Solve.Care (SOLVE) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền Solve.Care (SOLVE) Coin ở đâu? Có nên đầu tư Solve.Care (SOLVE) coin không?

Solve.Care (SOLVE) – đồng coin đang cho thấy mức tăng trưởng vượt bậc thời gian qua, chỉ trong vòng chưa đầy một tháng nhưng SOLVE coin đã tăng lên gần 200%. Solve trước đây từng được đánh giá là dự án ICO tiềm năng và có vẻ như các nhà đầu tư từ thời điểm ICO đang bắt đầu “hái quả ngọt”.

Bài viết hôm nay kienthuctrade.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Solve là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền SOLVE coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào Solve coin không nhé.

1. Solve.Care (SOLVE) là gì?

Solve.Care (mã token: SOLVE) là một nền tảng phân quyền được xây dựng cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phối hợp chăm sóc và quản lý thanh toán.

Solve giúp đơn giản hóa các bước hành chính quản lý và tăng tốc độ thanh toán cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên toàn cầu. Nền tảng Solve tận dụng các công nghệ tiên tiến như Blockchainsmartcontract, máy học và điện toán phân tán.

Thông qua nền tảng của mình, Solve.Care đang tìm cách khắc phục những vấn đề với mô hình quản trị lợi tích và chăm sóc sức khỏe còn tồn tại ngày nay ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Solve cho thấy một cách tiếp cận sáng tạo trong việc kết nối tất cả các bên vào mạng quản trị chăm sóc với mục tiêu đồng bộ hóa tất cả các bên liên quan trong quy trình phối hợp quản lý và chăm sóc phưc tạp.

Solve kết hợp nhiều sáng kiến lại với nhau để giải quyết những vấn đề trên như: Care.Protocol, Care.Wallet, Care.Cards, Care.Coins, Care.Community và Care.Marketplace. Những sáng kiến này cộng với mô hình quản trị lợi ích phi tập trung sử dụng Blockchain, sổ cái phân tán và hợp đồng thông minh cung cấp một cách hoàn toàn mới để quản lý và điều phối chăm sóc trên toàn cầu.

2. Solve.Care giải quyết vấn đề gì ?

Dưới đây là những hạn chế mà ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe truyền thống hiện nay đang mắc phải:

 • Chi phí chăm sóc sức khỏe quá đắt đỏ.
 • Tiêu tốn quá nhiều chi phí hành chính và quản lý.
 • Tốn thời gian chờ đợi chờ và thanh toán của bệnh nhân.

3. Giải pháp của Solve.Care là gì ?

Để thực hiện được những thay đổi trên, team dev đã áp dụng sức mạnh của công nghệ Blockchain và Smart Contract vào ngành dịch vụ Healthcare. Team dev đã áp dụng cơ chế token kép trong thanh toán.

Một số tính năng của giải pháp trên:

 • Chi phí chăm sóc sức khỏe hợp lý đối với mọi người dùng trên toàn cầu.
 • Giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành của ngành dịch vụ truyền thống hiện nay.
 • Bệnh nhân được đặt lịch trước và thanh toán trực tuyến nên không xảy ra vấn đề chậm chạp trong hệ thống.

Mình sẽ nói chi tiết hơn về công nghệ cũng như hệ sinh thái của dự án ở những phần dưới. Anh em hãy theo dõi kỹ.

4. Điểm nổi bật của nền tảng Solve

Solve.Care đặt ra mục tiêu cốt yếu là giải quyết những khó khăn còn tồn đọng còn lại của các mô hình quản trị lợi ích và y tế hiện nay.

Đồng thời, trên nền tảng này mong muốn tạo ra một cuộc cách mạng hóa ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe hiện đại trên khắp thế giới thông qua việc tạo ra giá trị cho tất cả những đóng góp bao gồm những ai sử dụng dịch vụ này và những nhà cung cấp chính các dịch vụ và các công ty bảo hiểm.

Để giải quyết những vấn đề còn sót lại, Solve coin mở rộng và liên kết nhiều tiện ích bao gồm: Care.Protocol, Care.Wallet, Care.Cards, Care.Coins, Care.Community và Care.Marketplace.

Thêm vào đó, mô hình quản trị lợi ích phi tập trung, sổ cái phân tán và hợp đồng thông minh sẽ cùng hỗ trợ và cung cấp cách thức quản lý và điều phối hoàn toàn mới.

