Home Đầu tư Coin NEXT Coin (NET) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền NEXT Coin (NET) ở đâu? Có nên đầu tư NEXT Coin (NET) không?

NEXT Coin (NET) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền NEXT Coin (NET) ở đâu? Có nên đầu tư NEXT Coin (NET) không?

0
NEXT Coin (NET) là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền NEXT Coin (NET) ở đâu? Có nên đầu tư NEXT Coin (NET) không?

NEXT (NET) – đồng coin đã lọt vào top 100 đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới về vốn hóa thị trường từ lâu, nhưng hiện vẫn còn khá ít thông tin và cũng chưa có blog nào tại Việt Nam cũng như quốc tế giới thiệu về nó.

Bài viết ngày hôm nay Kienthuctrade.net sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem NEXT là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền NET coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào NEXT coin không nhé.

1. NEXT Coin (NET) là gì?

NEXT (mã token: NET) là một đồng coin được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử của Hàn Quốc – Coinbit, NEXT có thể được xem là “coin sàn” của Coinbit, về cơ bản thì nó tương tự những coin sàn khác hiện nay trên thị trường như BNB của Binance hay HT của Huobi Global.

Coinbit đặt ra vấn đề mà các coin sàn hiện đang gặp phải là dựa trên mô hình chia sẻ lợi nhuận khai thác, nhưng do phát hành liên tục sẽ làm cho giá coin sụt giảm theo thời gian.

Next coin ra đời để cải thiện vấn đề này. Giá ban đầu của NET sẽ là 1 KRW (đồng won của Hàn Quốc) và số lượng token phát hành ban đầu là 200 triệu NET, tổng cung tối đa dự tính là 2 tỷ. Lượng phát hành mỗi ngày cũng sẽ được giảm dần để tránh giảm giá.

Coinbit cũng sẽ dành ra 50% phí giao dịch từ nền tảng để mua lại (Buy-back) NEXT và “đốt” mỗi ngày để giảm nguồn cung, từ đó giúp giá trị của NET tăng lên, qua đó cung cấp thêm nhiều cơ hội khác biệt cho chủ sở hữu Next và các nhà đầu tư.

2. Coinbit là gì?

Coinbit là một sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký tại Hàn Quốc, nó được điều hành bởi công ty Axia Inc, trụ sở chính tại Seoul, CEO là HyunBaek Park. Sàn Coinbit ra mắt vào tháng 7 năm 2018, hiện tại theo thống kê của CoinMarketCap thì Coinbit xếp hạng thứ 98 về khối lượng giao dịch 24 giờ, với khoảng $8.312.245.

Ngôn ngữ mà nền tảng này hiện đang hỗ trợ là Anh, Hàn, Hồng Kông. Ngoài NEXT coin thì Coinbit cũng phát hành một đồng token khác có tên DEX.

2.1 Tính năng vượt trội của sàn giao dịch Coinsbit là gì?

 • Hiệu suất cao: Hiện tại, sàn Coinsbit có tốc độ xử lý lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP.
 • Tính bảo mật cao: Hơn 95% tất cả các loại tiền tệ được Coinsbit lưu trữ trong ví lạnh. WAF (Web Application Firewall) – là bức bình phong ứng dụng bảo mật web, phát hiện và chặn các cuộc tấn công của hacker.
 • Giao diện nâng cao: Sử dụng tính năng Single Page Application – ứng dụng một trang. Các thành phần trang web được tải xuống một lần trên mỗi trang. Nội dung bổ sung sẽ được cập nhật khi cần thiết. Tính năng này giúp cho việc tải web được nhanh hơn. Đây là điều bất kì nhà giao dịch nào cũng mong muốn được sử dụng tại các sàn giao dịch tiền điện tử.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hỗ trợ 24 / 7. Tiếng Anh, tiếng Trung (tiếng Quan Thoại), tiếng Nhật, tiếng Nga, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức.
 • Hỗ trợ nhiều đồng tiền phổ biến: BTC, ETH, LTC, BCH, BTG, ETC, TUSD.

