Home Đầu tư Coin Sàn VCC Exchange là gì? Đánh giá sàn VCC Exchange, Cẩm nang về sàn giao dịch VCC Exchange, Mua bán BTC và Altcoins trên sàn VCC Exchange

Sàn VCC Exchange là gì? Đánh giá sàn VCC Exchange, Cẩm nang về sàn giao dịch VCC Exchange, Mua bán BTC và Altcoins trên sàn VCC Exchange

0
Sàn VCC Exchange là gì? Đánh giá sàn VCC Exchange, Cẩm nang về sàn giao dịch VCC Exchange, Mua bán BTC và Altcoins trên sàn VCC Exchange

Từng làm việc và đồng tổ chức một số chương trình về tài sản số & Blockchain với Bộ Tư Pháp Việt Nam, sàn VCC Exchange là sàn giao dịch mới ở Việt Nam đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Trong bài viết hôm nay, mời anh em cùng kienthuctrade.net tìm hiểu về sàn giao dịch này, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

1. Sàn VCC Exchange là gì?

VCC Exchange là sàn giao dịch tài sản số tập trung vào Blockchain có trụ sở tại Singapore.

Họ định vị mình không chỉ là nền tảng sàn giao dịch, mà còn là nơi gây quỹ cho cộng đồng khởi nghiệp Blockchain thông qua các hình thức IEO và các chương trình Incubators (vườn ươm) cho các dự án.

Xem thêm: Sàn Exness là gì? Sàn giao dịch Forex Exness, Sàn Giao Dịch Uy Tín Và An Toàn Nhất, Lựa chọn cho nhà đầu tư chuyên nghiệp

2. Đánh giá sàn VCC Exchange

Tính thanh khoản lớn 

Sàn VCC kết nối trực tiếp với các pool thanh khoản của Bittrex. Điều này có nghĩa là anh em trader có thể được hưởng các volume giao dịch tương tự như Bittrex ngay trên sàn giao dịch VCC Exchange. Đây cũng là một trong những điểm cộng lớn của sàn này.

Ngoài ra, các cơ sở hạ tầng về bảo mật cũng được thừa hưởng từ Bittrex. Việc này sẽ giúp đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng.

Cho phép giao dịch Crypto với VND

Theo thông tin cung cấp từ sàn, từ đầu tháng 12 các trader có thể thực hiện các giao dịch với tiền pháp định VND với các cặp BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và họ hỗ trợ tất cả các ngân hàng.

Theo mình đây là điểm khác biệt và là lợi thế lớn của VCC so với các sàn giao dịch Việt Nam khác.

Giao diện dễ sử dụng 

Lần đầu tiên truy cập và mở giao diện giao dịch của sàn này, mình khá ấn tượng với giao diện sáng vì nhìn trực quan và đơn giản. Thao tác dễ và không gây cảm giác rối mắt.

Sàn cũng có đầy đủ các phiên bản trên các nền tảng như IOS, Android, Desktop.

Dịch vụ hỗ trợ 

Sàn VCC Exchange có đội ngũ hỗ trợ cả tiếng Anh và tiếng Việt 24/7. Vì vậy, anh em Việt Nam có thể yên tâm sử dụng và được hỗ trợ xử lý luôn nên gặp các sự cố liên quan tới sàn.

Nhiều chương trình hấp dẫn

Vì là sàn mới ra mắt, nên họ thường xuyên có các chương trình khuyến khích người dùng mới.

Một số chương trình họ đã và đang triển khai như Trade Fast, Trade Fiat, hay Make profit, take Iphone. Anh em có thể đăng ký tài khoản và tham gia các chương trình.

