Home Đầu tư Coin HedgeTrade coin (HEDG) là gì? Tổng quan kiến thức về HedgeTrade coin mới nhất dành cho các nhà đầu tư

HedgeTrade coin (HEDG) là gì? Tổng quan kiến thức về HedgeTrade coin mới nhất dành cho các nhà đầu tư

1
HedgeTrade coin (HEDG) là gì? Tổng quan kiến thức về HedgeTrade coin mới nhất dành cho các nhà đầu tư

Trong thời đại 4.0 hiện nay, thị trường tiền mã hóa đang ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trên thị trường này có rất nhiều loại tiền điện tử khác nhau. Bạn đã nghe về đồng tiền điện tử HedgeTrade bao giờ chưa? Đây là một trong những đồng tiền có nhiều tiện ích được nhiều nhà đầu tư quan tâm và yêu thích.

Một nhà đầu tư, nhà giao dịch muốn chia sẻ lời khuyên của mình để tìm kiếm thêm lợi nhuận. Một người mới tham gia thị trường tài chính muốn tìm kiếm lời khuyên, dự đoán từ các chuyên gia. Vậy sao lại để có thể kết nối những con người này lại với nhau? Nền tảng Hedgetrade là người ứng dụng công nghệ blockchain để thực hiện điều ấy. Vậy “HedgeTrade là gì? Có nên đầu tư vào HedgeTrade hay không?”.

Hãy cùng Kienthuctrade.net tìm hiểu một số thông tin cơ bản về đồng tiền điện tử này qua các thông tin dưới đây nhé.

Khái niệm về đồng tiền điện tử HedgeTrade coin

Đồng tiền điện tử HedgeTrade hay thường được gọi tắt là HEDG. Đây là một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến thức của họ.

Các thương nhân đăng dự đoán vào Kế hoạch chi tiết hợp đồng thông minh mà người dùng có thể mua hoặc mở khóa để truy cập. Thương nhân được thưởng nếu Kế hoạch chi tiết là chính xác, nếu không, người dùng đã mua được hoàn lại tiền.

HedgeTrade coin la gi?

Nền tảng HedgeTrade được thiết kế cho các nhà giao dịch nghiệp dư muốn thực hiện các giao dịch giống như các chuyên gia. Những nhà giao dịch chuyên gia được khuyến khích đăng dự đoán chính xác, chất lượng cao, bởi vì nếu dự đoán của họ là chính xác, họ kiếm được tiền từ những người dùng đã mua nó. Nếu dự đoán không chính xác, người mua được hoàn lại tiền.

Xem thêm: Bitcoin là gì? Tổng hợp kiến thức cần biết khi đầu tư Bitcoin

Các bước dưới đây minh họa cách nền tảng HedgeTrade hoạt động:

Mua mã thông báo

Thương nhân và người dùng mua mã thông báo bằng bitcoin trên nền tảng. Ngoài ra, Người dùng có thể có được mã thông báo HEDG từ một trao đổi về sự lựa chọn của họ.

Mã thông báo HEDG trong Blueprint

Các thương nhân đóng góp mã thông báo HEDG khi họ tạo dự đoán giao dịch hoặc “Bản thiết kế” trên nền tảng HedgeTrade.

Blueprint

Tạo kế hoạch chi tiết

Blueprint được tạo và Người dùng có thể mở khóa các chi tiết dự đoán bằng cách mua Blueprint bằng mã thông báo HEDG.

Người dùng đang chờ hết hạn

Người dùng chờ đợi Oracle giải quyết Blueprint tại thời điểm hết hạn.

Kế hoạch chi tiết

Các mã thông báo HEDG được tự động phân phối cho Nhà giao dịch nếu Kế hoạch chi tiết chính xác. Nếu Kế hoạch chi tiết không chính xác, mã thông báo được trả lại cho Người dùng.

xem thêm: Sàn naga là gì? sàn naga có uy tín không?

HEDG Token có các chức năng:

 • Người tìm kiếm dùng HEDG token để mua các Blueprint.
 • Người chia sẻ nhận thưởng và đặt cọc bằng HEDG token.

HedgeTrade(HEDG) giải quyết vấn đề gì?

Trước khi Hedge Trade xuất hiện, thì Social Trading là nền tảng khá phổ biến, nó cho phép các trader chia sẻ các dự đoán của mình với những người khác. Social trading hoạt động dưới hình thức các group, các nhóm chia sẻ kèo.

