Sàn ZBG là gì? – Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Sàn ZBG chi tiết nhất

Sàn ZBG là gì, phí giao dịch trên sàn ZBG như nào, đăng ký tạo tài khoản và mua bán coin trên sàn ZBG có khó không…Mọi thứ sẽ có trong bài viết dưới đây của kienthuctrade.net, cùng theo dõi nhé!

Sàn ZBG là gì?

Sàn ZBG (zbg.com) là một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc, được ra mắt vào tháng 7 năm 2018, và là sàn đầu tiền trên thế giới hoạt động dựa trên cộng đồng, và được quảng bá bởi ZB.com, là một sàn giao dịch tiền mã hóa rất lớn hiện nay, có khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 1 tỷ USD, và nằm trong top 5 sàn có khối lượng giao dịch hàng ngày lớn nhất theo Coinmarketcap.

Nhiệm vụ của ZBG là cung cấp cho các nhà đầu tư một môi trường quản lý tài sản kỹ thuậtsố mở và minh bạch để đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư ở các cấp độ khác nhau.

Tuy sàn ZBG hoạt động độc lập so với sàn ZB. Nhưng có thể coi sàn giao dịch ZBG này với tư cách là em trai của sàn ZB.com, bởi vì khi đăng nhập vào sàn ZGB, nếu bạn có tài khoản tại ZB.com thì có thể sử dụng thông tin đó để đăng nhập vào sàn ZBG.

Tại sàn giao dịch ZBG này, bạn có thể đề xuất niêm yết token của mình lên sàn miễn phí và khi nhận được đủ thanh khoản và khối lượng giao dịch cần thiết, nó có thể được thăng cấp lên sàn giao dịch lớn, là ZB.com. Ngược lại, khi token đã mất thanh khoản và khối lượng giao dịch để nó không còn thuộc về ông lớn ZB.com, thì nó có thể sẽ bị chuyển xuống sàn ZGB.

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

Tính năng, đặc điểm của sàn giao dịch ZBG

 • Nguồn lực dồi dào và sức mạnh vững chắc: ZB.COM, nền tảng mẹ của ZBG, là sàn giao dịch thuộc top 5 sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn hàng đầu thế giới. Hệ thống giao dịch của sàn ZBG có thể đạt được sự nhanh chóng và ổn định ở cấp độ tài chính, giúp trao đổi hiệu quả và an toàn hơn.ZBG có công nghệ cốt lõi là trao đổi tần số cao. Công cụ giao dịch có thể xử lý hơn một nghìn giao dịch mỗi giây. Tốc độ kết thúc một giao dịch là nhanh chóng và máy chủ rất ổn định.
 • An toàn và bảo mật: Đối với các giao dịch tài sản kỹ thuật số, bảo mật là điểm rất quan trọng làm nên sự uy tín của một sàn giao dịch. Sàn ZBG áp dụng bảo mật tích hợp Xác thực hai yếu tố (2FA), giao thức SSL và các công nghệ bảo mật khác để lưu trữ 95% tài sản kỹ thuật số trong ví lạnh, đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng và nhà đầu tư.
 • Giao diện dễ dàng sử dụng: ZBG sẽ cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi thông qua iOS, Android, trên Web và PC. ZBG cũng hỗ trợ sẵn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và tiếng Nhật, đặc biệt là tiếng Việt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch, nhóm dịch vụ khách hàng của ZBG sẽ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
 • Nhiều thị trường: ZBG cung cấp nhiều cặp giao dịch tiền điện tử. Trong đó các cặp giao dịch BTC/USDT, ETH/USDT, EOS/USDT, XRP/USDT có khối lượng giao dịch lớn nhất.

Sàn ZBG hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn ZBG hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Litecoin, Ethereum và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là BTC/USDT, ETH/USDT, EOS/USDT, XRP/USDT.

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn ZBG hiện tại (18/3/2019) là hơn 1 tỷ USD, tương đương với 247.016 BTC.

