Home Đầu tư Coin IEO là gì? So sánh giữa IEO và ICO, hướng dẫn cách tham gia đầu tư IEO đơn giản nhất

IEO là gì? So sánh giữa IEO và ICO, hướng dẫn cách tham gia đầu tư IEO đơn giản nhất

4
IEO là gì? So sánh giữa IEO và ICO, hướng dẫn cách tham gia đầu tư IEO đơn giản nhất

Vào cuối năm 2017, Trung Quốc cấm các dự án startup tiền điện tử trong nước cố gắng ICO nhằm tìm giải pháp thay thế việc gây quỹ cho các dự án của họ.67.91% là tỉ lệ thua lỗ trung bình của các dự án ICO khởi động trong năm 2018.Con số này đủ để mọi người thấy rằng hình thức đầu tư ICO đã không còn mấy hấp dẫn, chí ít là trong năm nay.Không khó để ta dự đoán rằng, ICO còn lâu mới có thể quay trở lại thời kỳ thịnh vượng như những năm trước.

Vì thế các dự án bắt đầu nghiên cứu xu hướng mới của Initial Exchange Offering hay còn gọi là IEOs. Sự đổi mới này cho phép họ thực hiện công cuộc gây quỹ cho dữ án mà không phải sợ luật pháp hoặc chính quyền can thiệp. Hôm nay trong bài viết này kienthuctrade.net sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về IEO và cách thức đầu tư vào loại hình mới này nhé!

Vậy IEO là gì?

IEO – Initial Exchange Offering, giống như tên gọi của nó, hình thức này được thực hiện trên nền tảng của một sàn giao dịch tiền điện tử. Trái ngược với ICO, IEO được quản lý cũng như đại diện uy tín bởi một sàn giao dịch tiền điện tử cho một startup tìm cách gây quỹ bằng các token được phát hành.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Vì việc bán token được tiến hành trên nền tảng các sàn giao dịch, các nhà phát hành token phải trả phí niêm yết cùng với tỷ lệ phần trăm số lượng token được bán trong IEO. Đổi lại, token sẽ được bán trên các sàn giao dịch và các đồng coin của họ chắc chắn sẽ được niêm yết trên sàn sau khi IEO kết thúc. Vì sàn giao dịch tiền điện tử sẽ sở hữu một tỷ lệ phần trăm số lượng token được bán, nên sàn được khuyến khích hỗ trợ marketing cho cho các nhà phát hành token.

Những người tham gia IEO sẽ không thể chi phối như ICO trên smart contract. Thay vào đó, họ phải tạo một tài khoản trên sàn giao dịch, nơi IEO được tiến hành. Những người tham gia IEO sau đó phải nạp coin vào ví của sàn để mua IEO.

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here