là một người dùng kỳ cựu của Remitano thì mình nhận thấy tốc độ giao dịch của Remitano là rất nhanh. Hơn nữa, Remitano là sàn đầu tiên cam kết về tốc độ giao dịch. Thậm chí, người mua coin sẽ được hoàn 50% phí nếu giao dịch không diễn ra trong 15’.

Anh em nên xem thêm thông báo của Remitano để yêu cầu quyền lợi hoàn phí nếu giao dịch chậm: https://remitano.com/forum/vn/post/274-remitano-cam-ket-hoan-phi-50-percent-cho-giao-dich-hon-15-phut

Quá trình giao dịch trên các sàn P2P phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Tốc độ thanh toán của người mua
 • Tốc độ giao dịch của các phương thức thanh toán (Ngân hàng, ví điện tử,…)
 • Nguy cơ xảy ra tranh chấp giữa 2 bên mua bán
 • Các yếu tố kỹ thuật khác

Chính vì thế, để một sàn giao dịch đảm bảo tốc độ giao dịch luôn luôn nhanh trong những điều kiện như trên là một điều không hề dễ. Việc Remitano làm được điều này bản thân mình đánh giá rất cao nỗ lực của sàn.

Bên cạnh đó, giao diện của Wholesale cũng tương tự với trang P2P Remitano nên giao diện thân thiện, quen thuộc với những ai đã từng sử dụng nhưng vẫn đủ đơn giản, dễ thích nghi với user mới.

6. Đội ngũ hỗ trợ

Là một sàn giao dịch P2P ra đời từ rất sớm cho cộng đồng crypto Việt Nam, sàn Remitano có đội ngũ hỗ trợ 24/7, bằng tiếng Việt và tốc độ phản hồi cao.

Tất nhiên, nhiều sàn giao dịch mới ra đời từ năm ngoái như T-rex, VCC thì cũng hỗ trợ bằng tiếng Việt liên tục, nhưng nói về độ chuyên nghiệp và chuẩn chỉnh thì từ trước đến nay Remitano vẫn luôn là sự lựa chọn “ổn áp” đối với anh em crypto Việt Nam mỗi khi mua bán.

7. Wholesale – giải pháp thay thế “sáng giá” cho thị trường chợ đen

Trước tiên hết, mình xin nhắc lại đôi chút về sàn Remitano cho anh em nào chưa biết. Đây là sàn giao dịch fiat – crypto ra đời sớm nhất tại Việt Nam (2015), hỗ trợ giao dịch các loại coins: BTC, ETH, USDT, BCH, LTC, và XRP.

Để giải quyết vấn đề về phí, vốn luôn là vấn đề gây tranh cãi lớn trong cộng đồng Crypto khi chọn bất kỳ sàn giao dịch nào, Remitano đã ra mắt kênh Wholesale dành cho các giao dịch lớn với mức phí cực kỳ cạnh tranh 0,1% vào ngày 17/01/2020. Đây thực sự là tin vui đầu năm với các anh em traders Việt Nam.

8. Kênh Wholesale Remitano là gì?

Wholesale là kênh đầu tư chuyên dành cho các giao dịch có giá trị lớn từ 1,5 BTC trở lên.

 • Với maker, lệnh quảng cáo phải có giá trị từ 1,5 BTC trở lên.
 • Với taker, lệnh order phải có giá trị từ 1,5 BTC trở lên.

Wholesale hỗ trợ đầy đủ các loại coins như ở kênh P2P: BTC, ETH, BCH, USDT, XRP, LTC.

9. Phí giao dịch

Như đã nhắc ở trên, mức phí giao dịch chính là ưu điểm nổi bật nhất của kênh này, đây có thể được xem là mức phí thấp nhất thị trường hiện nay, so với các sàn giao dịch lớn trên toàn cầu: Binance (người bán: 0,1%), LocalBitcoins (người bán: 1%), Coinbase (0,5% trở lên), Paxful (người bán: 1%), cụ thể như sau:

 • Maker: 0%
 • Taker: 0.1%

10. Ưu – Nhược điểm của kênh Wholesale

 • Ưu điểm:

– Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường: 0,1%

– Môi trường giao dịch an toàn uy tín

 • Nhược điểm:

– Hạn mức giao dịch tối thiểu từ 1,5 BTC

– Chưa có app như với giao dịch P2P, phải thực hiện bằng laptop hoặc PC.

11. Làm thế nào để giao dịch trên kênh Wholesale Remitano?

Nếu anh em đã có tài khoản trên Remitano, chỉ cần đăng nhập bằng username hiện tại của mình, mọi thao tác đều hoàn toàn giống như kênh giao dịch P2P.

Nếu vẫn chưa có tài khoản, mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện với 3 bước đơn giản sau đây:

– Bước 1: truy cập vào website http://wholesale.remitano.com

– Bước 2: Nhấn vào nút “Đăng Nhập/Đăng Ký” góc trên bên phải màn hình, thực hiện đăng nhập bằng Google hoặc Facebook

Bạn cũng có thể nhập email của mình, và nhấn “Tiếp tục”. Sau đó, hãy kiểm tra hòm thư của bạn và nhấn vào “Đăng nhập tôi vào Remitano”

– Bước 3: Nhập bí danh của bạn, và nhấn “Tiếp tục” (Bí danh này sẽ là tên hiển thị trên tất cả các giao dịch của bạn)

Vậy là xong, giờ bạn có thể dễ dàng trade trên kênh Wholesale của Remitano rồi!

Lời kết

Điểm cuối cùng mình muốn lưu ý với anh em traders đó là nếu bạn đã quá quen thuộc với sàn Remitano, và thường xuyên theo dõi các sản phẩm của sàn này thì có thể thấy một đặc điểm đó là các sản phẩm của Remitano (P2P, Swap, Invest) khá tốt, lúc mới ra mắt chi phí thấp hoặc thậm chí miễn phí.

Vì vậy, mình khuyên anh em traders nếu muốn trade an toàn với chi phí thấp thì nhanh chóng thử nghiệm ngay sản phẩm này của Remitano khi nó mới vừa “ra lò” để hưởng mức phí cực kỳ ưu đãi này nhé.

Đồng thời, chia sẻ thêm với anh em, Remitano đang có chương trình Airdrop khủng trị giá 20.000 USD cho 100 traders đầu tiên mỗi tuần trên kênh Wholesale.

Nếu anh em cảm thấy bài viết “Kênh Wholesale Remitano là gì? Đánh giá chi tiết kênh giao dịch Wholesale, giải pháp thay thế thị trường chợ đen” hữu ích thì đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn và cần mình hỗ trợ.

Theo dõi website của mình thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here