Home Đầu tư Coin Cloud Token Wallet (CTO) là gì? Cloud Token Wallet (CTO) Có lừa đảo, đa cấp? Có nên đầu tư vào ví Cloud Token Wallet (CTO) hay không?

Cloud Token Wallet (CTO) là gì? Cloud Token Wallet (CTO) Có lừa đảo, đa cấp? Có nên đầu tư vào ví Cloud Token Wallet (CTO) hay không?

0
Cloud Token Wallet (CTO) là gì? Cloud Token Wallet (CTO) Có lừa đảo, đa cấp? Có nên đầu tư vào ví Cloud Token Wallet (CTO) hay không?

Cloud Token Wallet (CTO) – một dự án ví tiền điện tử đang cực HOT tại Việt Nam, cộng đồng crypto những ngày qua liên tục chia sẻ và bàn tán về chủ đề này trên các nhóm Facebook hay Telegram.

Bài viết này kienthuctrade.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem Cloud Token là gì? Nó có lừa đảo, đa cấp hay không? Có nên đầu tư vào ví Cloud Token hay không? Mình sẽ review chi tiết và có những quan điểm khách quan về dự án này để bạn đọc có thể tham khảo trước khi quyết định có nên chơi hay không.

1. Cloud Token Wallet là gì?

Theo thông tin giới thiệu trên website chính thức của Cloud Token Wallet thì đây là ví tiền điện tử dành cho xã hội đầu tiên trên thế giới, tích hợp tất cả các tài sản crypto trên một nền tảng Blockchain. Nó được phát triển bằng nền tảng blockchain 4.0 mới nhất, có khả năng thực hiện trao đổi và thanh toán mã hóa chuỗi chéo từ công cụ chênh lệch giá thị trường AI với các sản phẩm thương mại điện tử và các sản phẩm khác.

Mục tiêu của ví Cloud Token là cung cấp cho các thành viên, một hệ sinh thái tạo ra một xã hội giàu có và trở thành token tiêu chuẩn thực tế cho ngành công nghiệp blockchain.

2. CTO Token là gì?

Cloud Token Wallet (mã token: CTO) được giới thiệu là một đồng token kỹ thuật số dùng để mua sắm trong Cloud Token Mall. Tuy nhiên, hiện chưa có nhiều thông tin về đồng coin này trên website của Cloud Token, đồng CTO token này cũng chưa có smart contract, như vậy CTO chưa được xem là token, thông tin duy nhất hiện chúng ta được biết là có tác dụng mua sắm trên Cloud Token Mall.

3. Ai tạo ra Ví Cloudtoken và CTO token?

CEO là Ronald Aai (Malaysia), Co-founder là Sheng Zhao (Singapore). Họ được giới thiệu là những người nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư các dự án Blockchain, nhưng chúng mình không thấy 1 dự án ra hồn nào của họ cả. Sheng Zhao còn được biết tới là co-founder của dự án đa cấp tiền ảo Plus Token. Những thông tin xác thực về 2 người này rất khó tìm thấy.

4. Cách thức hoạt động của đa cấp Cloud Token là gì?

Nhà đầu tư nạp tiền tối thiểu $500 vào ví Cloud Token trên ứng dụng di động iOS hoặc Android để hưởng 1 mức lãi suất không thể tưởng tượng nổi là 6-12%/ tháng, tức 72-144%/năm. Trong khi đó lãi suất tiền gửi đô la tại các ngân hàng mới chỉ là 0,15%/năm, nhiều ngân hàng đã cho về 0%.

Cloud Token giới thiệu: Họ có 1 robot thông minh Jarvis AI, được tạo trên công nghệ trí thông minh nhân tạo AI. Con robot này sẽ đem tiền của các nhà đầu tư giao dịch trên các sàn như Binance và tạo ra lãi lớn. Theo chúng mình, đây là 1 điều không thể tưởng tượng được!

Ngoài ra, khi tham gia xây dựng hệ thống đa cấp, người chơi sẽ nhận được 100% lợi nhuận từ F1, 50% lợi nhuận từ F2, … Đây rõ ràng là 1 mô hình đa cấp kiểu Multi-Level Marketing (MLM).

