Sàn OTC Ifidex là gì? Ưu điểm của sàn giao dịch OTC Ifidex, sàn OTC Ifidex có uy tín không?

Trong bài viết trước về các sàn giao dịch OTC tốt nhất Việt Nam hiện tại Kienthuctrade.net đã giới thiệu tới bạn đọc sàn Ifidex. Vì Ifidex là một sàn còn rất mới nên trong bài viết ngày hôm nay, Kienthuctrade.net sẽ giới thiệu chi tiết hơn về sàn Ifidex cũng như ưu điểm khi bạn giao dịch OTC tại Ifidex. Và tại sao nên chọn sàn giao dịch Ifidex ?

Nào chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Sàn giao dịch OTC Ifidex là gì?

 • Trang chủ: https://ifidex.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ifidex
 • Telegram: https://t.me/ifidex
 • Website: https://ifidex.com

Sàn Ifidex cung cấp giải pháp mua bán USDT (Tether), Bitcoin, Ethereum và các tài sản Blockchain một cách nhanh nhất, an toàn nhất, bảo mật nhất.

Ifidex là sàn giao dịch OTC ngang hàng, tức khách hàng giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần phải lưu trữ coins trên sàn. Bạn có thể lưu trữ coins ở ví riêng như Myetherwallet, Blockchain, Coinbase,… hoặc các sàn giao dịch như sàn Binance, Huobi, Okex, …

Tại sao sàn giao dịch OTC Ifidex ra đời?

Nhận thấy nhu cầu giao dịch cryptocurrency đặc biệt là đồng Tether ngày càng lớn trên thị trường Việt Nam nhưng những người tham gia mua bán thường hay gặp phải các vấn đề rất lớn đó là:

 • Lừa đảo hoặc giao dịch với những người có nguồn tiền không rõ ràng. Dễ gặp phải các vấn đề pháp lý gây rủi ro lớn
 • Phí giao dịch lớn tại các sàn hiện nay: 0.6% – 1% chiếm phần lớn lợi nhuận của các bạn
 • Phí rút nạp khá lớn tại các sàn giao dịch OTC hiện nay
 • Bắt buộc phải trữ coins tại sàn muốn mua bán

Chính vì vậy Ifidex ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên:

 • Tất các khách hàng của Ifidex đều phải trải qua các bước xác thực khắt khe: Email, CMND,Tài khoản Ngân hàng, Video calls thì mới được phép giao dịch
 • Phí giao dịch chỉ từ 0.4%
 • Không có phí nạp, phí rút thấp nhất trong các sàn giao dịch
 • Không bắt buộc trữ coins trên sàn của chúng tôi bạn vẫn giao dịch được

Với đội ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường Cryptocurrency, Ifidex mong muốn được phục vụ khách hàng với sự tận tâm nhất.

Điểm thú vị nhất của sàn Ifidex là gì?

Sàn Ifidex là một sàn giao dịch OTC thế hệ mới, với cách thức giao dịch khác hẳn với các sàn thông thường. Chính vì vậy, Ifidex mang đến cho người dùng những điểm thú vị khiến sàn trở nên tách biệt hoàn toàn với những sàn khác.

Giao dịch giữa những người dùng Ifidex với nhau là giao dịch ngang hàng, vì vậy những thông tin quan trọng để người mua và người bán có thể lựa chọn người giao dịch phù hợp sẽ được cung cấp ngay trước khi giao dịch được thực hiện.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, vì những thông tin cá nhân quan trọng sẽ được giữ kín và bảo mật hoàn toàn.

Chỉ những thông tin quan trọng tác động tới giao dịch mới được cung cấp cho người mua và người bán. Những thông tin đó là:

 • Số lần giao dịch thành công
 • Số lần hủy lệnh
 • Đã xác thực tài khoản tới bước nào

VÌ vậy, ifidex đã ra mắt hình thức giao dịch đáp ứng nhu cầu cho người dùng được an toàn nhất:

 • Không cần trữ USDT, BTC, ETH, altcoin và VNĐ trên sàn bạn vẫn có thể đặt giá mua bán với số lượng mình muốn. Khi nào có người giao dịch thì bạn mới cần chuyển khoản.
 • Tất cả khách hàng đều phải KYC qua videos thì mới giao dịch được số lượng lớn. Điều này nhằm tránh các hình thức lừa đảo, rửa tiền, …

Vậy điều đặc biệt của Ifidex là gì? Cái đặc biệt ở đây là sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI trong CÁCH THỨC GIAO DỊCH:

 • Khi bạn mua 1000 USDT, khách bán sẽ chuyển khoản 1000 USDT vào ví trung gian của Ifidex trước. Sau khi chuyển CẢ HAI sẽ thấy ví đó đã nhận USDT. Tiếp theo bạn sẽ chuyển VNĐ cho người bán, khi họ xác nhận đã nhận VNĐ hệ thống sẽ chuyển USDT cho bạn tự động.