Phí giao dịch trên sàn ZBG như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng ZBG gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn ZBG là miễn phí
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn ZBG mức phí giao dịch các cặp giao dịch cho cả maker và taker đều là 0.1%
 • Hiện tại, sàn ZBG tính phí rút tiền với từng loại coin khác nhau là khác nhau. Các bạn có thể xem chi tiết mức phí rút tiền và các phí khác tại https://www.zbg.com/help/rate

Sàn ZBG có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn ZBG chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn ZBG

 • Website chính thức: https://www.zbg.com/
 • Faecbook: https://www.facebook.com/zbg.rus.35
 • Telegram: https://t.me/zbg_official
 • Medium: https://medium.com/@ZBGofficial
 • Twitter: https://twitter.com/ZBGofficial
 • Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/vi/exchanges/zbg/

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn ZBG

Bước 1: Truy cập trang chủ zbg, chọn nút Sign Up ở phía góc phải màn hình, hoặc nhấn vào đây cho nhanh bạn nhé: https://www.zbg.com/register

Bước 2: Tại đây có 2 lựa chọn để bạn đăng ký, 1 là đăng ký bằng số điện thoại, 2 là đăng ký bằng email. Trong bài viết này, chúng tôi chọn đăng ký bằng email. Rồi nhập password ở 2 ô tiếp theo.

Bước 3: Sau đó ấn vào captcha, và điền code được gửi về mail khi click vào “Get a verification code”. Sau đó tích vào “Read and agree” và ấn “Sign Up” là xong.

Ngoài ra, nếu bạn có tài khoản tại sàn ZB thì có thể đăng nhập luôn vào sàn bằng cách ấn vào Sign In chọn “Log in with ZB account”.

Hướng dẫn bảo mật trên ZBG

Để tăng cường bảo mật tại sàn ZBG bạn hãy xác thực số điện thoại, và bật google authenticator lên nhé!

Để xác thực bằng số điện thoại, bạn ấn vào “Verify” ở phần “Mobile phone”. Sau đó bạn điền theo hình ở dưới và ấn “Submit là xong”

Để bảo mật bằng Google authenticator thì bạn ấn vào “Verify” ở phần “Google authentication” rồi làm theo hướng dẫn trong hình và ấn vào “Verify and Activate” là xong.

Hướng dẫn xác minh trên ZBG

Để xác minh trên sàn ZBG, bạn ấn vào “Verify” trong phần “Identify Verification” vào làm theo hình ở dưới.

phanboichau-binhthuan.edu.vn

Các bạn cần chuẩn bị: ảnh chụp CMND mặt trước và sau, cùng với ảnh bạn tự sướng cầm mặt trước của CMND. Sau đó up lên và ấn vào “Apply for ID Verification” và đợi 2-3 ngày để sàn xác minh.

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên ZBG

Để có thể nạp và rút tiền tại ZBG bạn ấn vào dòng “Mangger Assets” ở góc bên phải màn hình. Giao diện của phần này giống như hình ở dưới, hiện ra giao dịch các loại coin mà sàn hỗ trợ cho nạp và rút. Đến đây nếu bạn muốn nạp tiền thì ấn vào dòng “Deposit” còn nếu bạn muốn rút tiền thì ấn vào dòng “Withdrawal” và làm theo hướng dẫn.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn ZBG

Thực hiện giao dịch trên sàn ZBG rất đơn giản, ở thanh menu ngang, bạn ấn vào phần “Exchange”, nó sẽ có giao diện như hình dưới.

Ở phần góc trên bên trái là cặp giao dịch, ở đây chúng tôi chọn cặp ZT/USDT, còn ở phía dưới bên trái của giao diện là phần mua bán loại coin theo thị trường. Trong đó Price là mức giá và Volume là số lượng, sau đó nhấn BUY để mua thôi, và SELL để bán.

Như vậy thông qua bài viết trên, kienthuctrade.net đã giúp bạn tìm hiểu về ZBG là gì và hướng dẫn bạn cách đăng ký, và sử dụng sàn ZBG một cách chi tiết nhất. Hãy tiếp tục theo dõi trang để cập nhật những bài viết hay tiếp theo!