Home Đầu tư Coin Sàn Kryptono là gì? – Toàn tập A-Z về sàn Kryptono và hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch chi tiết nhất

Sàn Kryptono là gì? – Toàn tập A-Z về sàn Kryptono và hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch chi tiết nhất

0
Sàn Kryptono là gì? – Toàn tập A-Z về sàn Kryptono và hướng dẫn cách tạo tài khoản giao dịch chi tiết nhất

Sàn trao đổi tiền điện tử đang được thịnh hành ở khắp mọi nơi, nhưng thực tế không phải sàn giao dịch nào cũng đều hoàn hảo. Nhiều nền tảng trao đổi tiền ảo vẫn có những hạn chế, khiến cho người dùng khó có thể tối đa hóa toàn bộ lợi ích mà họ xứng đáng nhận được.

Hiện nay trên thị trường Crypto có một nền tảng trao đổi mới, đã tuyên bố rằng sàn đã xác định các vấn đề hạn chế của các sàn giao dịch hiện tại và đã khắc phục các vấn đề như vậy để giúp người dùng dù là mới hay nhiều kinh nghiệm. Đó chính là sàn giao dịch Kryptono – Có trụ sở tại Singapore và được đưa vào hoạt động vào ngày 1 tháng 5/2018.

Trong bài viết kienthuctrade.net sẽ cập nhật cho mọi người những thông tin chi tiết nhất về sàn cũng như hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản nhé!

Sàn giao dịch Kryptono

Kryptono (Krypto NOW hoặc Crypto NOW) là một sàn giao dịch mang đẳng cấp thế giới mới, sàn đặt trọng tâm vào việc bảo mật và bảo vệ tài sản của người dùng.

Nền tảng giao dịch có những đặc tính nổi bật về việc trao đổi Crypto (ví dụ: trải nghiệm người dùng nhanh và liền mạch) và cũng cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử và tiền tệ fiat qua hệ thống Peer to Peer (P2P) được sàn Kryptono hỗ trợ.

Sàn giao dịch Kryptono đã mở cửa giao dịch vào ngày 1 tháng 6. Vào ngày 15 tháng 6, nền tảng này đã khởi chạy XPAD để các dự án Initial Coin Offering (ICO) có thể diễn ra. Vào ngày 1 tháng 7, nền tảng này đã hỗ trợ các Coin và Token Blockchain khác.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Kryptono còn có các biện pháp bảo vệ chống lại thao tác giá cả, chẳng hạn như các cơ chế thông minh máy có hệ thống. Cuối cùng, người dùng có thể cảm thấy tự tin rằng giá trị danh mục đầu tư của họ là chính xác và luôn được bảo vệ.

Krpytono là sàn trao đổi tiền điện tử hoàn toàn mới với một số tính năng độc đáo. Kryptono sẽ sử dụng Token gốc là KNOW để giảm 50% phí giao dịch cho người dùng.

Sàn Kryptono đang áp dụng các tiêu chuẩn tuân thủ ngành và bảo mật dữ liệu cùng cơ sở hạ tầng của người dùng phù hợp với Tiêu chuẩn bảo mật thông tin, ISO/IEC 27001 và Tiêu chuẩn bảo mật tiền điện tử (Tiêu chuẩn bảo mật giúp bảo mật tất cả hệ thống thông tin sử dụng tiền điện tử).

Mục tiêu của Kryptono là phục vụ các khách hàng đại chúng bằng cách thiết lập sàn giao dịch đơn giản để mọi người đều có thể sử dụng. Sẽ có nhiều nhà đầu tư có ít kinh nghiệm về không gian Crypto và đang tìm cách để sử dụng một số sàn giao dịch lớn như Coinbase, Huobi, …

Các tính năng nổi bật của Sàn Kryptono

Công nghệ và kiến trúc máy tính song song

Tất cả các thành phần của sàn Kryptono được xây dựng để mở rộng quy mô khối lượng lớn các giao dịch và khối lượng công việc. Kryptono đang sử dụng công nghệ và kiến ​​trúc điện toán song song, nơi khối lượng công việc và lưu lượng được phân phối đồng đều đến các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Để minh họa, trên một máy tính hàng đầu, một công cụ kết hợp giá duy nhất có thể đạt 3,5 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Vì những động cơ này hoạt động song song, nếu chúng mang theo 1000 cặp Crypto (trong giới hạn lý thuyết), chúng có thể đạt tới 3,5 tỷ đơn đặt hàng mỗi giây bằng 1000 máy chủ hoạt động song song.

Nói cách khác, sử dụng nhiều máy chủ, sàn Kryptono sẽ có thể kết nối các giao dịch đồng thời và không đồng bộ. Do đó, sẽ có thể mở rộng lưu lượng truy cập vô hạn. Các hoạt động cân bằng này được chạy tự động mà không cần phải viết lại và triển khai lại phần mềm.