3. Ưu Điểm Và Nhược Điểm Của VCC Exchange

3.1 Ưu Điểm

 • Support là người Việt: Như đã đề cập ở trên, có rất nhiều nhà đầu tư khi gặp vấn đề thì không biết tìm trợ giúp ở đâu vì khả năng ngôn ngữ có hạn. VCC khắc phục được điều này bởi họ là công ty có trụ sở tại Việt Nam, do đó các bạn có thể trực tiếp gọi điện thoại, email, liên hệ bằng tiếng Việt mà không gặp tí phiền toái nào cả, tốc độ xử lý vấn đề của họ cũng rất nhanh nữa.
 • Hỗ trợ rất nhiều hơn 104+ coin/token khác nhau: tất cả các coin đang được giao dịch trên Bittrex đều có mặt tại VCC (bởi chính sách chia sẻ thanh khoản với sàn Bittrex). Do đó có rất nhiều đồng token mà các sàn khác không có: BSV, LUNA, GRIN, MONA, SOLVE, OCN, SPND,…Trong tương lai, VCC sẽ tiếp tục bổ sung nhiều dự án HOT đã và đang lên sàn.
 • 0% Phí Giao Dịch: Điều này sẽ làm các trader chuyên nghiệp rất thích bởi họ sẽ không mất phí khi thực hiện lệnh giao dịch như những sàn khác. Tuy nhiên, Phí giao dịch sẽ được hoàn trả cuối mỗi tháng Thay vì áp dụng 0% luôn vào lúc đặt lệnh. Cần làm như vậy để tránh wash trading (wash trading là hành động đặt mua bán tại cùng một giá liên tục rất nhiều lần để lợi dụng làm tăng volume coin). Và tất nhiên những tài khoản wash trading thì sẽ không được hoàn trả phí giao dịch.
 • Ngôn ngữ chuẩn tiếng Việt, có giao diện được tối ưu đơn giản, dễ dùng, hợp với phong cách của traders Việt.
 • Có APP trên IOS và Android, giúp bạn thuận tiện thực hiện lệnh khi đang ở bên ngoài mà không cần tới laptop.
 • Đội ngũ phát triển của VCC là những nhân vật có tiếng trong ngành, có tên tuổi và địa chỉ công khai, không như những dự án khác của Việt Nam, do đó khá là minh bạch (chi tiết về Team của VCC sẽ được giới thiệu ở phần dưới)
 • Tuân thủ pháp lý rõ ràng và minh bạch. Có công ty địa chỉ rõ ràng tại Việt Nam.
 • Được đầu tư bởi các quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates. Signum Capital là quỹ của hoàng gia giàu nhất Singapore, đã đầu tư vào các dự án lớn ở VN có lợi nhuận cao như Kyber Network, Tomochain (Tomo vừa được thông báo sẽ list Binance)
 • Bittrex là đối tác của VCC: các bạn biết đấy, Bittrex là một trong những sàn giao dịch uy tín và nổi tiếng trên thế giới và đặc biệt là tại Mỹ, do đó việc tuân thủ pháp lý thì chắc không sàn nào bằng Bittrex. Vì thế Bittrex khó pump or dump coin được. Nhưng với VCC thì điều này có thể xảy ra bởi vì VCC lại không chịu trách nhiệm quản lý của Mỹ.

3.2 Nhược Điểm

 • Do tập trung thị trường thế giới nên ở Việt Nam ít nhà đầu tư biết tới.
 • Tuy Hỗ trợ nhiều coin/token nhưng vẫn chưa đủ nhiều để áp ứng nhu cầu của nhà đầu tư Việt Nam.
 • Chưa hỗ trợ VND.

4. Đội Ngũ Phát Triển Vcc Exchange

(Update sau)

VCC EXCHANGE là một sàn giao dịch đã ra đời khá lâu, nhưng lại ít hoạt động tại Việt Nam, vậy lý do là gì?

Thời gian vừa qua VCC Exchange chưa muốn làm Marketing nhiều ở Việt Nam vì hướng đi chính bọn mình là go global. Nếu mình sử dụng hình ảnh “sàn Việt Nam” ra để marketing thì nhiều người dân Việt sẽ còn e dè, cho dù có dành cho cộng đồng Việt một số ưu ái nhất định.

Hiện giờ sàn mình về mọi thứ (số lượng token, volume, tính bảo mật, v.v) đều là ở tiêu chuẩn quốc tế nên muốn marketing theo hướng tập trung vào sản phẩm hơn – product marketing (markting sản phẩm) thay vì brand marketing (marketing thương hiệu).

Tuy nhiên, thời gian tới, VCC Exchange sẽ tập trung nhiều hơn cho thị trường Việt khi Q4/2019 sẽ cho ra mắt VND cho phép nhà đầu tư có thể nạp – rút – trade bằng VND trên VCC.

Lượng người dùng và đầu tư bên mình hiện tại là bao nhiêu?

Lượng users bên mình vừa launch tháng 5 hiện giờ đã lên đến 6 con số. Về volume giao dịch, bên mình có chia sẻ volume với Bittrex 100% (tương tự quan hệ Upbit – Bittrex) nên user của Bittrex hoàn toàn nên chuyển qua VCC Exchange vì nhiều lí do.

