Home Đầu tư Coin Sàn Coinone là gì – Thông tin chi tiết và hấp dẫn nhất từ A-Z về Sàn Coinone. Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên Sàn Coinone

Sàn Coinone là gì – Thông tin chi tiết và hấp dẫn nhất từ A-Z về Sàn Coinone. Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên Sàn Coinone

0
Sàn Coinone là gì – Thông tin chi tiết và hấp dẫn nhất từ A-Z về Sàn Coinone. Hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên Sàn Coinone

Trong bài viết này kienthuctrade.net sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất về sàn giao dịch Coinone, mọi người hãy cùng theo dõi nhé!

Sàn Coinone là gì?

Coinone là một giao dịch tiền điện tử thành kế hoạch năm 2014 của Chan Myung Hun, là một trong những người đầu tiên thực hiện giao dịch tiền ảo của Hàn Quốc, ông đã tạo ra ngôi nhà Coinone để giúp cho những người ở Hàn Quốc khi có thể dễ dàng trao đổi tiền điện tử

Khi Coinone ra mắt, ban đầu nó chỉ cho phép mua bán mỗi Bitcoin. Đến nay, sàn Coinone đã cho phép mua nhiều loại tiền xu khác nhau ngoài Bitcoin bao gồm Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Qtum (QTUM), đồng xu Lite (LTC Coinone

Xem thêm: Sàn DK Trade, Đánh Giá Tổng Quan, Ưu Và Nhược Điểm Sàn DK Trade Mới Nhất, Sàn DK Trade có lừa đảo không, Sàn DK Trade có uy tín không?

  • Thời gian hoạt động lâu dài: Được thành lập từ năm 2014 và đến nay vẫn hoạt động mạnh của sàn Coinone vì vậy với các đối thủ của mình bởi vì nếu không phải là một giao dịch uy tín cũng như tài nguyên năng lực tài chính, chỉ cần có thể được 1 đến 2 năm

  • Tính bảo mật cao: Yếu tố thông báo bảo mật là một yếu tố được chú ý Coinone nhất. If you can not specify the best of the client of the transaction of client, when implementation of the transaction of the transaction of Coinone will provide a contract of a contract of the contract of the contract of the contract of a contract. 2 lớp và một kho lạnh để lưu trữ dữ liệu ảo đồng thời, và để mở tủ lạnh mà bạn phải nhập tất cả các yêu cầu trên

  • Giao dịch web đẹp, dễ sử dụng: Giao diện của Coinone được thiết kế đẹp, nhất là tính năng Pro Charts được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng để cung cấp cho người dùng tốt nhất trải nghiệm và đầu tư muốn giao dịch tại sàn. The primary data of the state of the state of the state of the state of the state of the state of the world.

  • Support support quỹ: Coinone là một trong số ít các ngân hàng tại Hàn Quốc hỗ trợ quỹ, điều này giúp cho các khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, và tại tất cả các thời điểm trừ các tài khoản khách hàng trên sàn

  • Hỗ trợ khách hàng: Tại Coinone, bạn có thể liên hệ với họ bằng cách chat trực tiếp trên web hoặc theo số điện thoại 1670-9756 hoặc gửi email trực tiếp tại support.coinone.co.kr nếu là đường dây điện thoại khi có vấn đề liên quan đến giao dịch của bạn.

  • Hỗ trợ t Các loại tiền điện hiện có ở Bitcoin (BTC), Tiền Bitcoin (BCH) ), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Ripple (XRP), Qtum (QTUM), Litecoin (LTC) và Miota (IOTA). Đối với một số người có thể đủ để giao dịch, nhưng với đối thủ như Upbit, Coinone vẫn cần phải bổ sung cho mình.

  • Chi phí giao dịch tại Coinone là rất cạnh tranh với các giao dịch sàn khác. Với một khoản tối thiểu 0,10% (nếu có ít hơn, nếu bạn thực hiện giao dịch với khối lượng lớn), sàn Coinone là một trong những giao dịch tiền ảo có chi phí rẻ nhất tại Hàn quốc

Sàn Coinone hỗ trợ thị trường và đồng đô la

Hiện tại, sàn giao dịch Coinone đồng xu chính như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và một số loại tiền khác như BCH, ETC, XRP, QTUM. Và sàn Coinone hiện đang hoạt động chủ yếu tại Hàn Quốc.Coinone as any

Hiện tại, trên sàn Coinone, KRW (Won Hàn Quốc) là loại tiền tệ duy nhất được sử dụng để gửi và nhận trong giao dịch tiền ảo trên sàn

Sàn Coinone áp dụng mức thấp thấp đối với các giao dịch, có thể là 0,1% cho tất cả các giao dịch, và có thể còn (19659021) Coinone

Sàn Coinone có lừa đảo không?

Tính đến thời điểm hiện tại, Coinone không vướng phải thông tin lừa đảo (scam) nào và cũng không bị một tấn công tấn công của Hacker.

Coinonei là một dịch vụ giao dịch hàng đầu ở Hàn Quốc được đánh giá rất cao.

PHÍ HOA HỒNG VÀ GIỚI HẠN RÚT TIỀN 

Phí giao dịch trên sàn Coinone

Phí giao dịch rất thấp (0,1%) cho một trao đổi tiền điện tử. Ngoài ra, Coinone có thể được sử dụng để trao đổi nhiều loại tiền tệ khác nhau với KRW , USDT hoặc BTC

Hơn nữa, đối với bất kỳ đồng tiền nào được liệt kê muộn hơn ngày 21 tháng 3 năm 2019, Coinone cung cấp phí giao dịch 0,03%. Điều này cực kỳ cạnh tranh cho bất kỳ người dùng nào quan tâm đến việc giao dịch các đồng tiền được liệt kê gần đây!