2.2 Cách kiếm tiền trên sàn giao dịch Coinsbit là gì?

 • Sàn giao dịch 

Cũng như các sàn khác, sàn giao dịch tập trung luôn là nơi các nhà giao dịch tìm kiếm lợi nhuận cá nhân. Tùy theo quy mô và mức độ phát triển của mỗi sàn đem lại một sắc thái giao dịch riêng. Sàn Coinsbit hỗ trợ tính thanh khoản cao, và khối lượng giao dịch lớn hằng ngày với các thao tác thực hiện đơn giản, dễ dùng: Limit Order và Market Order.

Cách chơi: Tùy theo quan điểm cá nhân và phân tích kĩ thuật, người chơi sẽ mua đồng tiền điện tử với giá thấp và kì vọng tăng giá, có lãi sẽ bán.

 • Mua bán tiền pháp định

Hiện tại, sàn Coinsbit cung cấp dịch vụ giao dịch OTC (mua bán trực tiếp) đồng tiền pháp định. Sàn hỗ trợ mua các đồng tiền điện tử pháp định như: USDA (đồng tiền pháp định dựa trên đồng USD đầu tiên của Châu Á – Thái Bình Dương), TUSD, USDT, USDS, PAX và PLC (đồng tiền được bảo chứng bởi vàng).

Do tập đoàn PLC AG phát hành tại Thụy Sĩ) với các tiền tệ fiat khả dụng và phổ biến tại các quốc gia như: USD, EUR, UAH, RUB, KZT.

 • Giao dịch tiền điện tử

Sàn Coinsbit đặc biệt hỗ trợ giao dịch hoán đổi giữa các token với nhau, nhằm tối ưu chi phí cho người dùng. Các token trong giao dịch hoán đổi gồm có: BTC, ETH, USD, EUR, USDT, TUSD, PAX, USDS, USDA, BTG, LTC, BCH, E2C.

 • Tạo mã token riêng

Tính năng này cho phép bạn tạo các mã token độc đáo của riêng bạn. Bạn có thể chọn một loại tiền tệ khả dụng với mệnh giá tùy ý. Tổng số tiền được phát hành sẽ được khấu trừ từ số dư của bạn khi tạo mã. Đây là một ý tưởng khá hay, khuyến khích đầu tư từ các doanh nghiệp, tổ chức, công ty.

Nếu họ muốn phát triển dự án cho riêng mình, họ có thể đăng ký, tạo mã token trên sàn. Khi được duyệt, token này sẽ tự động được niêm yết và sử dụng rộng rãi trong hệ sinh thái của sàn Coinsbit. Hiện tại, Coinsbit đang phát triển thêm dự án này.

 • Niêm yết IEO

Với khả năng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư, nguồn thu phí đem đến cho sàn giao dịch, dịch vụ niêm yết IEO dường như đang là xu hướng thịnh hành của các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

 • Sàn Coinsbit đã phát hành thành công 3 dự án IEO:

Fortem Capital (FCQ)

Karnel – Trade (KNL)

Karnel – Trade (KNL)

Và 4 dự án IEO sắp tới sẽ được Coinsbit trình làng trong thời gian sớm nhất.

2.3 Chính sách phí giao dịch trên sàn Coinsbit

Phí giao dịch trên sàn : 0,2% / giao dịch.

Phí nạp và rút tiền bạn có thể tham khảo tại đại chỉ sau: coinsbit.io/fee-schedule

2.4 Vai trò của đồng CNB Coin 

 • Giảm phí hoa hồng: Nếu bạn giới thiệu được nhiều người dùng. Bạn sẽ có cơ hội nhận được tỷ lệ hoàn tiền cao hơn và giảm phí hoa hồng lên tới 50%. Dịch vụ này được thanh toán bằng tiền CNB.
 • Hưởng thêm hoa hồng giao dịch nhờ giới thiệu nhiều người dùng mới: Có 3 cấp độ hưởng ưu đãi từ việc giới thiệu người dùng mới.
  • Nếu bạn giới thiệu người dùng (1) : bạn sẽ được hưởng 25% phí giao dịch của người đó.
  • Nếu người dùng (1) giới thiệu được người dùng (2) : bạn sẽ nhận được thêm 15% phí giao dịch từ người dùng (2).
  • Tương tự, bạn hưởng thêm 10% phí giao dịch từ người dùng (3).
 • Trở thành đồng tiền giao dịch : CNB Coin sẽ được niêm yết và giao dịch trên sàn Coinsbit.
 • Phần thưởng cho chương trình giới thiệu người dùng mới, mở rộng quy mô người dùng toàn cầu.
 • Ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của nền tảng
 • Đem đến ưu đãi độc đáo cho người dùng: Người nắm giữ CNB sẽ được hưởng các ưu đãi độc đáo và duy nhất: gia tăng lợi nhuận với các gói đề nghị hấp dẫn trong Invest Box; gia tăng lợi nhuận đặc biệt trên nền tảng cho vay P2P được bảo đảm bằng tiền điện tử.