Trong đó, những lí do chính là: VCC Exchange miễn phí phí giao dịch, UI UX tốt hơn Bittrex, có mobile app trên cả iOS và Android, không lo bị khoá ví bất chợt, hỗ trợ Việt nhanh chóng, văn phòng và đội ngũ Founder ở VN rất rõ ràng và uy tín.

Mục tiêu và kế hoạch hướng tới của bên mình trong cuối 2019 là gì?

Mục tiêu hướng đến cuối năm của VCC Exchange là trở thành một trong những lựa chọn cho tất cả những trader Việt. “Lựa chọn” ở đây không phải là khiến tất cả mọi người đều deposit vào VCC Exchange, mà khiến mọi người đều có nhận thức rằng VCC Exchange là một sàn crypto Việt Nam rất ổn để sử dụng.

Trong thời gian tới, bọn mình sẽ phát triển IEO và fiat (giao dịch tiền mặt – VND). Theo quan điểm của mình, nếu sản phẩm không tốt thì thà không ra mắt, ở đây có nghĩa là: sàn mà thiếu cặp coin hoặc volume bé thì bọn mình sẽ không quảng bá.

IEO không đem lại lợi nhuận cho nhà đầu tư thì bọn mình sẽ không muốn làm, fiat mà phí quá cao hay bất tiện thì thà không phát triển. Hi vọng mọi người có thể cùng VCC Exchange hợp tác win-win trên thị trường này.

5. Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn VCC Exchange

5.1 Chuẩn bị trước khi đăng ký

Để quá trình đăng ký & KYC diễn ra nhanh chóng, anh em nên chuẩn bị sẵn các giấy tờ sau:

 • CMND hoặc Passport.
 • Email thường dùng.
 • Số điện thoại.
 • Ứng dụng Google Authenticators.

5.2 Đăng ký tài khoản trên sàn VCC Exchange

Anh em truy cập vào trang đăng ký tài khoản.

Tại đây, anh em điền đầy đủ thông tin bao gồm: Email, mật khẩu, xác nhận mật khẩu và nhập mã giới thiệu (mã giới thiệu của Coin98 là xSU33r).

Sàn sẽ gửi cho anh em link xác nhận tới địa chỉ email đã đăng ký. Anh em vào mail và click vào link đó để xong quá trình đăng ký ban đầu.

5.3 Xác minh danh tính KYC 

Anh em có thể thực hiện việc rút/nạp và giao dịch dù không KYC, nhưng quyền hạn sẽ rất hạn chế. Mức rút tiền tối đa chỉ là 2 BTC/ngày nếu tài khoản chưa KYC.

Vì vậy mình khuyên anh em nên KYC tài khoản để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ sàn.

Để xác minh KYC, anh em truy cập vào mục Trang chủ => Account => Submit Verification Documents.

Tiếp theo sẽ là điền các thông tin cơ bản tương tự như KYC trên các sàn khác, anh em xem hướng dẫn dưới đây để rõ hơn.

Xem thêm: Sàn Doo Prime là gì? Sàn Doo Prime có uy tín không

Sau khi đã điền thông tin và upload các giấy tờ cần thiết, anh em nhấn vào nút Submit để gửi tới đội ngũ VCC xác nhận.

5.4 Kích hoạt bảo mật 2 bước 2FA 

Cũng trong phần Account, anh em chọn vào nút Enable trong mục Google Authentication.

Sàn VCC sẽ cung cho anh em mã QR Code của Authenticator này, anh em dùng app trên điện thoại scan nó, rồi nhập chuỗi 6 số hiển thị trên app là xong.

Sau này, các hoạt động đăng nhập, rút tiền của anh em, sàn sẽ yêu cầu nhập 6 chữ số của Google Authenticator này. Điều đó sẽ giúp cho tài khoản của anh em bảo mật hơn.