5. Những điểm nổi bật của ví Cloud Token

Cũng theo thông tin trên website của dự án ví Cloud Token, dưới đây là một số tính năng mà dự án cho là nổi bật:

 • Ví thông minh nhân tạo Cloud Token 4.0 – Hệ thống đa ví chứa được nhiều coin. Ví có thể lưu trữ các công nghệ cơ bản khác nhau như BTC, ETH, DOGE, XRP, LTC, EOS, v.v., để đạt được quản lý lưu trữ cho nhiều loại tiền tệ.
 • Hệ thống giao dịch thông minh Cloud Token JARVIS – giúp tính bảo mật tài sản trong ví của người dùng. Tài sản hệ thống giao dịch thông minh Cloud Token JARVIS được quản lý bởi quỹ phòng hộ. Cloud Token đã tạo ra một chức năng tiết kiệm tiền cho các nhà đầu tư để gửi tiền vào một ví một cách an toàn, hạn chế chênh lệch rủi ro.
 • Hoán đổi nguyên tử – Tất cả các đồng tiền điện tử trong Cloud Token như Doge, Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và các loại tiền kỹ thuật số được hỗ trợ khác, có thể được trao đổi với CTO một cách nhanh chóng.
 • Mua sắm thương mại điện tử: Cloud Token cung cấp chợ thương mại điện tử Cloud Token Mall. Cho phép người tham gia có thể mua sắm sách, quần áo, giày dép… trên nền tảng của mình.
 • Thị trường OTC: Cloud Token cũng giới thiệu rằng họ cho phép các giao dịch OTC tại chợ đen để có giá chênh lệch tốt hơn.
 • Hỗ trợ mới cho nhiều loại tài sản kỹ thuật số khác: Cloud Token (Token CTO) Wallet hiện hỗ trợ 8 đồng coin bao gồm: BTC, ETH, LTC, BCH, DOGE, TUSD, USDT và Cloud Token (Token CTO).

6. Cloud Token có gì nổi bật?

Dưới đây là những điểm nổi bật về giải pháp Ví của Cloud Token mình tìm hiểu được:

Theo các thông tin trên trang chủ của họ thì ví Cloud Token là giải pháp ví sử dụng AI công nghệ 4.0.

Theo đó, nó có thể lưu trữ các đồng coin/token như BTC, ETH, DOGE, XRP, LTC, EOS.Nó cũng là giải pháp quản lý tài sản số

Định nghĩa mình là loại ví thế hệ mới, họ khác biệt hoàn toàn với các loại ví 1.0, 2.0 khác. Sử dụng hệ thống giao dịch thông minh mang tên JARVIS.

Theo đó các tài sản sẽ được quản lý bởi quỹ phòng hộ. Giúp cho việc lưu trữ coin an toàn và thông minh.

Chức năng trao đổi tức thì:

Theo đó, tất cả các tài sản nằm trong Cloud Token DAPP được giao dịch, swap với nhau 1 cách tức thì.

Thị trường OTC:

Cloud Token cũng giới thiệu rằng họ cho phép các giao dịch OTC tại chợ đen để có giá chênh lệch tốt hơn.

Mua sắm:

Cloud Token cung cấp chợ thương mại điện tử Cloud Token Mall. Cho phép người tham gia có thể mua sắm sách, quần áo, giày dép… trên nền tảng của mình.

7. Các gói đầu tư và lãi suất của dự án Cloud Token

 • Gói thấp nhất 100$ chỉ nhận lãi tĩnh, không nhận hoa hồng hệ thống.
 • Để nhận hoa hồng hệ thống cần: gói thấp nhất 500$, lớn nhất 100.000$.
 • Rút gốc bất kể lúc nào, trong 1 tháng phạt 8.9%, ngoài 1 tháng không mất phí rút.
 • Lãi tĩnh khi tham gia gói từ Javis AI: 8 – 15%/ tháng – trả theo ngày.

7.1 Hoa hồng hệ thống Cloud Token

 • F1: Nhận 100% lợi nhuận lãi tĩnh hàng ngày
 • F2: Nhận 50% lợi nhuận lãi tĩnh hàng ngày
 • F3 – F21: Nhận 5% lợi nhuận lãi tình hàng ngày

7.2 Hoa hồng cấp bậc Cloud Token

 • C1: Nhận 5% lãi tĩnh toàn hệ thống – Điều kiện: 200.000 USD về doanh số
 • C2: Nhận 10% lãi tĩnh toàn hệ thống – Điều kiện: có 3 người lên C1
 • C3: Nhận 15% lãi tĩnh toàn hệ thống – Điều kiện: có 3 người lên C2
 • C4: Nhận 20% lãi tĩnh toàn hệ thống – Điều kiện: có 3 người lên C3
 • C5: Nhận 25% tổng lợi nhuận của toàn công ty – Điều kiện: có 3 người lên C4

8. Mức độ thu hút tại Việt Nam và trên thế giới

Có thể thấy trên trang chủ của Cloudtoken phô trương rất nhiều các cuộc hội thảo lớn tại Thái Lan, Trung Quốc hay Việt Nam.