Nền tảng Solve.Care lấy bệnh nhân làm trung tâm, kết nối mọi người và điều phối các lợi ích, chăm sóc và thanh toán. Nhờ vào cách tiếp cận sáng tạo trong việc xây dựng mối liên kết trong mạng lưới, Solve.Care dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu, phối hợp quản lý và chăm sóc cho đa dạng đối tượng.

phamkha.edu.vn

5. Mô hình và cách thức hoạt động

Solve.Care là một hệ thống gồm Care.Wallet, Care.Protocol, Care.Coin, Care.Card mang đến một cách tiếp cận mới trong lĩnh vực quản trị phúc lợi và giữ tất cả các bên kết nối với nhau mà không cần một cơ sở giữ hồ sơ nào khác.

 • Care.Wallet là ví điện tử dùng để chăm sóc cá nhân và hộp chứa ứng dụng để kết nối với các ví khác trên mạng thông qua Care.Protocol. Chúng mô phỏng các sở thích của người dùng và giữ những ứng dụng thông minh là Care.Card và Care.Coin. Chúng có thể tự đồng bộ hóa với những loại ví khác và có thể phối hợp và quản lý hồ sơ y tế.
 • Care.Cards là ứng dụng di động trong Care.Wallet. Chúng tương đương với một ứng dụng có trung cửa hàng được tải xuống từ Care.MarketPlace. Tuy nhiên, Care.Cards không giống như các ứng dụng chung, chúng có quyền truy cập vào tất cả các cấu trúc platform.
 • Care.Coin là token thanh toán thông minh có tính minh bạch, không thể gian lận những số liệu giao dịch. Token được thiết kế nhằm đơn giản hóa quy trình thanh toán cho nhà cung cấp.
 • Care.Protocol dùng để kết nối và đồng bộ dữ liệu giữa các ví, card, coins giữa các bên liên quan nhằm kết hợp chăm sóc và tự động các giao dịch.

6. Ứng dụng của Solve token

Solve.Care sử dụng hệ thống token kép: Care.Coin (CAN) và SOLVE Token. Do đó, mục đích sử dụng cũng sẽ khác nhau. Các ứng dụng cốt yếu của SOLVE là:

 • Care.Coin (CAN): Được sử dụng để thanh toán, chi trả các dịch vụ bên trong hệ sinh thái Solve.Care. Dùng để thưởng cho nhân viên có thành tích xuất sắc.
 • SOLVE Token được dùng để giao dịch trên các sàn, trả phí giao dịch trên mạng lưới Ethereum.

7. Phân phối của Solve coin như thế nào?

SOLVE là token theo chuẩn ER20, dưới đây là số liệu phân bố token với tổng nguồn cung 1 tỷ:

 • 35% dành cho Presale và ICO.
 • 20% nguồn dành cho cộng đồng.
 • 18% cho đội ngũ (Thời gian nắm giữ 36 tháng).
 • 15% cho tăng trưởng & mua lại.
 • 9% cho ngân sách cơ sở dài hạn.
 • 3% cho chi phí bán Token.

8. Lợi ích mà nền tảng Solve mang lại

Đối Với Bệnh Nhân

 • Tạo cuộc hẹn tức thời với bác sĩ
 • Hiểu rõ bảo hiểm của chính mình
 • Truy cập hồ sơ y tế của bản thân mọi lúc mọi nơi
 • Đánh giá và thanh toán hóa đơn

Đối Với Nhà Tuyển Dụng

 • Quản lý phúc lợi
 • Giảm thiểu chi phí chăm sóc sức khỏe
 • Khen thưởng nhân viên
 • Cung cấp các gói phúc lợi hợp lý

Đối Với Bác Sĩ & Bệnh Viện

 • Dễ dàng xử lý các cuộc hẹn
 • Đưa ra đơn thuốc cho bệnh nhân
 • Có thể cùng phối hợp với các chuyên gia
 • Truy cập chính xác vào các hồ sơ

Đối Với Quản Trị & Bảo Hiểm

 • Kết nối với mọi bên liên quan
 • Cá nhân hoá điều trị chăm sóc
 • Thanh toán chính xác và kịp thời
 • Giảm chi phí của các hệ thống tập trung

9. Đội ngũ phát triển của dự án Solve Care

 • Pradeep Goel (CEO): Ông có hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT chăm sóc sức khỏe, ông đã xây dựng 4 công ty CNTT chăm sóc sức khỏe và đứng đầu danh sách các công ty phát triển nhanh nhất INC500 nhiều lần. Ông cũng nằm trong danh sách 100 doanh nhân triển vọng nhất trên toàn thế giới được công bố bởi CEO của Goldman Sachs.
 • Vadym Vorobiov (Giám đốc Công nghệ): Ông là chuyên gia về phát triển phần mềm có liên quan đến thiết kế, phát triển và áp dụng sản phẩm. Vadym đã dành hơn một thập kỷ để xây dựng ngành Y tế và Dịch vụ Nhân sinh và triển khai các hệ thống doanh nghiệp cho các tổ chức chính phủ và thương mại.
 • David Randall (Cố vấn chính sách cao cấp): Ông nhận bằng tiến sĩ Khoa học chính trị (Phân tích chính sách và quản trị) từ Đại học bang Kent. Ông hiện đang là Giám đốc điều hành và là Học giả thường trú tại Viện nghiên cứu và chính sách Hoa Kỳ (www.arapi.org) tại Washington, DC. Tiến sĩ Randall có nhiều kinh nghiệm với tư cách là cựu giám đốc bảo hiểm hàng đầu, nhân viên lập pháp, vận động hành lang chăm sóc sức khỏe, tư vấn và điều hành với không chỉ các công ty bảo hiểm, mà còn với một số nhóm thương mại nhà cung cấp ở Washington.