5.5 Giới thiệu về giao diện sàn VCC Exchange

Tại trang chủ, anh em nên chú ý các khu vực:

 • [1] Exchange: Đi đến sàn giao dịch Crypto.
 • [2] Announcement: Anh em vào đó để đọc các thông báo mới nhất từ sàn.
 • [3] Support: Tại đây, đội ngũ hỗ trợ của VCC sẽ giúp anh em giải quyết các vấn đề phát sinh. Ngoài ra, anh em có thể chat với Supporters thông qua nút chat Messenger ở bên dưới.
 • [4] For Projects: Đây là khu vực riêng dành cho các dự án. Anh em nào có dự án Crypto muốn phát hành IEO trên VCC hoặc có token muốn listing thì có thể vào khu vực này.
 • [5] Account: Tại đây chứa các thông tin cơ bản về tài khoản của anh em như Funds vốn, lịch sử giao dịch History…
 • [6] Giao diện giao dịch ở bên dưới: Giao diện này cũng tương tự như các sàn giao dịch phổ biến khác như Binance hay Huobi, anh em có thể tự tìm hiểu thêm theo hình bên dưới.

5.6 Chuyển tiền (deposit) vào sàn giao dịch VCC

Anh em có thể chuyển cả Crypto và VND vào sàn VCC.

Chuyển crypto lên sàn VCC

Tại giao diện trang chủ, anh em chọn Funds => Deposit => Chọn loại Crypto muốn nạp => Copy địa chỉ mà sàn cung cấp và dùng ví bên ngoài chuyển vào địa chỉ ví này.

Chuyển VND lên sàn VCC

Cũng tại giao diện trang chủ => Funds => Deposit VND => Nhập số lượng VND muốn nạp => Submit.

VCC sẽ cung cấp cho anh em thông tin chuyển khoản ngân hàng. Anh em chỉ cần chuyển VND vào tài khoản này, sàn sẽ kiểm tra và cập nhật số dư trong mục Account.

Sau khi có VND hoặc Crypto trên sàn, anh em đã có thể bắt đầu giao dịch. Ở phần dưới mình sẽ hướng dẫn anh em thực hiện các thao tác giao dịch cơ bản này.

Chú ý: Để có thể nạp được VND lên sàn VCC, tài khoản của anh em cần phải được KYC ở level 3 trở lên.

5.7 Rút tiền (withdraw) từ sàn giao dịch VCC 

Cũng tương tự như việc nạp tiền vào sàn, anh em đều có thể rút bằng cả Crypto hoặc VND.

Rút Crypto

Tại giao diện chính => Funds => Withdrawals => Chọn loại Crypto muốn rút => Nhập địa chỉ muốn rút về & số lượng Crypto muốn rút.

Rút VND

Tại giao diện trang chủ => Funds => Withdraw VND => Nhập các thông tin tài khoản ngân hàng VND anh em muốn rút về.

Chú ý: Cũng tương tự như việc nạp VND, anh em cần phải KYC level 3 cho tài khoản của mình để được thực hiện việc rút/nạp VND.

5.8 Mua bán BTC và Altcoins trên sàn VCC 

Mua BTC 

Hiện tại VCC chỉ hỗ trợ limit order, anh em nhập giá BTC muốn mua & số tiền muốn mua rồi nhấn nút Buy BTC.

Bán BTC

Việc bán BTC hay Crypto khác cũng khá đơn giản, tương tự như mua BTC. Anh em cũng nhập giá bán, số lượng bán rồi chọn Sell BTC.

6. Kinh nghiệm sử dụng các tính năng khác trên sàn VCC Exchange

6.1 Cách trade margin trên sàn VCC Exchange

Hiện tại, sàn giao dịch VCC Exchange chưa hỗ trợ margin trading (giao dịch ký quỹ) . Để trải nghiệm tính năng này, anh em có thể thử giao dịch trên sàn Binance, Snapex…

6.2 Cách sử dụng stop-limit trên sàn VCC Exchange 

VCC Exchange mới chỉ có lệnh limit order. Các lệnh market hay stop-limit chưa được sàn hỗ trợ.

Vì là sàn mới, có thể các tính năng giao dịch chưa được sàn cập nhật đầy đủ. Hy vọng họ sẽ sớm thêm các loại giao dịch này trong tương lai để hỗ trợ tốt hơn cho nhu cầu của người dùng.

6.3 Cách sử dụng API Key trên sàn VCC Exchange

Giống như nhiều sàn chuyên nghiệp khác như Binance, Huobi… VCC cũng cung cấp API Key cho những người dùng có nhu cầu giao dịch thông qua các ứng dụng hay phần mềm bên thứ 3.

Để lấy API, anh em truy cập vào trang chủ, rồi kéo xuống dưới cuối và chọn vào API.