mamnonviety.edu.vn

Hình ảnh chúng mình lấy trên trang Fanpage CloudToken Viet Nam:

Và đây là hội thảo tại Thái Lan vào ngày: 12/5/2019

9. Thông tin và tiềm năng của đồng CTO Token

Hiện tại, CTO vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ một sàn giao dịch nào vì vậy thông tin về CTO Token còn khá là hạn chế ngoài một số thông tin mà Coin68 đã tìm hiểu được như:

 • Ticker: CTO
 • Token Type: Utility

Ngoài ra , một số thông tin về “Phân bổ token”, Tỷ giá”, “Lịch phát hành”, “Cách đào CTO Token”, “Phí giao dịch” và “Sàn giao dịch” của token này vẫn là một ẩn số.

Theo như Coin68 đã đề cập ở trên, CTO Token hiện vẫn chưa được niêm yết trên bất kỳ một sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhỏ nào, tuy vậy, ta vẫn có thể mua CTO Token trên ví của Cloud Token Wallet hoặc mua bán ngoài chợ đen và ví lưu trữ CTO Token tất nhiên là ngay trên ví của Cloud Token.

10. Dự án Cloud Token có đặc điểm gì khác biệt?

 • Theo thông tin từ trang chủ của dự án, Cloud Token được cho là giải pháp ví sử dụng AI công nghệ 4.0.
 • Là giải pháp quản lý tài sản số trên một nền tảng Blockchain với hệ thống giao dịch thông minh có tên là JARVIS.
 • Chức năng trao đổi ngay lập tức
 • Có thể dùng token để mua sắm trong Cloud Token Mall

11. Ví Cloud Token có lừa đảo, có nên đầu tư không?

Các thông tin bên trên đã cho thấy ví Cloud Token hoạt động tương tự như các dự án Coin MLM hay HYIP, điểm khác biệt chỉ là về “hình thức ví tiền điện tử” thay vì dự án blockchain như các MLM trước đây.

Trên kienthuctrade.net mình đã có khá nhiều bài viết nói về Coin MLM hay các dự án đầu tư siêu lợi nhuận (HYIP) rồi, bản chất những dự án này hoạt động theo mô hình Ponzi, lấy tiền của người đến sau để trả cho người đến trước, và không sớm thì muộn nó cũng sập (exit scam), và đương nhiên số tiền đầu tư của bạn sẽ mất trắng.

Thêm một điểm khác biệt mà có thể bạn sẽ được nhiều leader (những người kiếm tiền qua hệ thống trả thưởng hoa hồng) quảng bá cho Cloud Token là “Có thể rút gốc bất cứ lúc nào“, về điểm này mình đã đề cập ở trên, khi đầu tư Cloud Token thì họ sẽ cho phép bạn rút gốc bất cứ lúc nào bạn muốn, nhưng nếu rút trước thời hạn 1 tháng sẽ bị phạt 8.9%.

Đây cũng có thể xem là một điểm cộng cho dự án này so với các MLM trước đó, tuy nhiên, hiện chưa có ai kiếm chứng được là có thể rút gốc từ Cloud Token và hơn nữa, kể cả điều này là đúng thì rủi ro đầu tư vào Cloud Token vẫn là rất cao.

Nó còn phụ thuộc vào từng thời điểm bạn đầu tư và muốn rút gốc, trường hợp bạn muốn rút gốc vào thời điểm dự án đang làm ăn tốt thì có thể sẽ rút được, nhưng nếu thời điểm rút của bạn mà Cloud Token đang làm ăn không tốt, tức là lượng người mới tham gia ít hoặc không còn, thì rất có thể bạn sẽ không rút được gốc.

Điều này đã được chứng minh bởi rất nhiều dự án coin MLM trước đó rồi, và quan trọng là 100% dự án MLM kiểu này “CHẮC CHẮN” sẽ sập, chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.

Mình đã có bài viết đánh giá rất chi tiết về coin MLM mà có lẽ bạn không nên bỏ qua, hãy đọc nó trước khi đưa ra quyết định có nên đầu tư vào ví Cloud Token hay không:

Lời kết

Trên đây là bài viết “Cloud Token Wallet (CTO) là gì? Có lừa đảo, đa cấp? Có nên đầu tư vào ví Cloud Token hay không?“, hi vọng nó sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn, cũng như giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này, từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Với những dự án MLM kiểu như thế này, bạn phải hết sức cẩn trọng và tìm hiểu thật kỹ, tốt nhất theo mình là không nên chơi MLM, nguy cơ bị lừa đảo mất tiền là rất cao. Nếu bạn cảm thấy bài viết này có ích, đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hội kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here