Độ bảo mật sàn Kryptono

Kryptono quản lý tài sản mã hóa dựa trên 2 tầng. Tầng đầu tiên là phát hiện gian lận dựa trên AI và có hệ thống phòng chống thao tác giá để bảo vệ giá trị danh mục đầu tư của người dùng.

Tầng thứ hai là các hoạt động đa cấp với các kiểm tra bởi con người đối với một lượng lớn tiền rút, đó là quá trình tương tự như hệ thống ngân hàng.

Tất cả các truy cập tài khoản yêu cầu Xác thực 2 yếu tố (2FA) bằng SMS hoặc Google Authenticator để ngăn việc sử dụng trái phép. Ngoài 2FA, Kryptono cũng yêu cầu xác nhận email cho bất kỳ lần rút tiền nào để cung cấp cho người dùng cơ hội cuối cùng để xem xét việc rút tiền và ngăn chặn các giao dịch trái phép.

Hệ thống chuyển đổi Crypto Peer to Peer trên sàn Kryptono

Sàn Kryptono cung cấp chức năng mã hóa Peer to Peer cho phép người dùng mua tiền điện tử để bán fiat với những người dùng khác trong hệ thống Kryptono.

Nền tảng Kryptono sẽ giữ Crypto trong ký quỹ, trong khi người mua chuyển fiat trực tiếp cho người bán.

Trong quá trình giao dịch P2P, người mua và người bán sẽ có thể liên hệ trực tiếp với nhau thông qua hệ thống tin nhắn.

Nội dung của cuộc trò chuyện sẽ được lưu trữ trong trường hợp có tranh chấp. Nếu có tranh chấp, sàn Kryptono có một nhóm dịch vụ khách hàng sẽ bước vào và hỗ trợ các bên tranh chấp.

Nền tảng khởi chạy cho các dự án ICO – XPAD

Sàn giao dịch Kryptono sẽ cấp nguồn cho một nền tảng cho các dự án Initial Coin Offering (ICO) có tên là XPAD. Dự án sẽ có một đội ngũ chuyên gia, những người sẽ thực hiện trách nhiệm giải trình về các dự án do XPAD đưa ra, để đảm bảo độ tin cậy của họ.

Kryptono cũng sẽ có đầy đủ các nhà đầu tư KYC đã sẵn sàng tham gia vào bất kỳ đợt giới thiệu ICO nào trên XPAD, nhằm cung cấp một sự khích lệ bổ sung cho các dự án ICO tham gia vào nền tảng này.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên sàn Kryptono

Kryptono hợp tác với Zendesk để hỗ trợ và vận hành phần mềm dịch vụ khách hàng có hệ thống thông qua email. Theo đó, các vấn đề từ người dùng sẽ được xử lý và giải quyết bằng ID Ticket thông qua email, hoặc thông qua các cuộc gọi điện thoại.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7 và hỗ trợ các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và tiếng Việt.

Hỗ trợ API trên sàn Kryptono

Giao diện API mở cho giao dịch tự động của bên thứ ba như giao dịch của io sẽ được cung cấp.

API sẽ cho phép các nhà giao dịch và bên thứ ba xây dựng bất kỳ kế hoạch kinh doanh nào mà họ mong muốn, vì nhóm hoạt động của Kryptono mong muốn có một nền tảng không chỉ cho các nhà đầu tư thông thường và chuyên nghiệp mà còn cho các nhà đầu tư tổ chức lớn hơn.

Họ tin rằng hỗ trợ API sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư từ thị trường chứng khoán đến thị trường mật mã. Do đó, sàn phục vụ cộng đồng Crypto với thanh khoản nhiều hơn.

Hỗ trợ nhiều loại Coin

Kryptono sẽ hỗ trợ Crypto trên nhiều blockchain khác nhau như Token ETH, BTC, USDT và ERC20/ERC223. Vì vậy, các Token từ các blockchain khác nhau sẽ được trao đổi liền mạch trên sàn Kryptono.

Website và ứng dụng trên sàn Kryptono

Kryptono hỗ trợ các trình duyệt web và các nền tảng chính như iOS (tuân theo phê duyệt của App Store) và Android. Trang web và ứng dụng đều hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, …

Ưu điểm nổi bật của Sàn Kryptono

Đội ngũ và ban cố vấn

Đội ngũ có uy tín cao với nhiều kinh nghiệm.

Cơ sở người dùng

Kryptono đã thu hút hơn 30.000 thành viên và 3 dự án cho XPAD trong vòng chưa đầy 10 ngày. Hơn nữa, theo nhóm nghiên cứu, Kryptono hiện đang trong các cuộc thảo luận nâng cao với 5 quốc gia về một chứng chỉ để giao dịch cặp Crypto – Fiat.