Thông thường bạn sẽ phải mất phí thì mới có thể tham gia các group này và phải đặt niềm tin vào chủ nhóm, những người chia sẻ kèo giao dịch. Chính vì vây, tình trạng lừa đảo qua social trading đã diễn ra khá nhiều.

HedgeTrade giai quyet nhung van de gi?

Bạn sẵn sàng bỏ tiền tham gia nhóm để kiếm được những khoản đầu tư sinh lời tốt, thu lợi nhuận, ấy vậy mà toàn nhận được những “lời khuyên” giao dịch chất lượng kém. Tiền mất, tật mang và cũng không thể đòi lại được số tiền đã tham gia nhóm.

Chính từ những nguyên nhân này HedgeTrade đã ra đời, với mong muốn cung cấp một nền tảng Social Trading ứng dụng Smart Contract và cách mạng hóa giao dịch xã hội bằng ứng dụng Blockchain để giải quyết vấn đề trên.

Cách hoạt động của HedgeTrade (HEDG)

Có 2 thành phần tham gia HedgeTrade:

 • Người chia sẻ: Bao gồm những nhà giao dịch có kinh nghiệm
 • Người tìm kiếm chia sẻ: Là người tìm kiếm lời khuyên đầu tư.
HedgeTrade hoat dong nhu the nao?

Người chia sẻ sẽ đưa ra những dự đoán của mình thông qua việc tạo Smart Contract có tên là BluePrint trên nền tảng Hedge Trade. Một Blueprint bao gồm:

 • Sàn giao dịch (ví dụ Bitstamp).
 • Cặp giao dịch (ví dụ BTC/USDT).
 • Giá mua vào (ví dụ 8500).
 • Giá thoát lệnh (ví dụ 9500).
 • Đặt cọc (stake): số lượng HEDG token mà người chia sẻ đặt cọc.
 • Ngày hết hạn.

Người tìm kiếm chia sẻ sẽ mua Blueprint bằng HEDG Token, giá của một Blueprint bằng 10% số tiền mà người chia sẻ cọc. Người chia sẻ sẽ nhận được phần thưởng là HEDG token nếu như dự đoán của họ là chính xác. Giá trị phần thưởng sẽ phụ thuộc vào lượng người mua Blueprint và số HEDG người chia sẻ đã cọc. Và ngược lại, nếu dự đoán của người chia sẻ không chính xác thì người tìm kiếm chia sẻ sẽ được hoàn lại số tiền đã mua Blueprint cộng thêm một phần số tiền mà người chia sẻ đã cọc.

Mục tiêu của HedgeTrade

HedgeTrade đặt mục tiêu trở thành một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến thức của họ. Các thương nhân đăng dự đoán vào Kế hoạch chi tiết hợp đồng thông minh mà người dùng có thể mua hoặc mở khóa để truy cập.

Thương nhân được thưởng nếu Bản kế hoạch chi tiết đúng nếu không tiền mua của người dùng được hoàn lại. HedgeTrade nhằm mục đích cách mạng hóa giao dịch xã hội bằng công nghệ blockchain.

Các đặc điểm của HedgeTrade

Lợi ích phù hợp

Thương nhân chỉ kiếm được phần thưởng khi họ gửi dự đoán chính xác. Người dùng có thể thực hiện giao dịch và lợi nhuận tương tự cùng với.

Mô hình đặt cược

Duyệt từ một lựa chọn các dự đoán được thực hiện bởi các nhà giao dịch đã đặt mã thông báo, mang lại sự tự tin và trách nhiệm cho dự báo của họ.

Lợi nhuận tập trung

Nền tảng cho phép người dùng phòng ngừa rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận bằng cách truy cập dữ liệu thị trường có giá trị.

HEDG Token là gì?

Như chúng ta đã tìm hiểu, HEDG Token là một Utility Token và là đồng tiền thanh toán chính của nền tảng HedgeTrade. HEDG Token đóng các chức năng như sau.

Người tìm kiếm dùng HEDG token để mua các Blueprint.
Người chia sẻ nhận thưởng và đặt cọc bằng HEDG token.

Biểu đồ giao dịch HedgeTrade

Hiện tại, HEDG token chỉ được giao dịch tại một số sàn giao dịch tiền mã hóa như CoinTiger, STEX, OEX, Bancor Network. Theo quan điểm của tiendientu.org, lựa chọn tốt nhất để giao dịch HEDG là sàn CoinTiger. Tại CoinTiger, có 2 cặp HEDG được niêm yết là HEDG/BTC và HEDG/ETH.