Ngoài ra, còn một số thành viên đáng chú ý khác trong nhóm phát triển của dự án Solve cũng như ban cố vấn mà bạn có thể xem chi tiết tại website chính thức của dự án bên dưới.

10. Tỷ giá của đồng tiền ảo Solve coin hiện tại

Tại thời điểm mình viết bài này, giá 1 SOLVE = $0,144850 USD với tổng vốn hoá thị trường là $32.095.975 USD và xếp hạng 133 trên CMC. Đồng tiền kỹ thuật số SOLVE hiện đang có 221.580.819 SOLVE coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 1.000.000.000 SOLVE. Bạn có thể xem Tỷ giá SOLVE coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

11. Cách kiếm và sở hữu đồng Solve.Care (SOLVE)

Solve.Care đã bán xong Pre – Sale và Public Sale. Hiện không còn chạy các chương trình về Airdrop lẫn Bounty nên anh em không thể kiếm SOLVE miễn phí được nữa.

SOLVE Token cũng không thể đào hoặc staking. Nên anh em nào muốn sở hữu SOLVE thì chỉ còn cách mua trực tiếp ở sàn giao dịch. SOLVE hiện nay đang được hỗ trợ mua bán trên một số sàn giao dịch lớn như: Upbit, Bittrex, Kucoin…

12. Tạo ví lưu trữ đồng SOLVE coin ở đâu an toàn nhất?

Đồng tiền điện tử SOLVE là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20, vì thế bạn có thể tạo ví SOLVE coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImTokenTrustMEWMetamaskTrezorLedger Nano S,..

Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán SOLVE coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

13. Mua bán SOLVE coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?

Đồng tiền ảo Solve là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó mởi chỉ được niêm yết trên tổng cộng 4sàn giao dịch. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ SOLVE.

Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán Solve coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có Solve coin:

Upbit Bittrex Trade.io Kucoin

14. Tương lai của đồng SOLVE Token

Trong Business Model của Solve, SOLVE Token được sử với mục đích là Utility Token.

Ở đây mình xin nhấn mạnh Business Model của dự án như sau:

Mô hình kinh doanh của dự án tập trung vào việc giảm chi phí quản lý của ngành chăm sóc sức khỏe, chiếm tới 30% tổng chi phí chăm sóc sức khỏe và cung cấp một dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho khách hàng.

Dự án nhắm đến tất cả các bên liên quan (bao gồm các cá nhân, bác sĩ, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc, công ty bảo hiểm, cơ quan chính phủ, quản trị viên và các nhà môi giới).

Vậy nhu cầu mua đồng SOLVE Token tăng khi nào?

Với việc áp dụng công nghệ Blockchain vào ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Dự án đã đem lại giải pháp hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe của khách hàng.

Trong tương lai, khi các khách hàng, công ty bảo hiểm, các bác sĩ, nhà cung cấp dịch vụ… nhận ra tiềm năng của dự án và tham gia vào hệ sinh thái của dự án. Điều đó buộc mọi người phải sử dụng đồng SOLVE để thanh toán. Từ đó dẫn đến nhu cầu mua SOLVE Token sẽ tăng cao, tác động không nhỏ đến giá cả của SOLVE Token.

15. Có nên đầu tư đồng tiền Solve không?

Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư Solve coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

16. Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin Solve

 • Website chính thức: https://solve.care/
 • Whitepaper: https://solve.care/wp-content/uploads/2018/09/lightpaper.pdf
 • Check giao dịch: https://etherscan.io/
 • Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2757739.0
 • Telegram: https://t.me/SolveCare
 • Twitter: https://twitter.com/Solve_Care
 • Facebook: https://www.facebook.com/SolveCare-264450984069589/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/solvecare
 • Reddit: https://www.reddit.com/r/solvecare/
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/25021466/
 • Blog: https://medium.com/solve-care-foundation
 • Mã nguồn: https://github.com/SolveCare

Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số Solve coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Nếu bạn cảm thấy bài viết “Solve là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền SOLVE Coin ở đâu? Có nên đầu tư Solve coin không?” bổ ích thì đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !