Home Đầu tư Coin Sàn Bithumb là gì? – Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Bithumb cho người mới bắt đầu

Sàn Bithumb là gì? – Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Bithumb cho người mới bắt đầu

0
Sàn Bithumb là gì? – Thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch trên sàn Bithumb cho người mới bắt đầu

kienthuctrade.net trong bài viết này sẽ mang đến cho mọi người những thông tin cần thiết nhất về sàn giao dịch Bithumb và hướng dẫn mọi người cách tạo tài khoản và sử dụng trên sàn này nhé!

Sàn Bithumb là gì?

Bithumb là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử số #1 tại Xứ sở Kim Chi – Hàn Quốc, đồng thời cũng thuộc TOP 10 sàn giao dịch mua bán tiền điện tử hàng đầu thế giới, dựa trên khối lượng giao dịch (volume).

Hơn nữa, Bithumb cũng là một trong những nền tảng giao dịch sở hữu mức phí hoa hồng thấp nhất trên toàn thế giới.

Thông tin về sàn giao dịch Bithumb

 • Cho phép người dùng mua/bán/lưu trữ BitcoinEthereum
 • Hỗ trợ thêm dịch vụ kiều hối và phiếu quà tặng
 • Hoa hồng (Maker Fee / Taker Fee): 0.15% / 0.15% – 0.01% / 0.07% trong trường hợp sử dụng phiếu coupon giảm giá
 • Phí nạp: 0%. Tuy nhiên, nếu nạp số lượng nhỏ thì Bithumb có áp dụng một số mức phí như sau: KRW (tiền pháp định Hàn Quốc): Miễn phí – Bitcoin: 0.001 BTC – Ethereum: Miễn phí – Dash: 0.01 DASH – Litecoin: 0.01 LTC – Ethereum Classic: Miễn phí – Ripple: Miễn phí – Bitcoin Cash: 0.001 BCH – Monero: Miễn phí – Zcash: 0.001 ZEC – Qtum: Miễn phí – Bitcoin Gold: 0.001 BTG
 • Phí rút: KRW: 1,000 KRW – BTC: 0.001 BTC – Ethereum: 0.01 ETH – Dash: 0.01 DASH – Litecoin: 0.01 LTC – Ethereum Classic: 0.01 ETC – Ripple: 1 XRPBitcoin Cash: 0.001 BCH – Monero: 0.05 XMR – Zcash: 0.001 ZEC – Qtum: 0.05 QTUM – Bitcoin Gold: 0.001 BTG – EOS: 1.5 EOS – ICON: 1.5 ICX
 • Địa chỉ: BTC KoreaCom Corporation | 17, Teheran-ro 16-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea (Tòa nhà Dongwoo)
 • Số đăng ký công ty: 220-88-71844
 • Điện thoại: 82-1661-5551 (Dịch vụ 24/7) | Thời gian phản hồi trong tuần (GMT+09) từ 09:30 đến 18:30 | [email protected]

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Sàn giao dịch Bithumb hiện hỗ trợ các cặp giao dịch tiền điện tử với đồng Won (KRW) của Hàn Quốc, với số lượng coin lên đến 36 loại theo dữ liệu từ CoinMarketCap (tại thời điểm viết bài ngày 08/08/2018), bạn có thể xem danh sách cụ thể ở hình bên dưới.

 • Website: https://www.bithumb.com/
 • Ngôn ngữ website: Tiếng Hàn – Anh – Nhật – Trung – Tây Ban Nha – Ấn Độ

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bithumb

Bước 1: Tại Việt Nam, khi bạn vào website của Bithumb nó sẽ hiển thị ngôn ngữ Anh, nếu bạn biết tiếng Hàn hoặc ngôn ngữ khác thì cứ click vào ô ngôn ngữ ở góc phải trên cùng của website > chọn ngôn ngữ mình muốn sử dụng là được.

Bước 2: Click vào ô “Sign-up” ở góc phải trên cùng trong trường hợp chưa có tài khoản, click “Sign-in” để đăng nhập lại.

Lưu ý:

– Password phải có độ dài từ 8 đến 12 ký tự, bao gồm số, chữ in hoa, chữ viết thường và ký tự đặc biệt

– Không thể sử dụng các ký tự đặc biệt nào khác ngoài ~!@#$%^*

– Password phải có độ dài từ 8 đến 12 ký tự

– Nên tránh sử dụng cùng một mật khẩu hoặc tương tự mà bạn đã dùng cho các site/sàn giao dịch khác

 • Confirm password – Xác nhận mật khẩu vừa đặt
 • Security password – Mật khẩu bảo mật

Lưu ý:

*Mật khẩu bảo mật gồm 4 con số

*Dùng cho việc rút/chuyển/đổi mật khẩu/dịch vụ xác thực OTP

*Tránh dùng 4 số giống nhau, 4 số thứ tự liên tiếp nhau hoặc 4 số cuối trong số điện thoại của bạn

 • Check security password – Xác nhận mật khẩu bảo mật vừa đặt
 • Agree with terms and conditions – Đồng ý với các điều khoản và quy định của sàn > Click lần lượt vào các ô ở khung bên cạnh

Bước 4: Click xác nhận “I’m not a robot”Sign up > Approve

Bước 5: Vào email vừa đăng ký và click “Confirm the email adress”

Bước 6: Đăng nhập vào tài khoản Bithumb vừa tạo

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Bithumb

1. Để thực hiện nạp lần đầu, click “Deposit / Charge” ở góc bên phải > Chọn loại coin mà bạn muốn tạo ví > Click “Create [tên coin] Deposit Address”Approve > Nhận địa chỉ ví và mã QR của ví từ sàn Bithumb.

phanboichau-binhthuan.edu.vn

2. Để thực hiện nạp, click “Withdrawal” kế bên ô “Deposit / Charge” > Chọn coin muốn rút > Nhập địa chỉ ví muốn chuyển coin đi – Số lượng coin (tối đa 30.0010 BTC/lần) > Click “Request” và nhập mã xác thực được gửi đến điện thoại ở phần “SMS Authentication code” > Nhập “Security password” (mật khẩu bảo mật) đã cài đặt lúc đăng ký > “Request”.

3. Click “Wallet” trên thanh menu > “Transaction history” để xem lịch sử giao dịch và cả những giao dịch đang chờ khớp lệnh.

4. Để trade, click “Exchange” trên thanh menu > Chọn thị trường coin mình muốn >  “Easy Trade” > “Buy” (Mua) hoặc “Sell” (Bán) > “Order Available Price” (loại tiền tệ bạn muốn sử dụng để mua hoặc bán) > “Order Price” (giá muốn bán/mua) > “Quick Buy”.

Qua bài viết trên kienthuctrade.net hi vọng mọi người đã có cái nhìn tổng quát về sàn giao dịch trên. Và qua cách hướng dẫn mọi người hãy tạo cho mình 1 tài khoản trên sàn giao dịch Bithumb để thực hiện các hoạt động giao dịch nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here