Hình trên là bộ API để người dùng sử dụng, anh em nào quan tâm có thể tự tìm hiểu chi tiết hơn.

6.4 Cách lấy link ref giới thiệu sàn VCC Exchange 

Giống như nhiều sàn khác, VCC cũng cung cấp chương trình Referral codes. Anh em vào phần Account và kéo xuống cuối trang để nhìn thấy link ref của mình.

Anh em có thể copy link này và gửi cho bạn bè để họ đăng ký. Khi bạn bè phát sinh rút nạp & giao dịch anh em sẽ nhận được một phần hoa hồng từ phí giao dịch trên sàn.

6.5 Cách xử lý sự cố khi mất 2FA trên sàn VCC Exchange

Ngay khi kích hoạt 2FA, mình luôn khuyên anh em phải ghi lại mã 12 ký tự key để backup phòng khi ứng dụng bị cài đặt lại, hoặc mất điện thoại. Nếu có mã này, anh em chỉ cần đơn giản là nhập nó lại trên app.

Trường hợp anh em không lưu chuỗi ký tự này thì có thể liên hệ trực tiếp với bộ phần hỗ trợ khách hàng bằng cách:

 • Nhắn tin báo cáo sự cố trong hộp chatbox ở góc phải màn hình.
 • Hoặc nhanh nhất là tham gia cộng đồng VCC Exchange trên Telegram và nhờ admin hỗ trợ.
 • Ngoài ra, anh em cũng có thể gửi Support request tới đội ngũ hỗ trợ của sàn tại: https://support.vcc.exchange/hc/en-us/requests/new
Cách liên hệ bộ phận hỗ trợ của VCC Exchange 

Cách 1: Liên hệ admin trên cộng đồng VCC theo link: https://t.me/vccexchangechat

Cách 2: Liên hệ bộ phận hỗ trợ thông qua chatbox trợ giúp trên giao diện website của sàn.

Cách 3: Gửi request support tới sàn thông qua link: https://support.vcc.exchange/hc/en-us/requests/new

Cách 4: Chat với đội ngũ support ở hộp chat ở góc dưới bên phải.

Theo mình, cách nhanh nhất và tiện lợi là pm trực tiếp admin của sàn và trao đổi vấn đề. Nếu anh em không liên hệ được admin thì có thể thử những cách còn lại.

7. Các câu hỏi thường gặp khi trade coin trên sàn VCC Exchange

7.1 Có nên giao dịch trên sàn VCC Exchange không? 

Có.

Đầu tiên, VCC Exchange là một sàn mới, họ có trụ sở ở Singapore và điều hành bởi đội ngũ người Việt Nam.

Từ đầu năm 2020 tới giờ, anh em có thể thấy cách marketing của họ đi thẳng vào các chương trình, sự kiện lớn liên quan tới một số bộ ngành như Bộ Tư Pháp Việt Nam. Việc này cho thấy sàn cũng có sự tin tưởng nhất định với các ban ngành.

Ngoài ra, VCC Exchange còn là nhận được sự đầu tư của một số quỹ lớn như Signum Capital, Axiom Associates.

Bên cạnh đó, VCC cũng có một số đối tác khác như Pundi X, Kyber Network, Tomochain, SotaTek, Aelf…

7.2 Sàn VCC Exchange có an toàn, uy tín không? 

Có.

Chưa một lần nào sàn bị hacked hoặc nghi vấn từ khi ra mắt tới giờ.

7.3 Phí giao dịch trên sàn VCC Exchange là bao nhiêu? 

Sàn giao dịch VCC tính phí:

 • 0.25% phí giao dịch cho người tạo lệnh (taker).
 • 0.25% phí giao dịch cho người nhận lệnh (maker).

7.4 Sàn VCC Exchange có bị hack chưa? 

Cho đến hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về việc sàn VCC Exchange bị hack.

7.5 Phí nạp/ rút coin trên sàn VCC Exchange là bao nhiêu? 

Phí nạp: 0 (free).

Phí rút: Có, tuỳ từng loại token, phí rút nạp sẽ khác nhau.

Anh em có thể tham khảo bảng phí ở link dưới đây:  https://vcc.exchange/funds/withdrawals

Riêng với việc rút nạp VND, VCC đang miễn phí hoàn toàn cho người dùng.

7.6 Sàn VCC Exchange của nước nào? 

Sàn VCC Exchange là sàn giao dịch tiền mã hoá của Việt Nam, được thành lập và vận hành bởi đội ngũ người Việt. Sàn có trụ sở tại Singapore.