Điều khoản ICO

Không có tiền thưởng trong các vòng riêng tư và các Token được phân bổ cho nhóm sẽ bị khóa trong 2 năm với 1/24 mở khóa mỗi tháng.

Tiềm năng của dự án

Xem xét thị trường mục tiêu của dự án, cung cấp lưu thông và giá ban đầu, tiềm năng Token khá cao. Giá ban đầu của Token KNOW sẽ là 0,1 USD, và trong giai đoạn đầu, sẽ có 100 triệu Token. Sau đó, 400 triệu Token khác sẽ dần được phát hành phù hợp với sự tăng trưởng của sàn giao dịch.

Chẳng hạn, sàn giao dịch Binance hiện có 114 triệu Token đang lưu hành, và mỗi Token có giá trị khoảng 13.2 USD. Houbi có 50 nghìn Token, và mỗi Token có giá trị khoảng 3,55 USD. Mặc dù nguồn cung tương đối lớn, Token KNOW dường như có tiềm năng cao.

Token KNOW

Token KNOW là Token ERC223 với 10 chữ số thập phân (Token ERC223 tương thích ngược với Token ERC20). Vì vậy Token ERC223 hỗ trợ mọi chức năng hoặc dịch vụ làm việc với ERC20.

Các Token này sẽ được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trên Sàn giao dịch Kryptono, cùng với ETH và BTC, cùng với mức giảm giá 50%.

Hoạt động bán Token

Sẽ không có ICO. Thay vào đó, Token KNOW sẽ được bán theo thời gian trên sàn giao dịch.

Phân bổ Token

Tổng nguồn cung cấp Token sẽ là 1 tỷ KNOW. Các Token này sẽ được phân bổ theo biểu đồ bên dưới.

Token Sale

Sẽ có 50% Token KNOW được bán trên Sàn giao dịch Kryptono theo thời gian.

Bán riêng tư (Private Sale)

Có 10% Token đã được bán để đổi lấy 10 triệu USD thông qua một vòng riêng biệt. Không có tiền thưởng được đưa ra và không có khóa trên phân bổ bán hàng tư nhân.

Bán công khai (Public Sale)

Có 40% Token sẽ được bán theo thời gian tại sàn giao dịch, với 1 – 2% được phát hành mỗi tuần (bắt đầu từ ngày 1 tháng 6). Giá tối thiểu cho các Token KNOW được bán bởi sàn Kryptono sẽ là 0,1 USD, tương đương với giá Token KNOW được bán trong vòng tư nhân. Mặc dù có một mức giá tối thiểu cho các Token được bán, giá tối đa sẽ được xác định bởi các nhà đầu tư, tùy theo cung và cầu.

Chương trình ưu đãi

Có 15% Token sẽ được tặng miễn phí để xây dựng một cộng đồng vững mạnh. Trong đó, 1.000 thành viên được chấp thuận KYC đầu tiên sẽ nhận được 1000 Token KNOW cho mỗi thành viên, và 20.000 thành viên được chấp thuận KYC tiếp theo sẽ nhận được 200 Token KNOW cho mỗi thành viên.

Nhóm hoạt động và ban cố vấn

Có 20% Token sẽ dành cho ban quản lý và cố vấn. Những Token đó sẽ bị khóa trong 2 năm với 1/24 được mở khóa mỗi tháng.

Dự trữ

Cuối cùng, 15% Token sẽ được dành riêng cho nhân viên và mở rộng trong tương lai.

Chi phí trên sàn Kryptono

Doanh thu của Kryptono sẽ đến từ phí giao dịch phát sinh trên nền tảng (giao dịch, niêm yết và dịch vụ XPAD).

Phí giao dịch chủ yếu sẽ được sử dụng để chi trả cho việc phát triển và bảo trì nền tảng phần mềm liên tục, cùng chi phí hoạt động, phát triển kinh doanh và tiếp thị.

Giao dịch giao ngay

Phí tiêu chuẩn là 0,10% được tính cho giao dịch giao ngay (cả mua và bán). Tuy nhiên, mức phí cá nhân được xác định bởi tổng khối lượng giao dịch của khách hàng trong một tháng theo lịch với các lợi ích và ưu đãi khác nhau. Khối lượng giao dịch hàng ngày sẽ được tính tại 00:00 UTC theo giá (tương đương USD) tại thời điểm tính toán.

Cấp độ khách hàng được xác định và đặt lại dựa trên tổng khối lượng giao dịch trong tháng theo lịch trước đó. Phí được thanh toán bằng Token KNOW sẽ được giảm 50% so với biểu phí chuẩn (cho đến cuối tháng 5/2019).

Các khách hàng Kryptono King nhận được phần thưởng 0,1bp để thanh toán phí trong các Token KNOW.