Phí rút tiền trên sàn Coinone

Phí rút BTC trung bình toàn ngành là 0,000812 BTC mỗi lần rút BTC. Coinone tính phí 0,0015 BTC mỗi lần rút BTC.

Tại thời điểm viết bài, khối lượng giao dịch 24 giờ của Coinone được định giá khoảng US $ 134.000.000 (34.370 BTC).

Hầu hết khối lượng giao dịch đó bao gồm các giao dịch Qtum; Giao dịch của Bitcoin là giao dịch lớn thứ tư trên sàn giao dịch.

ĐĂNG KÝ LÀM NGƯỜI DÙNG COINONE

Để đăng ký làm người dùng có khả năng giao dịch trên Coinone , bạn phải xác minh danh tính của mình trên một vài cấp độ khác nhau Email email, điện thoại và ID ảnh được yêu cầu. Có một quy trình bổ sung phải được thực hiện để xác minh tài khoản ngân hàng của bạn.

Bạn chỉ có thể đăng ký làm người dùng Coinone đầy đủ chức năng nếu bạn là công dân Hàn Quốc (sống ở Hàn Quốc hoặc nước ngoài) hoặc nếu bạn là công dân nước ngoài có cư trú hợp pháp tại Hàn Quốc. Cả hai bên này phải gửi một bức ảnh mình đang cầm thẻ ID Hàn Quốc ; Người dùng sống ở nước ngoài phải cung cấp bằng chứng cư trú quốc tế của họ.

ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN TỔ CHỨC

Các tập đoàn muốn đăng ký làm người dùng tổ chức trên Coinone phải cung cấp tên doanh nghiệp và thông tin liên hệ cơ bản (số điện thoại, địa chỉ email, trang web, v.v.) cùng với tuyên bố về mục đích giao dịch tiền điện tử.

Ngoài ra, các công ty phải tải lên các bản sao của tài liệu đăng ký Kinh doanh và Doanh nghiệp, danh sách cổ đông, bảng sao kê ngân hàng, ảnh của người đại diện và người hành nghề (người hoặc người sẽ điều hành tài khoản và đại diện cho doanh nghiệp) và mô tả của doanh nghiệp.

GIAO DỊCH TRÊN COINONE

Dưới đây là hình ảnh về quan điểm giao dịch tại Coinone (cơ bản, cũng có một phiên bản chuyển đổi trực tuyến):

HỖ TRỢ TỪ COINONE

Có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của Coinone qua email bất cứ lúc nào hoặc điện thoại từ 10 giờ sáng đến 7 giờ tối theo giờ chuẩn Hàn Quốc ([email protected] và +82 1670 9756).

Coinone có một diễn đàn hỗ trợ cụ thể để giải quyết các khoản tiền gửi không được phản ánh chính xác trong số dư của người dùng. Để gửi bằng chứng ký gửi, người dùng phải gửi ảnh ID của họ, ảnh họ đang cầm thẻ ID và ảnh lịch sử giao dịch của người dùng từ nguồn tiền gửi.

COINONE BLOCKS 

Coinone gần đây đã công bố việc tạo ra Coinone Blocks, một sàn giao dịch tiền điện tử truyền thống sẽ cung cấp cho người dùng các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử bổ sung.

Theo Giám đốc điều hành của Coinone Chan Myung Hun, sàn giao dịch có kế hoạch liên tục mở rộng sử dụng như một dịch vụ thanh toán trong vòng vài năm tới.

Coinone Blocks là liên doanh được công bố gần đây nhất của sàn giao dịch. dịch vụ sẽ cung cấp crypto-ATM. Coinone Blocks sẽ hỗ trợ ít nhất bảy loại tiền điện tử khác nhau Ether Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash, Qtum, Litecoin và Ripple; những thứ khác chưa được công bố, nhưng có khả năng các đồng tiền điện tử sẽ được cung cấp trên sàn giao dịch trực tuyến của Coinone.

Ngoài các dịch vụ được cung cấp trên sàn giao dịch trực tuyến của Coinone, Coinone Blocks sẽ tư vấn trực tiếp cho khách hàng của mình. Coinone Blocks cũng sẽ bán ví phần cứng dựa trên USB.

phanboichau-binhthuan.edu.vn

COINONE: ĐÁNH GIÁ 

Nếu bạn là một nhà giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc, thì Coinone là một nền tảng tốt để giao dịch. Tuy nhiên, vấn đề là rào cản ngôn ngữ trên Coinone ; nhiều trang trên Coinone chỉ có sẵn bằng tiếng Hàn.

Ngoài ra, loại tiền tệ duy nhất có thể được gửi vào trao đổi là KRW. Điều này có thể gây ra khó khăn cho những người dùng không phải là người Hàn Quốc, họ phải chuyển đổi tiền tệ sang KRW để có thể giao dịch.

Coinone có tiềm năng trở thành một sàn giao dịch được sử dụng rộng rãi hơn nhiều. Thị trường tiền điện tử ở Hàn Quốc đang ngày càng mở rộng và Coinone là một sàn giao dịch uy tín. Việc họ liên tục bổ sung thêm nhiều loại tiền điện tử có uy tín và họ đang cung cấp các dịch vụ sáng tạo (ví dụ như Coinone Blocks) là một dấu hiệu tốt cho tương lai của Coinone.

Qua bài viết kienthuctrade.net hi vọng đã mang đến cho mọi người những thông tin đầy đủ nhất về sàn giao dịch Coinone, mọi người hãy tiếp tục theo dõi trang để cập nhật những bài viết hay nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here