3. Một số đặc điểm nổi bật của NEXT coin

 • Khai thác coin 2.0: Next ngăn chặn giảm giá thông qua người nắm giữ DEX tặng quà đầu tiên với đặc quyền ưu tiên để trao đổi DEX với NEXT, sau đó chỉ phát hành một số lượng tương đối nhỏ.
 • 50% Buy-back: Bảo giá NEXT thông qua việc mua lại càng nhiều lượng phát hành hàng ngày càng tốt với 50% lợi nhuận từ phí giao dịch của nền tảng, sau đó đốt toàn bộ.
 • Đốt hoàn toàn nguồn cung hàng ngày: Giữ giá NEXT thông qua các nhà đầu tư nước ngoài, sau đó tiến hành mua lại và đốt coin nhiều hơn nguồn cung phát hành hàng ngày, do đó liên tục giảm tổng nguồn cung.
 • Sàn giao dịch độc lập: Môi trường giao dịch năng động và cung cấp các cơ hội đầu tư khác nhau cho người dùng Coinbit thông qua việc niêm yết đồng coin ổn định dựa trên USD (stablecoin), các coin chính và altcoin sẽ được chọn.
 • Khai thác thương mại NEXT: Với việc giới thiệu Hệ thống khai thác giao dịch, chúng tôi cho phép khai thác 80% (1.600.000.000 NET) nguồn cung tối đa (2.000.000.000 NET) thông qua khai thác giao dịch.

khdn-yhue.edu.vn

4. Tỷ giá của đồng tiền ảo NEXT coin hiện tại

Tại thời điểm mình viết bài này (08/08/2019), giá 1 NET = $1,36 USD với tổng vốn hoá thị trường là $68.365.681 USD và xếp hạng 80 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số NET hiện đang có tổng coin lưu hành trên thị trường là 50.269.268 NET.

Tổng cung là 973.628.555 NET. Bạn có thể xem Tỷ giá NEXT coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

5. Tạo ví lưu trữ đồng NET coin ở đâu an toàn nhất?

Đồng tiền điện tử NET là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì thế bạn có thể tạo ví NEXT coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust Wallet, MyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger,..

Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán NET coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

6. Mua bán NET coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?

Đồng tiền ảo NET là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó mới chỉ được niêm yết trên vài sàn giao dịch. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ NET.

Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán NEXT coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có NET coin:

BITKER Coibit Livecoin
Instant Bitex

 

Trong đó, sàn BITKER hiện đang sở hữu khối lượng giao dịch đồng NET cao nhất với khoảng 80%, BITKER có cặp NET/BTC và NET/ETH.

Trong khi đó Coinbit chỉ có cặp giao dịch NET/KRW, tiếp đến là Livecoin cũng có cặp NET/BTC và NET/ETH nhưng volume nhỏ hơn.

7. Có nên đầu tư đồng tiền NEXT coin không?

Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư NEXT coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

8. Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin NET

 • Website chính thức: http://www.nextcoinworld.com/
 • Whitepaper: http://14.63.170.203/v1/Coinbit_Next_White_Paper.pdf
 • Check giao dịch: https://etherscan.io/
 • Telegram: https://t.me/NEXTGlobal
 • Twitter: https://twitter.com/coinbit_coinbit

Lời kết

Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số NEXT coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Nếu bạn cảm thấy bài viết “NEXT là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền NET Coin ở đâu? Có nên đầu tư NEXT coin không?” bổ ích thì đừng quên LikeShare và đánh giá 5 sao để ủng hộ Kienthuctrade.net nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here