Mua bán và Lưu trữ HedgeTrade (HEDG) tại ví nào an toàn?

Ví lưu trữ HedgeTrade (HEDG)

HEDG là một token xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum. Vậy nên, chúng ta có thể lưu trữ HEDG tại các ví hỗ trợ token tiêu chuẩn ERC-20 của Ethereum.

 • Ví lạnh: Trezor, Ledger Nano S
 • Ví nóng: Exodus, Coinomi
 • Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn lưu trữ đồng tiền điện tử HEDG trực tiếp trên nền tảng HedgeTrade và trên các sàn giao dịch đang niêm yết đồng HEDG.

Mua bán, giao dịch HedgeTrade (HEDG) tại sàn giao dịch nào uy tín?

Hiện tại đã có rất nhiều sàn giao dịch niêm yết đồng tiền điện tử HEDG coin bạn có thể lựa chọn để thực hiện mua bán và giao dịch. Có một số sàn uy tín có thể kể đến như sau: CoinTiger, OKEX, STEX và Bancor Network. Trong đó khối lượng giao dịch HedgeTrade coin trên sàn giao dịch CoinTiger là lớn nhất.

San giao dich HedgeTrade (HEDG) coin

Đánh giá dự án HedgeTrade

Như chúng ta đã tìm hiểu, HedgeTrade là một nền tảng Social Trading ứng dụng Smart Contract để thực thi các hoạt động diễn ra trên nền tảng của mình. HedgeTrade cung cấp một giải pháp tốt hơn so với mặt bằng chung Social Trading hiện tại của thị trường tiền mã hóa.

Vậy nên, người dùng được đảm bảo về quyền lợi nhiều hơn so với việc tham gia các nhóm trading trên các mạng xã hội như Facebook, Discord, Telegram,… Bởi vì các chia sẻ đều được tiêu chuẩn hóa và có một quy trình rõ ràng, minh bạch.

HedgeTrade Smart Contract

Tuy nhiên, đối thủ của HedgeTrade trên thị trường thật sự khá nhiều như eToro, Zulu Trade, Naga Trader,…Thậm chí là nhiều sàn giao dịch tài chính cũng cung cấp loại hình này. Điểm đặc biệt duy nhất của HedgeTrade là ứng dụng Smart Contract.

Nhưng theo quan điểm của Kienthuctrade.net, đặc điểm này không mang lại nhiều lợi thế cạnh tranh cho HedgeTrade. Bởi người dùng không có nhiều động lực để chuyển đổi từ một nền tảng lâu đời, quen thuộc và phong phú sang một nền tảng khá mới.

Bên cạnh đó, nếu một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn tạo ra một mô hình tương tự như HedgeTrade thì khả năng cao HedgeTrade sẽ không cạnh tranh lại. Các sàn giao dịch lớn tận dụng được lợi thế từ quy mô, người dùng cũng như hệ sinh thái của mình.

Các thông tin về HedgeTrade như Whitepaper, roadmap đều không được dự án cung cấp. Cộng đồng của HedgeTrade cũng khá nhỏ và hoạt động không được tích cực. Thêm vào đó, đối với một đồng tiền mã hóa trong top 40 thị trường thì 1 triệu USD khối lượng giao dịch là quá thấp.

Có nên đầu tư đồng HedgeTrade (HEDG)?

Thông qua các thông tin mà Kienthuctrade.net cung cấp cho bạn về đồng tiền mã hóa HedgeTrade, chắc hẳn các bạn cũng có được những đánh giá nhận xét riêng của bản thân về đồng tiền này rồi phải không nào.

HedgeTrade là một trong những đồng tiền mã hóa với nhiều tiềm năng và triển vọng phát triển. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý đối thủ của HedgeTrade trên thị trường thật sự rất nhiều có thể kể đến như eToro, Zulu Trade, Naga Trader,…

Hơn thế nữa, HedgeTrade không công bố về các thông tin như Whitepaper, roadmap vì thể sẽ kiến cộng đồng của nó nhỏ và hoạt động không tích cực.

Kết luận

HedgeTrade (HEDG) là một nền tảng nơi các nhà giao dịch giỏi nhất thế giới chia sẻ kiến thức của họ. HedgeTrade nhằm mục đích cách mạng hóa giao dịch xã hội bằng công nghệ Blockchain.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về đồng tiền điện tử HedgeTrade và đưa ra được những quyết định đầu tư đúng đắn và hiệu quả nhất.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề:

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here