7.7 Coin sàn VCC Exchange là gì? 

Hiện tại, sàn VCC Exchange chưa có coin sàn. Có thể trong thời gian tới, sàn sẽ phát hành coin sàn riêng của họ.

Khi có thông báo chính thức, mình sẽ update vào bài viết cho anh em.

7.8 Có cần KYC mới được rút tiền ra khỏi sàn không?

Anh em có thể rút coin mà không cần KYC. Nhưng mức rút bị giới hạn. Để được rút nhiều hơn thì KYC sẽ tiện lợi hơn để giao dịch.

7.9 Sàn VCC Exchange có hỗ trợ Việt Nam không? 

Có.

VCC Exchange được sáng lập và vận hành bởi đội ngũ Việt Nam. Vì vậy họ có giao diện và các chương trình ưu đãi phù hợp với cộng đồng community Việt Nam.

Sàn hiện tại đang tập trung phát triển ở thị trường Việt Nam, giao diện tiếng Việt của họ đơn giản & dễ sử dụng.

7.10 Hạn mức rút tiền trên sàn VCC Exchange là bao nhiêu? 

Với tài khoản chưa KYC, người dùng có thể rút 2 BTC mỗi ngày.

7.11 Sàn VCC Exchange có app trên Android, iOS không?

Có.

Anh em có vào các link chính thức sau để tải ứng dụng về máy:

 • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vccexchange
 • IOS: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vccexchange

7.12 Sàn VCC Exchange hỗ trợ những loại giao dịch nào?

Hiện tại, VCC Exchange hỗ trợ Limit Order cho các cặp BTC, ETH, USDT

Riêng các cặp giao dịch với VND, sàn đã hỗ trợ đầy đủ Limit, Market, Stoplimit, Stop Market Order để đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Hy vọng trong tương lai, họ sẽ hỗ trợ thêm nhiều loại giao dịch khác để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

8. Sàn VCC có lừa đảo không?

Đây có thể là câu hỏi đầu tiên của rất nhiều bạn khi hỏi các vấn đề liên quan tới sàn giao dịch. Do đó, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến phần này, khi chọn sàn giao dịch cũng cần chọn 1 đơn vị rõ ràng đầy đủ về địa chỉ cũng như pháp lý.

Theo chúng tôi thì sàn VCC khá uy tín bởi những lý do sau đây:

 • Địa chỉ công ty ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ đầy đủ pháp lý theo quy định của nhà nước.
 • VCC xuất hiện các sự kiện lớn có các quỹ lớn tham gia như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của các cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.
 • Chưa có bất kỳ nghi vấn hay sự cố lừa đảo nào liên quan.

Ngoài ra sàn VCC Exchange đã từng làm việc và đồng tổ chức của một số chương trình về tiền điện tử cùng với Bộ Tư Pháp Việt Nam. Điều này càng làm tin tưởng hơn về độ uy tín của sàn.

Lời kết

Sàn giao dịch ngày càng nhiều, điều đó đồng nghĩa với việc anh em càng có nhiều lựa chọn để tham gia vào thị trường Crypto.

Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ hacked, lừa đảo, hoặc scam từ các sàn giao dịch. Điều đó cho thấy các sàn luôn là mục tiêu tấn công của những kẻ xấu.

Chình vì vậy, mỗi khi nhắc tới sàn, mình luôn khuyên anh em chọn sàn theo tiêu chí uy tín, bảo mật tốt, thông tin rõ ràng… rồi mới tới tính năng hay các chương trình ưu đãi.

VCC Exchange là một sàn mới và rất đáng cân nhắc tham gia. Giao dịch, rút nạp VND ngay trên sàn, phí sàn tốt, cũng như đội ngũ vận hành và công ty minh bạch là những yếu tố để anh em tin dùng. Hy vọng bài viết vừa rồi đã giúp anh em nắm được các thông tin cơ bản cần thiết về sàn VCC Exchange.

Còn anh em, anh em nghĩ thế nào về đồng coin sau bài viết này. Hãy chia sẻ ý kiến của anh em ở phần comment nhé. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ kienthuctrade.net nhé.

Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài học hữu ích nhất về kiến thức đầu tư tài chính nói chung và tiền điện tử nói riêng cũng như thông tin mới nhất nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here