Giao dịch ngang hàng (P2P)

Phí cố định 0,5% được tính bằng khối lượng giao dịch không chính thức cho cả người mua và người bán.

Phí gửi tiền

Miễn phí.

Phí chuyển khoản

Sẽ có mỗi chi phí cố định cho từng loại Coin được chuyển. Dưới đây là bảng tham khảo.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên sàn Kryptono

Bước 1: Truy cập vào trang web chính của Kryptono tại đây, sau đó chọn Sign Up (Đăng ký) để tạo tài khoản mới.

Bước 2: Bạn cần điền Email, Mật khẩu và ID giới thiệu (Không bắt buộc). Cuối cùng, là chấp nhận các điều khoản của sàn Kryptono.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, Sàn Kryptono sẽ gửi link xác nhận đến địa chỉ Email. Bạn chỉ cần kiểm tra hộp thư, và chọn Click Here To Verify (Xác nhận tài khoản). Vậy là bạn có thể truy cập vào sàn.

Hướng dẫn Giao dịch trên Sàn Kryptono

Bước 1: Sau khi đăng nhập, chọn Trade -> Basic -> Chọn Coin muốn giao dịch.

Bước 2: Ví dụ, nếu bạn chọn Bitcoin (BTC), sàn sẽ hiển thị các biểu đồ, cũng như các khung liên quan đến BTC.

phanboichau-binhthuan.edu.vn

Bước 3: Sau khi tham khảo giá Token hoặc Coin ở khung bên trái, chọn giá bán đúng của Token/Coinvà nhập số. Nhấp vào Buy (Mua) sau đó bạn có thể hoàn tất giao dịch mua của mình (Tương tự với Sell).

Lưu ý: Giá mặc định của khu vực đặt đơn được đặt ở giá giao dịch cuối cùng. Bạn có thể chọn áp dụng giá thị trường nếu muốn thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng.

Cách mua Coin trên Sàn Kryptono

Nếu chưa có BTC hoặc ETH, bạn có thể mua chúng bằng thẻ tín dụng.

Bước 1: Chọn thanh Buy Crypto (Mua Coin).

Bước 2: Chọn BTC hoặc ETH từ danh sách thả xuống và nhập số lượng Coin bạn muốn mua.

Bước 3: Sau đó bạn cần Điền các thông tin của Thẻ thanh toán -> Thanh toán -> Xác nhận -> Hoàn tất.

Hướng dẫn Nạp và Rút Coin trên sàn Kryptono

Nạp Coin trên sàn Kryptono

Bước 1: Chọn Funds -> Deposit (Nạp Coin).

Bước 2: Chọn Coin/Token mà bạn muốn nạp. Hệ thống sẽ hiển thị địa chỉ Coin/Token mà bạn sẽ gửi khoản tiền gửi của mình.

Để thuận tiện hơn, bạn nên lưu địa chỉ này. Chọn Copy Address (Sao chép địa chỉ) để lưu vào máy tính hoặc sử dụng Mã QR để nhận mã QR của địa chỉ có thể quét và lưu vào điện thoại di động.

Bước 3: Bạn cần gửi Token/Coin đến địa chỉ được cung cấp.

Sau khi nhận được khoản tiền gửi của bạn, Kryptono sẽ cập nhật số dư tài khoản và gửi tin nhắn thông báo đến hộp thư.

Rút Coin trên sàn Kryptono

Bước 1: Tương tự Deposit, chọn Funds -> Withdrawals (Rút Coin).

Bước 2: Chọn Coin/Token mà bạn muốn rút và điền vào mẫu rút Coin bên dưới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu địa chỉ ví để sử dụng trong thời gian tới.

Lưu ý: Vui lòng bật Xác thực Google hoặc Xác thực SMS trước khi rút. Đây là thủ tục bắt buộc.

Bạn cũng có thể gắn nhãn tên nếu muốn. Việc gán từng nhãn mang mục đích tìm kiếm nhanh chóng cho các giao dịch tiếp theo.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc điền đơn Rút, chọn Withdraw Funds để hoàn tất.

Nhìn chung, sàn Kryptono được thiết lập nhằm mang lại sự thuận lợi và dễ dàng sử dụng cho mọi loại khách hàng, cùng với nền tảng có thể mở rộng, mang lại sự hiệu quả và an toàn cho các giao dịch Crypto to Crypto.

Điều khiến Kryptono khác biệt với các sàn khác là công nghệ cơ bản cho phép trao đổi về mặt lý thuyết xử lý 3,5 tỷ đơn hàng mỗi giây, các dịch vụ khách hàng được tổ chức và đáp ứng tốt, và cuối cùng là hệ thống giao dịch P2P.

kienthuctrade.net hi vọng mọi người thích bài viết về những kiến thức hữu ích, hãy tiếp tục theo dõi trang để cập nhật thêm các bài viết nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here