Tương tự vậy khi bạn bán USDT bạn phải chuyển USDT trước vào ví trung gian.

Qua đó những “Scamer” cũng không thể lừa được ai khi Ifidex bắt buộc phải chuyển USDT trước vào ví trung gian. Cả người mua và bán đều có thể check được ví trung gian xem đã nhận được USDT hay chưa.

Trong quá trình giao dịch, nếu có trục trặc người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với hỗ trợ của sàn. Hiện tại kênh hỗ trợ của Ifidex rất đa dạng. Từ fanpage Facebook, group telegram, cho tới chat trực tuyến ngay tại ifidex.

Một sự thú vị và hoàn toàn mới về cách thức giao dịch.

Chính vì ưu điểm này, Ifidex hứa hẹn sẽ là sàn giao dịch OTC thế hệ mới đáng lưu tâm.

Phí giao dịch tại sàn Ifidex là bao nhiêu?

Sàn Ifidex cam kết sẽ là sàn giao dịch OTC có phí giao dịch thấp nhất. Hiện tại bạn có thể giao dịch miễn phí 100% trong vòng 3 tháng đầu.

Sau thời gian 3 tháng, mức phí giao dịch sẽ được áp dụng theo từng level xác thực tài khoản. Cụ thể:

 • 1% đối với tài khoản chỉ xác thực Email – Mức xác minh Level 1
 • 0.6% đối với tài khoản xác thực CMND – Mức xác minh Level 2
 • 0.4% đối với tài khoản xác thực Video Calls – Mức xác minh Level 3

Phí rút coin tại sàn Ifidex

Hiện tại, sàn giao dịch OTC Ifidex chỉ hỗ trợ đồng USDT ERC-20 và mức phí rút coin là 1 USDT. Mức phí này sẽ thay đổi tùy theo hệ thống ERC-20 của USDT.

2. Tại sao lại lựa chọn Ifidex?

Không cần trữ USDT, BTC, ETH, altcoin và VNĐ trên sàn bạn vẫn có thể đặt giá mua bán với số lượng mình muốn. Khi nào có người giao dịch thì bạn mới cần chuyển khoản.
Tất cả khách hàng đều phải KYC qua videos thì mới giao dịch được số lượng lớn. Điều này nhằm tránh các hình thức lừa đảo, rửa tiền, …

Vậy điều đặc biệt của Ifidex là gì? Cái đặc biệt ở đây là sự AN TOÀN TUYỆT ĐỐI trong CÁCH THỨC GIAO DỊCH:

Khi bạn mua 1000 USDT, khách bán sẽ chuyển khoản 1000 USDT vào ví trung gian của Ifidex trước. Sau khi chuyển CẢ HAI sẽ thấy ví đó đã nhận USDT. Tiếp theo bạn sẽ chuyển VNĐ cho người bán, khi họ xác nhận đã nhận VNĐ hệ thống sẽ chuyển USDT cho bạn tự động.
Tương tự vậy khi bạn bán USDT bạn phải chuyển USDT trước vào ví trung gian.

Qua đó những “Scamer” cũng không thể lừa được ai khi Ifidex bắt buộc phải chuyển USDT trước vào ví trung gian. Cả người mua và bán đều có thể check được ví trung gian xem đã nhận được USDT hay chưa.

Trong quá trình giao dịch, nếu có trục trặc người dùng hoàn toàn có thể liên hệ với hỗ trợ của sàn. Hiện tại kênh hỗ trợ của Ifidex rất đa dạng. Từ fanpage Facebook, group telegram, cho tới chat trực tuyến ngay tại Ifidex.

Kết luận

Sàn Ifidex là một sàn giao dịch OTC còn rất mới. Cơ chế mới mẻ, giao dịch trực quan, dễ nắm bắt hứa hẹn mang đến làn gió mới cho các nhà giao dịch Việt.

Nếu bạn đọc muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo trang blog của chính Ifidex: blog.ifidex.com. Trang blog chính thức của ifidex sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức giao dịch cũng như nhiều điều về sàn Ifidex.

Mình mong rằng, qua bài viết này bạn đọc sẽ có thêm một lựa chọn tốt cho việc giao dịch crypto của mình. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ Kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !